Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1705: Thần Tuyền

Được viết bởi webmaster ngày 30/11/2020 lúc 02:36 PM
Thương Tử Cự cùng công tử Diễn các loại ngũ đại cao thủ, một mực tiến lên đến, khoảng cách thần tuyền còn có bảy, tám trăm mét vị trí, rốt cục gặp được đại phiền toái, không cách nào lại tiếp tục đi tới.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1705: Thần Tuyền

Thương Tử Cự cùng công tử Diễn các loại ngũ đại cao thủ, một mực tiến lên đến, khoảng cách thần tuyền còn có bảy, tám trăm mét vị trí, rốt cục gặp được đại phiền toái, không cách nào lại tiếp tục đi tới.

Màu tím xanh hà vụ, bao phủ tại trong đất lõm, ngăn cản ở đây chư vị tu sĩ ánh mắt, thấy không rõ đến cùng chuyện gì xảy ra.

Công tử Diễn trên mặt đất, bố trí ra một tòa đường kính một mét trận pháp cỡ nhỏ, lại lấy ra bốn cây tiểu kỳ màu vàng, cắm ở trận pháp bốn cái phương vị. Lập tức, hắn chính là tại trận pháp bốn phía, khắc lục ra từng đạo quang ngân Minh Văn.

Trương Nhược Trần vận dụng Thiên Nhãn, quan sát công tử Diễn nhất cử nhất động , nói: "Công tử Diễn khắc lục Không Gian Minh Văn tốc độ rất nhanh, tu tập thời điểm, nhất định là hạ khổ công."

Ma Tiểu Cô lại là lộ ra thần sắc khinh thường , nói: "Bản công chúa chỉ dùng một tay khắc hoạ tốc độ đều nhanh hơn hắn. Công tử Diễn từ nhỏ tại Không Gian Thần Điện lớn lên, các loại điều kiện học tập đều viễn siêu chúng ta, mới điểm ấy trình độ, một phế vật."

"Hoa —— "

Công tử Diễn trước người trong toà trận pháp cỡ nhỏ kia, xuất hiện ba hạt điểm sáng lóa mắt sáng chói, giống như ngôi sao màu tím một dạng, lơ lửng giữa không trung.

"Ba giọt thần tuyền."

"Đó là cái gì thủ đoạn? Công tử Diễn vậy mà sử dụng trận pháp, từ 800 mét bên ngoài, đem thần tuyền thu lấy đi qua."

"Thật là thần tuyền, nghe nói, trực tiếp đem một giọt thần tuyền nhỏ vào thánh đan, liền có thể tăng lên trên diện rộng thánh đan phẩm chất."

. . .

Công tử Diễn thu lấy đến thần tuyền, mặc dù số lượng không nhiều, thế nhưng là, nhưng vẫn là sôi trào.

Những tu sĩ còn tại ngắm nhìn kia, cũng không ngồi yên được nữa, nhao nhao hướng trong đất lõm xuất phát.

Cổ văn minh phe phái, Yêu Thần giới 3QyJx phe phái, Bàn Cổ giới phe phái. . .

Các đại phái hệ, đều là sai phái ra cao cấp nhất cấp bậc cao thủ, dọc theo riêng phần mình suy tính ra con đường, từng bước một hướng thần tuyền tới gần.

Trải qua cẩn thận nghiên cứu cùng cân nhắc, Ma Tiểu Cô cùng Trương Nhược Trần cũng lựa chọn một con đường.

Chân chính tiến vào đất lõm, Trương Nhược Trần mới hiểu được cái gì gọi là như giẫm trên băng mỏng. Trên đại địa thời kỳ Viễn Cổ để lại này, tràn ngập các loại thần văn, thậm chí liền ngay cả trong không khí, cũng lơ lửng có một ít thần văn, nhất định phải thời khắc bảo trì chú ý cẩn thận, có chút sai lầm liền có khả năng xúc động thần văn, chết ngay tại chỗ.

Ma Tiểu Cô chuẩn bị rất đầy đủ, trong tay cầm một cái thanh đồng bình cổ, bên trong chứa Địa Ngục Ma Thần thần huyết.

Theo không ngừng đem huyết dịch nhỏ giọt trên mặt đất, một đầu màu đỏ tươi con đường, được mở mang đi ra.

Thời gian dần trôi qua, Ma Tiểu Cô cùng Trương Nhược Trần cũng tiến vào đất lõm chỗ sâu, khoảng cách thần tuyền càng ngày càng gần, thậm chí sử dụng lỗ tai đều có thể nghe được nước suối thanh âm.

Tại khoảng cách thần tuyền, còn có khoảng một ngàn mét thời điểm, phía trước không gian trở nên phá toái không chịu nổi, đồng thời tràn ngập chùm sáng màu đen. Trong những chùm sáng kia, phóng xuất ra rét lạnh thấu xương âm khí, hiển nhiên là tuyệt đối đụng vào không được.

"Khó trách lấy Thương Tử Cự, Trụ Vũ đám người thực lực, cũng vô pháp tiếp tục hướng phía trước tiến lên, nguyên lai nơi này tràn đầy các loại lực lượng kinh khủng, liền ngay cả không gian đều trở nên tàn khuyết không đầy đủ."

Tại khoảng cách thần tuyền còn có chín trăm mét thời điểm, Ma Tiểu Cô dừng bước, ngón tay kéo lấy cái cằm, lộ ra suy nghĩ sâu xa thần sắc.

Nàng cùng Trương Nhược Trần có thể đi đến một bước này, đã là khá là ghê gớm. Tu sĩ những phe phái khác kia, đều còn tại hai người bọn họ sau lưng, khoảng cách thần tuyền nói ít còn có 1,500 mét.

Cách càng gần, thu lấy thần tuyền độ khó, cũng liền tương đối nhỏ hơn một chút.

Công tử Diễn bên người trong thủy tinh bảo bình, đã chứa mấy chục giọt thần tuyền. Khi hắn ngẩng đầu lên, chằm chằm trên người Ma Tiểu Cô thời điểm, ánh mắt lộ ra một đạo cực kỳ ngoài ý muốn.

Thương Tử Cự cũng hướng Ma Tiểu Cô cùng Trương Nhược Trần nhìn lại, hỏi: "Làm sao vậy, nhận biết hai người kia?"

Công tử Diễn khe khẽ lắc đầu, thu hồi ánh mắt, tiếp tục khống chế dưới chân tiểu trận. Thế nhưng là ánh mắt của hắn, lại thỉnh thoảng đều muốn hướng Ma Tiểu Cô chằm chằm đi qua.

Vị đường muội này, công tử Diễn cũng là trước đây không lâu mới nhận biết, nghe nói là hắn một vị tộc thúc nữ nhi, tạm thời tiến vào Không Gian Thần Điện tu luyện. Nàng này đến, ở trong tộc tạo thành chấn động không nhỏ, liền ngay cả trong tộc thần đều tự mình gặp nàng.

Công tử Diễn phái người đi dò xét qua Ma Tiểu Cô, giật mình phát hiện, tạo nghệ không gian của nàng cực cao, thậm chí có khả năng không kém hắn.

Ma Tiểu Cô thế mà xuất hiện tại Chân Lý Thiên Vực, công tử Diễn trong lòng, vẫn có chút ngoài ý muốn.

Ma Tiểu Cô nhìn xem công tử Diễn dưới chân toà kia Không Gian trận pháp, trong mắt khinh thường càng đậm , nói: "Công tử Diễn vận dụng Không Gian Chuyển Di Thuật, có thể thu lấy đến 800 mét bên ngoài thần tuyền. Lâm Nhạc, ngươi cách không thủ vật không phải rất lợi hại, thử một chút?"

"Nơi này hay là quá xa một chút, lại hướng đẩy về trước tiến một chút."

Trương Nhược Trần nói ra câu này, chính là một phát bắt được Ma Tiểu Cô trong tay thanh đồng bình cổ, đến phía trước đi mở đường.

Ma Tiểu Cô lộ ra vẻ kinh ngạc , nói: "Ngươi còn dám đi lên phía trước?"

"Trước mặt không gian phá thành mảnh nhỏ, đối với tu sĩ khác mà nói là tuyệt lộ, đối với chúng ta mà nói, vẫn là có thể đi xông vào một lần. Làm sao, đường đường La Sát công chúa, chút can đảm này đều không có?" Trương Nhược Trần nói.

Ma Tiểu Cô đích đích xác xác là cảm thấy càng đi về phía trước sẽ tương đối nguy hiểm, mà lại phía trước cũng đã không có đường, tiếp tục đi lên phía trước, cùng muốn chết khác nhau ở chỗ nào?

Cách đó không xa, Thiên Đường giới phe phái mấy vị tu sĩ, cũng là như thế cho rằng.

Bọn hắn tự nhận là đã tiến lên đến cực hạn, không có khả năng còn có thể tiếp tục tới gần thần tuyền. Bởi vậy, bọn hắn nhìn chằm chằm ngay tại đi về phía trước đi Trương Nhược Trần, trong lòng cảm thấy không hiểu, trên mặt lại lộ ra ý cười, cảm thấy Trương Nhược Trần lập tức liền sẽ chết không có chỗ chôn.

Thế nhưng là, tiếp xuống phát hiện một màn, lại là để ở đây tất cả tu sĩ đều mở rộng tầm mắt.

Chỉ gặp, Trương Nhược Trần đúng là xâm nhập tiến không gian phá toái, tại trên mảnh vỡ không gian giống như phù đảo đồng dạng nhảy vọt, ở xung quanh hắn, có lôi điện xuyên thẳng qua, có Viễn Cổ âm khí hội tụ thành dòng sông, có đen kịt hư vô khu vực.

Nhưng là hắn vậy mà ngạnh sinh sinh xông đi qua, rơi xuống khoảng cách thần tuyền đại khái chỉ có 700 mét trên một mảnh vỡ không gian.

Thấy cảnh này, mặc kệ là có hay không tiến vào đất lõm tu sĩ, đều là giật nảy cả mình.

"Gia hỏa này, tại trong không gian phá toái đều có thể tùy ý xuyên thẳng qua, cũng quá lợi hại!"

"Cho dù là công tử Diễn, cũng không dám làm như thế."

. . .

. . .

Trương Nhược Trần muốn tiếp tục hướng phía trước, nhưng là hắn cùng Ma Tiểu Cô ở giữa Liên Tâm Dung Cốt Tỏa, cũng đã kéo đến thẳng tắp. Thế là, hắn giật giật thẳng băng xiềng xích, thúc giục nói: "Ngươi thế nào? Là không dám tới, hay là không qua được? Có muốn hay không ta giúp ngươi?"

Trên đường đi, đều là Ma Tiểu Cô đối với Trương Nhược Trần các loại khinh thường cùng khinh bỉ, kiêu ngạo đến tựa như Bạch Thiên Nga đồng dạng. Lại không muốn, ở thời điểm này, lại bị lúc trước khinh bỉ đối tượng cho khinh bỉ.

"Không cần, bản công chúa trải qua tới."

Ma Tiểu Cô mài mài hàm răng, trong lòng tương đương tức giận, lại cũng chỉ có thể tự an ủi mình, "Bản công chúa mệnh quý giá cực kì, tự nhiên là muốn trân quý, mệnh của hắn tiện, cho nên không sợ chết."

Ma Tiểu Cô kiên trì, rốt cục đến mảnh vỡ không gian, cùng Trương Nhược Trần hội hợp cùng một chỗ.

"Chúng ta tiếp tục." Trương Nhược Trần nói.

Ma Tiểu Cô ngạc nhiên nói: "Ngươi còn muốn đẩy về phía trước tiến?"

Trương Nhược Trần chỉ hướng khoảng cách thần tuyền đại khái 400 mét một khối mảnh vỡ không gian , nói: "Nơi đó là một chỗ không tệ điểm dừng chân, khoảng cách thần tuyền cũng gần, thu lấy đứng lên phải nhanh rất nhiều. Nếu không, giống công tử Diễn như thế thu lấy, coi như tốn hao một ngày một đêm, cũng thu thập không có bao nhiêu."

Ma Tiểu Cô nhìn thấy nơi xa khối mảnh vỡ không gian kia, trong lòng mười phần kháng cự, liền vội vàng lắc đầu , nói: "Khối mảnh vỡ không gian kia quá nhỏ, khẳng định rất không ổn định, nói không chừng vừa mới leo lên đến liền sẽ vỡ vụn, hay là đừng mạo hiểm như vậy. Ngươi thu thập nhiều như vậy thần tuyền làm gì? Chẳng lẽ ngươi thật đúng là muốn mang lấy 10 vạn giọt thần tuyền, đi cưới Thiên Sơ tiên tử?"

"Tin tưởng ta, theo ta đi."

Trương Nhược Trần sử dụng trong tay Liên Tâm Dung Cốt Tỏa, ở trên thân Ma Tiểu Cô quấn quanh ba vòng, đưa nàng bọc lại, sau đó, chính là mang theo nàng, hướng nơi xa khối mảnh vỡ không gian kia vọt tới.

Ma Tiểu Cô cũng không cho là mình là nhát gan sợ phiền phức hạng người, nhưng nàng lần này là thật bị Trương Nhược Trần dọa cho phát sợ , chờ đến hai người bọn họ rơi xuống trên mảnh vỡ không gian thời điểm, lòng của nàng đều còn tại phù phù phù phù cuồng loạn.

Chân đạp tới mặt đất, Ma Tiểu Cô hai chân đang khe khẽ run rẩy, một đôi mắt phượng, lạnh lùng nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần , nói: "Ngươi đến cùng phải hay không Trương Nhược Trần?"

Trương Nhược Trần nhìn thấy Ma Tiểu Cô gương mặt xinh đẹp tái nhợt bộ dáng, cuối cùng là tâm tình thoải mái không ít, cười nói: "Công chúa điện hạ làm sao lại hỏi ra một vấn đề như vậy?"

"Vừa rồi đoạn đường kia, mỗi giẫm ra một bước, đều phải đem không gian cùng thời gian nắm đến cực hạn trình độ. Tại trong tuổi trẻ tiểu bối, ngoại trừ Trương Nhược Trần, còn có ai làm được?" Ma Tiểu Cô nói.

Kỳ thật, vừa rồi Trương Nhược Trần không chỉ có chỉ là đem không gian cùng thời gian nắm đến cực hạn trình độ, hơn nữa còn sử dụng lực lượng thời gian, cho nên mới có thể ung dung đến khối này mảnh vỡ không gian.

Trương Nhược Trần không có trả lời La Sát công chúa, mà là ngồi xổm người xuống, ở trên mảnh vỡ không gian bố trí trận pháp.

"Ngươi không nói lời nào, chính là chấp nhận?"

Ma Tiểu Cô trong lòng, đã xác định bảy tám phần.

Không thể không nói, đây là một cái để Ma Tiểu Cô tương đương buồn bực kết quả, Lâm Nhạc vậy mà thật là Trương Nhược Trần tên hỗn đản kia, một gia hỏa để nàng đã là thống hận, lại có chút tương tư.

Tại đi vào Thiên Đình giới trước, Ma Tiểu Cô liền đã tưởng tượng qua các loại cùng Trương Nhược Trần gặp nhau có thể sẽ chuyện phát sinh, thậm chí đều đã nghĩ kỹ như thế nào trả thù Trương Nhược Trần.

Hiện tại là gặp nhau, mà lại gặp nhau đến so với nàng trong tưởng tượng nhanh hơn một chút. Nhưng là, nàng không chỉ có không thể trả thù Trương Nhược Trần, lại còn giúp hắn ngủ một vị tuyệt sắc tiên tử.

Ma Tiểu Cô trong lòng tức giận đến không được, thậm chí đều quên muốn đi lấy thần tuyền, chỉ là dùng một đôi có chút đỏ lên con mắt nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần , nói: "Ngươi bố trí ở chỗ này Không Gian Truyền Tống Trận làm gì?"

Trương Nhược Trần cũng không ngẩng đầu lên , nói: "Cướp đoạt thần tuyền, đương nhiên là muốn lập tức đào tẩu, chẳng lẽ chúng ta còn muốn đường cũ trở về?"

"Nơi đây rất đặc thù, sử dụng Không Gian Truyền Tống Trận căn bản truyền tống không đi ra, hơn nữa còn có hung hiểm to lớn." Ma Tiểu Cô nói ra.

Trương Nhược Trần nói: "Ta biết. Nhưng là ta có biện pháp, đến lúc đó ngươi đi theo ta là có thể! Bố trí xong, tiếp đó, bắt đầu thu lấy thần tuyền. Đầu tiên nói trước, chính mình thu lấy chính mình, đừng vọng tưởng phân đối phương thần tuyền."

Nhìn thấy Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô đến khoảng cách thần tuyền chỉ có 400 mét vị trí, những tu sĩ khác kia đều chấn kinh, đều đang suy đoán hai người bọn họ thân phận.

Liền ngay cả trong thập đại Thần truyền đệ tử mấy người, cũng đem ánh mắt chăm chú vào Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô trên thân.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT