Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1701: Trong Động

Được viết bởi webmaster ngày 30/11/2020 lúc 02:32 PM
"Hoàn toàn chính xác không cần thiết tiếp tục trong này lãng phí thời gian. .. Bất quá, Liên Hậu lâu như vậy vẫn chưa về, có thể hay không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn?" Vong Thiên có chút lo lắng.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1701: Trong Động

Diễm Vương mất kiên trì , nói: "Nếu nàng trốn không thoát đến, không bằng chúng ta đi trước đi thần tuyền?"

"Hoàn toàn chính xác không cần thiết tiếp tục trong này lãng phí thời gian. .. Bất quá, Liên Hậu lâu như vậy vẫn chưa về, có thể hay không xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn?" Vong Thiên có chút lo lắng.

"Đối phó một cái chỉ có ba, bốn bước Thánh Vương cảnh giới tiểu tử, có thể phát sinh ngoài ý muốn gì. . . Đúng a, đối phó một cái ba, bốn bước Thánh Vương cảnh giới tiểu tử, nàng tại sao lâu như thế cũng còn chưa có trở về?"

Diễm Vương sinh ra một tia dự cảm không tốt, hai đầu đen đặc lông mày chăm chú nhăn lại, càng thêm cấp thiết muốn muốn rời khỏi sơn cốc.

Đột nhiên, Vong Thiên bén nhạy phát giác được, giữa thiên địa thánh khí, ngay tại hướng bên trong toà thung lũng này cấp tốc hội tụ tới. Hắn vội vàng ngẩng đầu, song đồng nhanh chóng co vào, trầm giọng: "Đi mau, lập tức rời đi nơi này."

Vong Thiên cùng Diễm Vương trên thân, đều phóng xuất ra sáng tỏ thánh mang, hóa thành hai cái chùm sáng, cấp tốc hướng ngoài sơn cốc phóng đi.

"Xoạt!"

Trên sơn cốc, một cái màu tử kim Bát Quái Ấn ngưng tụ ra, đem Vong Thiên cùng Diễm Vương hướng trên đỉnh đầu vùng trời kia hoàn toàn bao trùm, để vốn là hiện lên màu tím đen sơn cốc trở nên càng tím mấy phần.

Bát Quái Ấn phát ra lực lượng ba động, trở nên càng ngày càng mạnh, càng là tản mát ra một tia Chí Tôn chi uy.

Vong Thiên cùng Diễm Vương sắc mặt, trở nên càng ngày càng khó coi.

Mắt thấy hai người bọn họ liền muốn chạy ra sơn cốc, trên không trong Bát Quái ấn ký, bay ra hai đạo Chí Tôn chi lực, bay thẳng đỉnh đầu của bọn hắn.

Vong Thiên cùng Diễm Vương riêng phần mình đánh ra vài kiện Vạn Văn Thánh Khí, nhưng là vừa mới cùng Chí Tôn chi lực đụng vào, những Vạn Văn Thánh Khí kia chính là phá toái mà ra, hóa thành từng khối sắt vụn, từ không trung rớt xuống.

Diễm Vương tốc độ hơi chậm một chút, lập tức trên lưng máu chảy ồ ạt.

Hai người không thể không lui về sơn cốc, Vong Thiên trong tay áo, bay ra 27 đầu "Cự mãng màu đen", quay chung quanh hắn cùng Diễm Vương phi hành một vòng đằng sau, cắm trên mặt đất, hóa thành 27 thanh Thiết Mãng Trận Kỳ đón gió phấp phới.

Diễm Vương thì là đánh ra bốn khối thần cốt, hóa thành bốn tòa thần cốt núi nhỏ, đứng ở bốn cái phương vị.

Làm xong đây hết thảy, hai người bọn họ hốt hoảng nội tâm, mới trở nên hơi trấn định một chút.

Vong Thiên cất giọng nói: "Ta là Thụy Á giới Vong Thiên, đến cùng là phương nào cao nhân đang thôi động Chí Tôn Thánh Khí?"

"Chân diệu, chân diệu, hôm nay bần đạo muốn trừ ma vệ đạo, diệt chính là ngươi Vong Thiên." Chân Diệu tiểu đạo nhân thanh âm vịt đực đồng dạng kia, vang vọng phía dưới sơn cốc.

Vong Thiên tâm đột nhiên trầm xuống, đối phương tựa hồ không phải là vì giết người đoạt bảo, mà là đơn thuần muốn giết hắn.

Giữa không trung Bát Quái ấn ký xoay tròn, hướng phía dưới trấn áp, bầu trời trở nên càng ngày càng thấp, Vong Thiên cùng Diễm Vương trên người áp lực càng ngày càng to lớn. Hai người không thể không toàn lực ứng phó vận chuyển thánh khí, khống chế trận kỳ cùng thần cốt cùng Bát Quái ấn ký đối kháng.

"Bành bành."

Chí Tôn chi lực hoàn toàn bạo phát đi ra, trấn áp đến 27 thanh Thiết Mãng Trận Kỳ liên tiếp không ngừng sụp đổ.

Kỳ dị là, toà sơn cốc màu tím đen này địa chất dị thường cứng rắn, tại Chí Tôn Thánh Khí trấn áp xuống, vậy mà đều không có vỡ tan.

Vong Thiên cùng Diễm Vương phát ra từng đạo tiếng rống, đem các loại át chủ bài thủ đoạn nhao nhao phát huy ra, cùng Bát Quái ấn ký đối kháng, đúng là đem Bát Quái ấn ký chặn lại chỉ chốc lát.

Trương Nhược Trần cùng Chân Diệu tiểu đạo nhân đều là dùng hết toàn lực, toàn thân thánh khí tựa như sông lớn một dạng lưu động, liên tục không ngừng đánh vào Tử Kim Bát Quái Kính, gắt gao hướng phía dưới trấn áp.

Đây là giết chết Vong Thiên cùng Diễm Vương thời cơ tốt nhất!

Nếu là đổi lại là tại địa phương khác, cho dù bọn hắn nắm giữ lấy Chí Tôn Thánh Khí, cũng chưa chắc có thể diệt sát hai vị này cường giới lãnh tụ.

Chí Tôn Thánh Khí uy lực mặc dù cường đại, nhưng là, đối với thánh khí tiêu hao cũng tương đương to lớn, cho nên nhất định phải đuổi tại thánh khí hao hết trước đó, đem bọn hắn hai người trấn sát.

Liền xem ai trước chống đỡ không nổi.

Trương Nhược Trần hai mắt trở nên đỏ bừng, không ngừng rống to: "Giết! Giết! Giết!"

Một phương diện, hắn là thật mười phần muốn diệt trừ Vong Thiên, đoạn đi Thương Tử Cự một tay. Một phương diện khác thì là, Trương Nhược Trần thể nội đan độc đã hoàn toàn bộc phát, có chút không cách nào khống chế lý trí của mình.

Chân Diệu tiểu đạo nhân cũng thụ ảnh hưởng, lớn tiếng ồn ào: "Giết giết giết, cho bần đạo đều đi chết."

"Ầm ầm."

Rốt cục, Bát Quái ấn ký oanh ép xuống.

Diễm Vương thân thể cường tráng cao ba mét kia, tựa như là dưa hấu đồng dạng nổ tung mà ra, biến thành huyết nhục khối vụn.

Vong Thiên trên thân có bao nhiêu chủng hộ thân bảo vật, trên da càng là có khắc thần văn, thế nhưng là, lọt vào Chí Tôn chi lực công kích, hay là thất khiếu chảy máu, trùng điệp ngã trên mặt đất, ngất đi.

Thu hồi Tử Kim Bát Quái Kính, Trương Nhược Trần cùng Chân Diệu tiểu đạo nhân lập tức bay đến sơn cốc dưới đáy.

Vong Thiên màu đen Thánh Y trở nên rách tung toé, trên da, có từng đạo huyền bí thần văn tại chìm nổi, vị này Chân Lý Thiên Vực cấp cao nhất một đường cường giả, giờ phút này chính là không nhúc nhích nằm nhoài Trương Nhược Trần dưới chân.

Trương Nhược Trần đem Vong Thiên thanh bội đao này nhặt lên, nắm ở trong tay huy động một chút, lập tức, có chói tai đao minh tiếng vang lên: "Nguyên lai là thất diệu Vạn Văn Thánh Khí, khó trách có thể từ trong Chí Tôn chi lực oanh kích bảo tồn xuống tới."

Vong Thiên thanh Vô Tận Đao này, là một kiện bảo vật khó lường.

Vong Thiên duỗi ra một tay, bắt lấy chân Trương Nhược Trần, hơi thở mong manh mà nói: "Cái đó là. . . Đao của ta. . . Trả lại cho ta. . ."

Theo Vong Thiên thức tỉnh, thanh Vô Tận Đao này khí linh, vậy mà cũng tỉnh lại.

Thân đao, chấn động mãnh liệt, trên lưỡi đao hiện ra một tầng màu đen đao cương, đúng là hướng Trương Nhược Trần cái cổ chém đi qua.

Trương Nhược Trần cưỡng ép chưởng khống lấy thân đao, sau đó phóng xuất ra Tịnh Diệt Thần Hỏa luyện hóa Đao Linh.

"Hoa —— "

Bỗng dưng, Đao Linh, từ trong đao bay ra ngoài, đúng là một cái lão giả tóc trắng xoá.

Vô Tận Đao Đao Linh, tu luyện ra Đao Linh Đạo Thể, mà lại có được cực kỳ cường đại chiến lực. Nó lấy tay làm đao, hướng Trương Nhược Trần phần eo chém ngang tới.

Trương Nhược Trần hừ nhẹ một tiếng, một cái đại thủ duỗi ra, sử dụng Hỏa Thần Khải Giáp quyền sáo đem Đao Linh cổ một thanh bắt, đưa nó nâng lên giữa không trung: "Chỉ là một cái Đao Linh, cũng dám cùng ta giao thủ."

Trương Nhược Trần một tay khác, đánh ra một đạo lực lượng không gian, rơi xuống Vong Thiên trên thân.

"Xoẹt xẹt."

Vong Thiên phần lưng phía trên không gian sụp đổ, đem hắn thân thể xé rách thành mảnh vỡ.

"Không. . . A. . . Chủ nhân. . ." Đao Linh rống to.

Trương Nhược Trần đem Đao Linh một lần nữa đánh vào tiến Vô Tận Đao, lại đem Vô Tận Đao thu nhập vào nhẫn không gian, lầu bầu nói: "Về sau lại đến thu thập ngươi."

"Hô hô."

Trên vách đá sơn động, phát ra chói tai gió gào thét.

Sắc bén sức gió, không ngừng hướng ra phía ngoài thổi ra, khiến cho toàn bộ sơn cốc đều biến thành một tòa Phong Cốc. Thánh Giả cảnh giới phía dưới sinh linh, tiến vào sơn cốc, trong nháy mắt liền sẽ bị nơi này sức gió giết chết.

"Căn cứ Diễm Vương cùng Vong Thiên nói, Thiên Sơ tiên tử hẳn là trốn vào trong sơn động."

Trương Nhược Trần kích phát ra Văn Tự Khải Giáp, hướng sơn động nhích tới gần.

Tại khoảng cách sơn động, còn có sáu bảy trượng vị trí, âm thanh xé gió bén nhọn vang lên, lập tức, sức gió ngưng tụ thành cương khí, kích ở trên thân Trương Nhược Trần, đánh cho Trương Nhược Trần bay ngược trở về.

"Chân diệu, chân diệu. . ."

Trương Nhược Trần hai mắt xích hồng trợn mắt nhìn sang, Chân Diệu tiểu đạo nhân lập tức ngậm miệng lại, sau đó cười nói: "Tình trạng của ngươi bây giờ quá kém, hay là bần đạo sử dụng Chí Tôn Thánh Khí ở phía trước mở đường, dạng này muốn ổn thỏa một chút."

"Không cần Chí Tôn Thánh Khí mở đường, ta cũng có thể đi vào."

Trương Nhược Trần lấy ra « Thời Không Bí Điển », đem sách lật ra, lập tức đa nguyên không gian hiện ra đi ra.

Tại dưới đa nguyên không gian bao khỏa, Trương Nhược Trần xâm nhập vào sơn động, biến mất tại cửa hang.

"Nguy rồi, nguy rồi, Trương Nhược Trần gia hỏa này rất rõ ràng là bị đan độc ảnh hưởng tới tâm cảnh, trở nên mười phần cực đoan, lúc này, để hắn tìm được Thiên Sơ tiên tử, còn không phải củi khô gặp liệt hỏa?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân mặc dù ngoài miệng nói "Nguy rồi", trên mặt lại là lộ ra nụ cười cổ quái, không nhanh không chậm lấy ra Tử Kim Bát Quái Kính, đang muốn vào sơn động.

Sau lưng nó, vang lên thanh âm của một nữ tử: "Củi khô gặp được liệt hỏa, dạng này trò hay, chúng ta sao có thể bỏ lỡ đâu?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân thân hình chấn động, đang muốn thôi động Tử Kim Bát Quái Kính, đột nhiên, một cỗ cuồn cuộn Đại Thánh uy năng từ trên trời giáng xuống, rơi xuống đỉnh đầu của nó.

Đó là một cái bạch cốt đại thủ, liền đặt ở phía trên đỉnh đầu nó, chỉ cần nó dám vọng động một chút, sau một khắc, chỉ sợ cũng muốn bị đập nát thành dược phấn.

Ma Tiểu Cô đối với Chân Diệu tiểu đạo nhân nháy một chút con mắt, sau đó liền đi đoạt nó trong tay Tử Kim Bát Quái Kính.

Chân Diệu tiểu đạo nhân chết kình lắc đầu, tội nghiệp mà nói: "Không cần. . . Không cần. . . Đây là bần đạo. . ."

"Ngươi chính là ta."

Ma Tiểu Cô rất không khách khí đem Tử Kim Bát Quái Kính cướp đi, nắm ở trong tay thưởng thức, sau đó, than nhẹ một tiếng: "Đáng tiếc không phải một kiện hoàn chỉnh Chí Tôn Thánh Khí."

Đại Thánh khô lâu bàn tay, liền treo tại Chân Diệu tiểu đạo nhân đỉnh đầu, khiến cho Chân Diệu tiểu đạo nhân toàn thân không cách nào động đậy, đành phải đứng ở một bên không ngừng mài răng, một bộ muốn cắn Tử Ma Tiểu Cô bộ dáng.

Ma Tiểu Cô khẽ gật đầu một cái , nói: "Tính toán thời gian, cũng nên không sai biệt lắm! Không nghĩ tới, cuối cùng vẫn tiện nghi Lâm Nhạc gia hỏa này, đi tapiA thôi, lại trễ, trò hay liền toàn bỏ qua!"

Đại Thánh khô lâu thân thể không ngừng thu nhỏ, trở nên cao bảy mét, ở phía trước mở đường, Ma Tiểu Cô cùng Chân Diệu tiểu đạo nhân theo sát phía sau, đi vào sơn động.

Hòa Hợp Đan đan độc, ảnh hưởng tới Trương Nhược Trần tinh thần ý chí, khiến cho ý thức của hắn trở nên tương đương mơ hồ.

Trong sơn động, cũng không biết đi được bao lâu, phía trước xuất hiện một cỗ thánh xa.

Trương Nhược Trần biết đó là hắn tìm kiếm mục tiêu, lập tức chạy tới, chỉ cần tìm được Thiên Sơ tiên tử, hẳn là liền có biện pháp hóa giải thể nội đan độc.

Nhưng là, Trương Nhược Trần mới vừa vặn tiến vào thánh xa, chóp mũi chính là ngửi được làm hắn mê say nữ tử mùi thơm, nghe được làm hắn đại não một mảnh kiều diễm nữ tử tiếng cười, dần dần, ý thức của hắn, trở nên càng thêm mơ hồ.

Tại trong mơ mơ hồ hồ này, Trương Nhược Trần làm một trận mộng xuân.

Trong mộng, hắn mở ra một vị dung mạo tuyệt mỹ nữ tử mạng che mặt, còn có nàng từng tầng từng tầng quần áo mỏng manh kia, hai người thân thể chăm chú quấn giao ở cùng nhau, phát ra gấp rút mà triền miên thanh âm.

. . .

Cũng không biết bao lâu đi qua, Trương Nhược Trần tỉnh lại, phát hiện một vị không đến mảnh vải thanh lệ nữ tử nằm ở trên người hắn, thân thể mềm mại không nói ra được mềm mại cùng tinh tế tỉ mỉ, tóc dài màu đen nhánh tán loạn tản mát tại bộ ngực hắn, một cỗ xử nữ mùi thơm tại chóp mũi lưu chuyển.

Vị nữ tử thanh lệ kia tựa hồ cũng tỉnh lại, chậm rãi mở ra ba con xinh đẹp tinh thần đôi mắt, lông mi nhẹ nhàng nháy, lộ ra mười phần mê mang.

Trương Nhược Trần giờ phút này chỉ là nửa tỉnh trạng thái, không phân rõ đến cùng là đã tỉnh lại, hay là vẫn tại trong xuân mộng, tóm lại ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, cũng không thể phụ mỹ hảo này hết thảy, thế là, hắn một lần nữa đem vị nữ tử thanh lệ kia nén đến dưới thân. . .

Trong thánh xa, vang lên lần nữa gấp rút mà triền miên nam nữ thanh âm, thân xe thì là lay động đến kịch liệt.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT