Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1706: Lân Vũ

Được viết bởi webmaster ngày 30/11/2020 lúc 02:37 PM
Ma Tiểu Cô duỗi ra một ngón tay dài nhọn, ở trong hư không vẽ phác thảo, lập tức từng đạo Không Gian Minh Văn lẫn nhau kết nối, hình thành một cái chuỗi dài.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1706: Lân Vũ

Ma Tiểu Cô duỗi ra một ngón tay dài nhọn, ở trong hư không vẽ phác thảo, lập tức từng đạo Không Gian Minh Văn lẫn nhau kết nối, hình thành một cái chuỗi dài.

"Hoa —— "

Ngay sau đó, ngón tay của nàng, hướng nắm vào trong hư không một cái.

Lòng bàn tay, xuất hiện mười bốn giọt thần tuyền,

"Rất đơn giản thôi!"

Ma Tiểu Cô cười cười, lấy ra một cái đẹp đẽ bảo bình, đem mười bốn giọt thần tuyền đặt đi vào.

Khi nàng hướng bên cạnh Trương Nhược Trần chằm chằm đi, lập tức lại cười không ra. Chỉ gặp, Trương Nhược Trần đúng là duy nhất một lần thu lấy về một nắm thần tuyền, đến có mấy trăm giọt, trực tiếp cất vào trước người bình gỗ.

Ma Tiểu Cô không phục lắm, hừ nhẹ một tiếng, lập tức để thể nội thánh khí hoàn toàn vận chuyển lại, thi triển ra "Thâu Thiên Hoán Nhật" thủ đoạn.

Thế nhưng là dù vậy, nàng tối đa cũng cũng chỉ có thể duy nhất một lần thu lấy 30 giọt thần tuyền, xa xa không cách nào cùng Trương Nhược Trần so sánh.

Xa xa công tử Diễn, trên mặt lại là lộ ra lạnh run sợ thần sắc.

Có thể tại 800 mét bên ngoài thu lấy đến thần tuyền, vốn là khó lường năng lực, đủ để kinh diễm toàn trường, thế nhưng là, lại bị Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô biểu hiện, cướp đi đầu ngọn gió, cái này không chỉ có để công tử Diễn trên mặt không ánh sáng, mà lại, người ở bên ngoài xem ra, đường đường Không Gian Thần Điện lãnh tụ đúng là có chút tài nghệ không bằng người.

Một mực đến nay, công tử Diễn đều là sống an nhàn sung sướng, nhận thế lực khắp nơi truy phủng, tự nhiên là không cam tâm bị người ép một đầu.

"Nơi đây cách thần tuyền hay là quá xa một chút, thu lấy tốc độ quá chậm, Tử Cự, Tấn Nha, giúp ta một chút sức lực." Công tử Diễn nói.

Thương Tử Cự minh bạch công tử Diễn trong lòng suy nghĩ , nói: "Ngươi cũng muốn leo lên mảnh vỡ không gian? Có nắm chắc không?"

Kỳ thật, công tử Diễn trong lòng không chắc, nhưng nhìn đến Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô trong khoảng thời gian ngắn đã thu lấy đại lượng thần tuyền, công tử Diễn tâm tình càng thêm không trôi chảy , nói: "Có thể thử một lần."

Tại Thương Tử Cự cùng Tấn Nha liên thủ phụ trợ xuống, công tử Diễn đẩy về phía trước tiến vào gần trăm mét, thành công leo lên một khối mảnh vỡ không gian.

Công tử Diễn trên mặt, lộ ra nét mừng, vội vàng ở trên mảnh vỡ không gian bố trí dịch chuyển không gian trận pháp.

Ở chỗ này, hắn thu thập thần tuyền tốc độ, quả nhiên tăng lên không ít. Nhưng là, duy nhất một lần, cũng chỉ có thể thu lấy năm giọt tả hữu, vẫn như cũ cùng Ma Tiểu Cô cùng Trương Nhược Trần chênh lệch cực lớn.

"Thật sự là đáng giận, chẳng lẽ không chỉ có chỉ là bởi vì khoảng cách ưu thế, hai người bọn họ ở trên Không Gian Chi Đạo tạo nghệ, cũng tại trên ta?"

Công tử Diễn khó mà tiếp nhận sự thật này, muốn tiếp tục tiến lên.

Nhưng là, hắn mới vừa vặn bước ra mảnh vỡ không gian, liền bị một đạo Viễn Cổ âm khí đánh trúng, hơn phân nửa thân thể bị đông cứng, may mắn trên người có phòng ngự loại phù lục, mới bảo vệ được tính mệnh.

Công tử Diễn không thể không lùi bước về không ở giữa mảnh vỡ.

Thương Tử Cự, Liễm Hi, Tấn Nha, Trụ Vũ, Thiên Đường giới phe phái tứ đại cao thủ, đứng tại ngoài trăm thước, sử dụng truyền âm trao đổi lẫn nhau.

Thương Tử Cự nói: "Quá quỷ dị! Công tử Diễn là Không Gian Chưởng Ác Giả, ở trên Không Gian Chi Đạo tạo nghệ cực kỳ cao siêu, làm sao lại trống rỗng toát ra hai tên tuổi trẻ tiểu bối không gian tạo nghệ so với hắn còn lợi hại hơn?"

"Trong thế hệ chúng ta, không gian tạo nghệ có thể cùng công tử Diễn giao phong tu sĩ, cũng không phải là không có, tỉ như, giết chết mấy vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ vị nam tử nhân loại bí ẩn kia." Tấn Nha lạnh như băng nói.

Vô Ảnh tiên tử Liễm Hi , nói: "Thiếu nữ kia lai lịch chỉ sợ không đơn giản, nàng thế mà trong tay nắm giữ một đóa Âm Thần Liên, càng là mượn nhờ Âm Thần Liên lực lượng, khống chế một tôn Đại Thánh hung vật . Bình thường tới nói, chỉ có một tòa cổ giáo giáo chủ, mới có thể có bực này thủ đoạn lợi hại."

"Vũ trụ vạn giới, ẩn tàng ngàn vạn bí mật, vô số quỷ tài cùng cao thủ a!" Thương Tử Cự thở dài.

Thiên Đường giới lãnh tụ Trụ Vũ, hừ lạnh một tiếng: "Suy đoán nhiều như vậy có ý nghĩa gì? Theo ta thấy , chờ đến cướp đoạt thần tuyền kết thúc, trực tiếp xuất thủ thăm dò."

Ba người khác, đều là nhẹ nhàng gật đầu.

Cổ văn minh phe phái những tu sĩ kia, thì là cả đám đều ngoác mồm kinh ngạc.

Không có cách, Lâm Nhạc cùng Ma Tiểu Cô thủ đoạn, thật sự là quá chói mắt, Không Gian Thần Điện lãnh tụ công tử Diễn, tựa hồ cũng không sánh bằng bọn hắn.

Thiên Tinh Thiên Nữ ánh mắt, khi thì rơi ở trên thân Trương Nhược Trần, khi thì rơi ở trên thân Ma Tiểu Cô, trong lòng vẫn như cũ vẫn còn đang suy tư, hai người kia, đến cùng là bởi vì cái gì sự tình, thế mà lẫn nhau thỏa hiệp, đồng thời mang lên trên Liên Tâm Dung Cốt Tỏa?

Thiên Sơ tiên tử lại hướng nàng che giấu cái gì?

"Thú vị, thật sự là thú vị."

Thiên Tinh Thiên Nữ trên mặt, lộ ra ý cười.

Dù sao trong tay nàng trong tay nắm giữ Trương Nhược Trần thứ mười phần cần thiết, mặc cho Trương Nhược Trần cướp đoạt đến lại nhiều thần tuyền, cuối cùng, đều được rơi vào trong tay nàng.

Thiên Tinh Thiên Nữ đối với mù lòa cùng chòm râu dài phân phó nói: "Lâm Nhạc gia hoả kia lấy đi tuyệt đại đa số thần tuyền, những tu sĩ khác kia, không có khả năng thả hắn rời đi. Hai người các ngươi chuẩn bị một chút, đi tiếp ứng hắn."

Ngoại trừ Thiên Tinh Thiên Nữ, một chút tu sĩ khác, cũng đều khai thác hành động. Bọn hắn có là muốn ngăn cản Trương Nhược Trần, có là muốn cùng Trương Nhược Trần làm giao dịch, có thì là lòng đố kị công tâm muốn chơi ngáng chân, để Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô không cách nào còn sống lui về tới.

Tóm lại, bởi vì cướp đoạt đến đại lượng thần tuyền, Trương Nhược Trần lại bị đẩy lên đỉnh sóng ngọn gió.

Thần tuyền còn không có lấy xong, các đại thế lực đã là sóng ngầm phun trào.

Thần tuyền tuyền nhãn, ở vào không gian phá toái trung tâm, chung quanh tràn ngập các loại sức mạnh mang tính hủy diệt, bao quát Viễn Cổ âm khí, lực lượng hắc ám, lôi điện, hỏa diễm.

Nếu là cẩn thận quan sát, liền sẽ phát hiện, nơi đó có một tòa hùng uy thạch phong.

Thần tuyền, ở vào thạch phong đỉnh chóp.

Toà thạch phong kia, giống như là từ trong không gian phá toái duỗi ra, nhưng không có bị hư vô thôn phệ, lộ ra đặc biệt quỷ dị.

Nửa ngày đi qua, Trương Nhược Trần thu tập được thần tuyền đã vượt qua 10 vạn giọt, đổ đầy một cái do Tiếp Thiên Thần Mộc chế thành bình gỗ.

Ngay tại Trương Nhược Trần chuẩn bị tiếp tục thu lấy thần tuyền thời điểm, hướng trên đỉnh đầu, rơi ra một trận lân vũ.

Lân phiến màu vàng, tựa như mưa đồng dạng rơi xuống dưới, tản mát ra mê người mùi thơm. Chỉ là ngửi được một sợi, Trương Nhược Trần tứ chi tám xương cốt đều trở nên vô cùng Tô Sướng, thể nội thánh khí tựa như rồng chạy hổ chạy.

"Là lân vũ, phụ cận có thần dược."

Ma Tiểu Cô hai con ngươi, tản mát ra hào quang chói mắt, hướng bốn phía tìm kiếm.

Trương Nhược Trần cũng nghe qua liên quan tới lân vũ truyền thuyết, trong lòng kích động.

Truyền thuyết, thần dược "Thú Hoàng Lân Quyết" sinh trưởng địa phương, mới có thể hạ xuống lân vũ, Thú tộc tu sĩ đạt được lân vũ tẩy lễ, có thể thu hoạch được vô tận chỗ tốt, huyết mạch sẽ trở nên càng thêm tinh thuần, thậm chí thụ mưa hóa rồng.

Tại Ma Tiểu Cô tìm kiếm thần dược thời điểm, Trương Nhược Trần lại là lấy ra một kiện không gian dụng cụ, thu thập từ trên trời giáng xuống lân vũ.

Những tu sĩ khác kia, cũng bị lân vũ chấn kinh, cả đám đều trở nên điên cuồng.

Thần dược xuất thế, liền ngay cả thần đều sẽ bị kinh động, huống chi là bọn hắn?

Thập đại Thần truyền đệ tử không cách nào bảo trì trấn định, nhao nhao thi triển ra thủ đoạn nghịch thiên, xông vào đất lõm, hướng thần tuyền tiến đến, bọn hắn cũng nghĩ tìm kiếm thần dược.

"Ngao!"

"Rống!"

. . .

Kinh thiên động địa tiếng thú gào vang lên.

Đường kính dài tới mấy chục dặm trong đất lõm, hiện ra hơn vạn đạo thú ảnh, có Kỳ Lân, rồng, Côn, Kim Bằng . . . , vân vân. Thú ảnh, bộc phát ra khí thế kinh người, khiến cho ở đây chư vị Thánh Vương đều nhiếp nhiếp phát run, tựa như là gặp được một đám Thú Hoàng.

Những thú ảnh kia, vọt tới thần tuyền vị trí, quay chung quanh thạch phong phi hành.

Thời gian dần trôi qua, gánh chịu thần tuyền thạch phong, vậy mà chậm rãi chìm xuống phía dưới, bóng dáng trở nên càng lúc càng mờ nhạt, cuối cùng hoàn toàn biến mất tại trong không gian phá toái.

Lân vũ cũng biến mất.

"Thần dược bỏ chạy, mà lại, còn mang đi thần tuyền."

"Đây chính là một gốc thần dược, mau đuổi theo, một khi để nó đào tẩu, còn muốn đưa nó tìm ra sẽ khó như lên trời."

Rất nhiều tu sĩ đều mất lý trí, liều lĩnh xông vào đất lõm, nhưng là, lại bị thập đại Thần truyền đệ tử ngăn cản trở về.

Trong thập đại Thần truyền đệ tử Thiên Dực Ngân Long, âm thanh lạnh lùng nói: "Thú Hoàng Lân Quyết không phải đào tẩu, mà là không muốn bị người quấy rầy, nó tự thân tu vi, đã tiếp cận Đại Thánh vô thượng cảnh, nếu là xuất thủ, ở đây không có người sống được xuống tới."

Nhiếp Tương Tử thản nhiên nói: "Thần tuyền kia, hẳn là Thú Hoàng Lân Quyết sinh trưởng chi địa, nó mang đi thần tuyền, hiển nhiên là không nghĩ rằng chúng ta tiếp tục thu lấy. Phong Thần Đài đại hội đã không sai biệt lắm kết thúc, mọi người tranh thủ thời gian rời khỏi nơi đây."

Thập đại Thần truyền đệ tử lên tiếng, nhưng là ở đây tu sĩ, nhưng không có phải lập tức rời đi ý tứ, vô số đôi mắt đều chăm chú vào Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô trên thân, có thể là tham lam, có thể là ghen ghét.

Thiên Tinh Thiên Nữ hai tay ôm ở trước ngực, khí định thần nhàn mà nói: "Lâm Nhạc, tranh thủ thời gian tới, có Thiên Nữ nghênh đón, không có người nào dám đánh trên người ngươi thần tuyền chủ ý."

Một chút bối cảnh cường đại tu sĩ, cũng không mua Thiên Tinh Thiên Nữ mặt mũi.

"Lâm Nhạc huynh, bản vương cần thần tuyền vì trong tộc một vị tiên tổ kéo dài tính mạng, hi vọng ngươi có thể phân 10,000 giọt, giá tiền dễ thương lượng."

"Ta là Phong Thiên thần triều thái tử, Lâm Nhạc huynh, chúng ta nói một chút như thế nào?"

. . .

Rất nhiều tu sĩ đều canh giữ ở giao lộ, ngăn lại Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô đường lui.

Tuy nói, bọn hắn đều công bố muốn cùng Trương Nhược Trần giao dịch, hoặc là trao đổi, nhưng là bầu không khí lại khá quỷ dị, vạn nhất có người xuất thủ cướp đoạt, tất nhiên sẽ dẫn phát phản ứng dây chuyền, cho dù là có thập đại Thần truyền đệ tử ở đây, cũng chưa chắc ngăn lại được.

Huống chi, thập đại Thần truyền đệ tử cũng là đến từ từng cái phàm giới, chỉ cần không có náo ra nhân mạng, bọn hắn chưa chắc sẽ xuất thủ ngăn lại.

Ma Tiểu Cô đem thu tập được hơn một vạn nhỏ thần tuyền thu vào , nói: "Xem ra ngươi nói đúng, chúng ta thật đúng là không thể đường cũ trở về, tiếp xuống liền xem ngươi thủ đoạn có phải thật vậy hay không có cao minh như vậy?"

Trương Nhược Trần không có thêm lời thừa thãi, trực tiếp kích hoạt dưới chân Không Gian Truyền Tống Trận.

"Hoa —— "

Trên mảnh vỡ không gian quang mang lóe lên, Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô trực tiếp biến mất không thấy gì nữa, chỉ để lại từng đôi ngạc nhiên ánh mắt.

Tại mảnh hung sát chi địa này sử dụng không gian truyền tống, đích thật là tương đương hung hiểm, nhưng là, nắm giữ « Thời Không Bí Điển » đằng sau, đối với Trương Nhược Trần tới nói, nhưng lại trở nên không phải việc khó.

Rời đi hung sát chi địa, Trương Nhược Trần không có lập tức đi cùng Hạng Sở Nam, Mộc Linh Hi hội hợp, mà là cùng Ma Tiểu Cô trước một bước rời đi Phong Thần Đài, để tránh bị những tu sĩ tham lam kia ngăn chặn.

Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô ngồi tại trên một chiếc thánh xa, một mực đi đến Chân Lý Thiên Vực biên giới, tại một tòa mười phần hoang vu trên sườn núi, ngừng lại.

Trương Nhược Trần nhảy xuống thánh xa, nhìn ra xa xa ráng chiều , nói: "Hiện tại, ngươi đem bức đồ quyển kia giao cho ta, chính mình rời đi Chân Lý Thiên Vực, ta coi như từ trước tới nay chưa từng gặp qua ngươi."

La Sát công chúa khôi phục diện mục thật sự, từ trong thánh xa nhô ra nửa người, tuyết trắng như ngọc da thịt, màu đỏ rực tóc dài, yêu mị khuôn mặt. Nàng hướng về phía Trương Nhược Trần cười một tiếng: "Bản công chúa tại Thiên Đình giới còn có tương đối quan trọng sự tình muốn làm, tạm thời sẽ không rời đi. Cho nên, bức đồ quyển kia, bản công chúa còn muốn tiếp tục bảo tồn trong tay."

Trương Nhược Trần ánh mắt trầm xuống: "Ngươi đừng quá mức, hiện tại có cơ hội rời đi Thiên Đường giới, liền mau chóng rời đi. Bằng không đợi đến thân phận bại lộ, ngươi muốn chạy trốn đều trốn không thoát."

"Dù sao có ngươi cùng Thiên Sơ tiên tử đệm lưng, bản công chúa không sợ hãi."

La Sát công chúa đôi mắt nháy một chút, lời nói xoay chuyển , nói: "Đương nhiên, ngươi nếu là thật sự muốn lập tức cầm lại đồ quyển, cũng không phải là không thể thương lượng. Điều kiện tiên quyết là, ngươi muốn trước đem đồng hồ nhật quỹ trả lại cho bản công chúa, đồng thời rất cung kính hướng bản công chúa xin lỗi nhận lầm."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT