Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1665: Tiểu Nhân Hèn Hạ

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:27 AM
Cho công tử Diễn đưa mời thiếp tu sĩ, không chỉ có chỉ là Lý Diệu Hàm, chừng hơn mười vị tu sĩ, mỗi một cái phía sau đều có lai lịch lớn.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1665: Tiểu Nhân Hèn Hạ


Cho công tử Diễn đưa mời thiếp tu sĩ, không chỉ có chỉ là Lý Diệu Hàm, chừng hơn mười vị tu sĩ, mỗi một cái phía sau đều có lai lịch lớn.

Một vị Kim Giáp Đế Vệ bưng lấy một cái chiếc hộp màu đen, đệ trình đi qua, nói: “Đế Tổ thái tử điện hạ đã chuẩn bị tiệc rượu, mời công tử một lần, đây là một phần lễ gặp mặt, hi vọng công tử nhất định nhận lấy.”

Công tử Diễn không có đi tiếp chiếc hộp màu đen, mỉm cười đáp lại: “Kính đã lâu Đế Tổ thái tử đại danh, lễ gặp mặt liền miễn đi, sau này, Diễn, nhất định tự mình tiến đến bái phỏng.”

Lại có một chút đỉnh tiêm cường giới nhân kiệt ra mặt, đưa lên mời thiếp, lại đều bị công tử Diễn từng cái từ chối nhã nhặn.

Ngay tại tất cả tu sĩ đều coi là, công tử Diễn sẽ tiếp Lý Diệu Hàm đưa ra mời thiếp thời điểm, Vong Khư cùng Thanh Lão Nha xuất hiện, khiến cho nơi đây vang lên lần nữa một trận huyên náo.

Xa xa, Vong Khư chính là cười lớn một tiếng: “Diễn ca, ngươi làm sao mới đến, Tử Cự bọn hắn thế nhưng là đã chờ ngươi đã lâu.”

Thanh Lão Nha có chút chắp tay, cười nói: “Diễn huynh, lần này ngươi thật sự quá chậm một chút, Vong Thiên cùng Khung Lân đều so ngươi tới trước, liền ngay cả một mực không đúng giờ Đại Hi Vương cũng đều ngồi ở trên bàn rượu. Ngươi lại không đến, rượu đều nhanh lạnh!”

Nhìn thấy Vong Khư cùng Thanh Lão Nha, công tử Diễn hướng Lý Diệu Hàm bọn người chắp tay cáo lỗi một tiếng, nghênh đón tiếp lấy, nói: “Nhận được tin tức, ta liền lập tức chạy đến, chỉ bất quá trên đường gặp một chút phiền toái nhỏ, mới đến chậm một bước. Đi thôi, không đi nữa, chỉ sợ Thương Tử Cự cùng Vong Thiên những tên kia ít nhất cũng phải phạt ta ba chén.”

Thiên Sơ tiên tử điều động đệ tử đắc ý đến đây mời công tử Diễn tụ lại, lại bị đối phương cự tuyệt, nhìn qua công tử Diễn bóng lưng, vô số tu sĩ đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Nhưng là ngẫm lại mời công tử Diễn, chính là Thương Tử Cự, Vong Thiên, Khung Lân, Đại Hi Vương những nhân vật này, đám người cũng liền thoải mái.

Trương Nhược Trần đứng ở đằng xa, lộ ra rất không đáng chú ý, nhìn ra xa Vong Khư cùng Thanh Lão Nha, phát hiện hai người bọn họ trên thân phát ra khí tức cực kỳ cường hoành, vượt qua hắn, rất có thể đã đều đạt tới ba bước Thánh Vương cảnh giới.

“Tốc độ tăng lên kinh người nhanh như vậy?” Trương Nhược Trần cảm thấy một chút áp lực.

Cùng đỉnh tiêm thiên kiêu tranh phong, thật là không tiến tắc thối.

Ngươi tại tiến bộ, người khác cũng tại tiến bộ. Ngươi tiến bộ tốc độ chậm một bước, người khác liền sẽ siêu việt đến trước mặt của ngươi.

Bất quá, đây cũng là không có cách, Vong Khư cùng Thanh Lão Nha đều có thể tiến vào nội tứ viện, tại nội tứ viện hái tới thánh quả cùng thánh dược khẳng định càng thêm trân quý, tu vi của bọn hắn tự nhiên có thể đột nhiên tăng mạnh. Hãy nói lấy hai người bọn họ thân phận, muốn thu hoạch được tăng cao tu vi thánh quả, thánh dược, chưa chắc phải nhất định muốn đích thân đi ngắt lấy.

Phong Thần Đài đại hội, tràn ngập vô số cơ duyên, tu vi cảnh giới càng thấp, tăng lên liền sẽ càng là to lớn.

Ngược lại tu vi cảnh giới cao thâm nhân vật, tăng lên sẽ khá khó khăn.

Tỉ như:

Năm bước Thánh Vương cảnh giới cường giả, thể nội Thánh Đạo quy tắc chừng mấy chục vạn đạo, nuốt Tâm Nguyệt Thánh Quả loại hình thánh quả, cũng chỉ có thể gia tăng mấy trăm đạo thánh quả quy tắc, đối với tu vi tăng lên, có thể nói là cực kỳ bé nhỏ.

Chỉ có 50,000 tuổi trở lên thánh dược, mới có thể dẫn tới bọn hắn tâm động.

Bát Tí Chu Vương nói: “Hiện tại, các ngươi biết Thiên Đường giới phe phái năng lượng a? Liền ngay cả Không Gian Thần Điện lãnh tụ, cũng muốn cùng bọn hắn giao hảo. Thiên Quỹ giới tại trong Thiên Đường giới phe phái, mặc dù chỉ là hạng chót, nhưng là đánh chó còn phải nhìn chủ nhân. Thiên Đường giới làm sao có thể không làm hắn ra mặt?”

Trương Nhược Trần nói: “Chu Vương không cần lại khuyên chúng ta, Thiên Đường giới phe phái thế lực lại lớn, cũng còn làm không được một tay che trời. Nơi này là Phong Thần Đài, phàm là đều được tuân theo Chân Lý Thần Điện quy củ.”

Bát Tí Chu Vương tự biết trêu chọc không nổi Thiên Đường giới phe phái, than nhẹ một tiếng, không còn khuyên bọn họ, cáo từ rời đi.

Trương Nhược Trần không đánh không có nắm chắc cầm, nếu muốn bán Thiên Đường giới phe phái những Thánh Vương tù binh kia, tự nhiên cũng muốn làm một chút chuẩn bị.

Đầu tiên, Trương Nhược Trần sử dụng không gian vặn vẹo thủ đoạn, trên mặt đất bày chung quanh, bố trí một tòa mô hình nhỏ Không Gian Mê Trận. Ngay sau đó, hắn lại đang một chút đặc biệt phương vị, khắc lục xuống Không Gian Minh Văn, bố trí ra bẫy rập không gian này đến bẫy rập không gian khác.

Không gian bẫy rập chế tác thủ pháp, trước kia hắn liền nghiên cứu qua, chỉ bất quá lúc ấy tu vi quá thấp, bố trí không ra.

Làm xong cần thiết chuẩn bị, Trương Nhược Trần lại ở dưới hàng vỉa hè, bố trí ra một tòa mô hình nhỏ Không Gian Truyền Tống Trận. Kể từ đó, bọn hắn tiến có thể công lui có thể đi, đủ để đứng ở thế bất bại.

Đương nhiên, đang bán những Thánh Vương tù binh kia trước, bọn hắn trước tiên cần phải giao dịch đến chính mình cần thánh quả cùng thánh dược.

Hạng Sở Nam đem lúc trước Thiên Quỹ giới người buôn bán kia lưu lại bảo vật sửa sang lại một phen, thở dài một tiếng: “Đều là một chút cái gì rách rưới, ngoại trừ gốc Giáng Lan Thảo 40,000 tuổi kia, liền không có một kiện đem ra được.”

Đem tấm vải bọc lại, ném ở một bên.

Sau đó, Hạng Sở Nam đem hắn từ Phong Thần Đài hái bảo vật, từng kiện lấy ra, bỏ vào trên sạp hàng. Đồng thời lập xuống một tấm bảng hiệu, phía trên viết: “Đổi lấy luyện thể loại thánh quả cùng thánh dược.”

Trương Nhược Trần sẽ từ trong huyệt động dưới lòng đất hái tới thánh dược, xuất ra một phần ba, phân cho Hạng Sở Nam.

Ngay sau đó, hắn tại Hạng Sở Nam bên cạnh, thả ở một tấm vải ghế, đem trên người bộ phận thánh dược cùng thánh quả lấy ra, bày ra đến trên tấm vải.

Hạng Sở Nam liếc qua, lập tức biến sắc, “Nhược Trần huynh đệ, ngươi làm sao hái nhiều như vậy thánh quả?”

Kỳ thật, Trương Nhược Trần lấy ra bán thánh quả, vẻn vẹn chỉ là trên người một phần năm.

Nếu như toàn bộ lấy ra, đoán chừng Hạng Sở Nam sẽ cảm giác được tuyệt vọng.

Trương Nhược Trần cười cười, nói: “Ta chỗ này có mấy loại có thể rèn luyện thân thể thánh quả, muốn hay không đại ca ta tặng cho ngươi?”

Hạng Sở Nam có chút tâm động, nhưng là hắn cũng nghĩ làm đại ca, tự nhiên là muốn biểu hiện được có cốt khí một chút, nói: “Không cần. Lần này Phong Thần Đài đại hội thu hoạch, quan hệ ba huynh đệ chúng ta xếp hạng. Vạn nhất đến lúc ngươi thua cho ta, khẳng định sẽ coi đây là lấy cớ chống chế. Chúng ta hay là công bằng công chính giao dịch đi, vừa vặn đại ca ta chỗ này có vài cọng tăng cao tu vi thánh dược.”

Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam trao đổi thánh quả cùng thánh dược về sau, xếp bằng ngồi dưới đất, một bên luyện hóa hấp thu, một bên chờ đợi tu sĩ khác đến giao dịch hối đoái.

Thiên Quỹ giới người buôn bán kia, Dương Tự, chạy về.

Sau lưng Dương Tự, còn có một đám thực lực không tầm thường tuổi trẻ nam nữ, từng cái đều ánh mắt lăng lệ, để tại phụ cận bày hàng vỉa hè tu sĩ thấp thỏm lo âu.

“Chính là bọn hắn, bọn hắn phá hủy Chân Lý Thần Điện quy củ, không chỉ có đem ta đánh thành trọng thương, còn cướp đi ta bảo vật.”

Dương Tự chỉ vào Hạng Sở Nam chân trái bên cạnh tấm vải, nói: “Trong tấm vải kia, tất cả đều là ta bảo vật.”

Thiên Húc giới cường giả đỉnh cao một trong, Phương Lăng Khiêm, hiển nhiên là đến vì Dương Tự ra mặt, âm thanh lạnh lùng nói: “Hai người các ngươi thật đúng là gan to bằng trời, vậy mà không nhìn Chân Lý Thần Điện quy củ, biết sẽ có hậu quả gì sao?”

Trương Nhược Trần xếp bằng ngồi dưới đất, vẫn tại luyện hóa thánh dược dược lực.

Hạng Sở Nam lại là tính tình nóng nảy, trừng mắt Dương Tự hét lớn một tiếng: “Ngươi tại thả cái gì cẩu thí? Rõ ràng là chính ngươi đem những này rách rưới đồ chơi lưu tại nơi này, ta nhưng không có đoạt ngươi. Lại nói, ngươi điểm ấy gia sản, Hạng gia gia ta còn chướng mắt.”

Lần này, Dương Tự cũng không e ngại Hạng Sở Nam, bởi vì hắn đứng phía sau Thiên Đường giới phe phái một đám cường giả, bởi vậy lực lượng mười phần, nói: “Nguyên lai ngươi là một cái hiếp yếu sợ mạnh hèn nhát, đoạt đều đoạt, cũng không dám thừa nhận.”

“Hèn nhát?”

Hạng Sở Nam trong lòng rất giận, song quyền nắm chặt, khớp xương bị bóp bạo hưởng.

Dương Tự cùng Phương Lăng Khiêm sau lưng, một vị mọc ra bốn cái lông trắng Thiên Sứ tộc Thánh Vương, trông thấy Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam trên sạp hàng bày có không ít thánh dược cùng thánh quả, mười phần tâm động, vì vậy nói: “Nơi này dù sao cũng là Tự Do Giao Dịch Viên Khu, ta nhìn việc này tốt nhất vẫn là giải quyết riêng! Chúng ta cũng không phải đúng lý không tha người hạng người, sẽ cho các ngươi một con đường sống. Như vậy đi! Hai người các ngươi, chỉ cần đem trên tấm vải thánh quả cùng thánh dược giao ra, lại hướng Dương Tự dập đầu nhận lầm, việc này cứ như vậy đi qua!”

Dương Tự tâm tình chập chờn rất lớn, “Không thể tiện nghi bọn họ như vậy.”

Vị Thiên Sứ tộc Thánh Vương kia nói: “Được rồi, tìm chỗ khoan dung mà độ lượng.”

Phương Lăng Khiêm trấn an Dương Tự cảm xúc, nói: “Nơi này dù sao cũng là Phong Thần Đài, thuộc về Chân Lý Thần Điện địa bàn, chúng ta hay là không cần làm được quá phận.”

Liền ngay cả Phương Lăng Khiêm cùng vị Thiên Sứ tộc Thánh Vương kia đều nói như vậy, Dương Tự coi như lại thế nào oán hận, cũng chỉ có thể nhẫn nhịn lấy, nói: “Hai người các ngươi còn chưa lên dập đầu nhận lầm?”

“Các ngươi thật là ngang ngược a, còn dập đầu nhận lầm? Nói thật cho các ngươi biết, các ngươi đã chọc giận Hạng gia gia.”

Hạng Sở Nam giẫm tại trên điểm an toàn của Không Gian Mê Trận, hướng Dương Tự đi đến, cách không duỗi ra một cái đại thủ chưởng, chuẩn bị bắt Dương Tự.

Một khi bắt giữ, tuyệt sẽ không như lần trước khinh địch như vậy buông tha hắn.

Người này quá âm hiểm, để Hạng Sở Nam cảm giác được mười phần chán ghét.

Mà lại Thiên Đường giới phe phái đám người này tác phong làm việc, cũng làm cho Hạng Sở Nam cực độ phản cảm, liền dập đầu liên tiếp đầu nhận lầm đều là một loại ân trì, có thể nghĩ, bình thường thời điểm, bọn hắn là bực nào cường thế bá đạo?

Đó là một loại trong lòng kiêu ngạo, miệt thị đại thế giới khác sinh linh, tựa như là đang nhìn một đám cấp thấp sâu kiến.

“Lớn mật, lại còn dám ra tay.”

Phương Lăng Khiêm chợt quát một tiếng, trên cánh tay hiện ra từng khối lân phiến, năm ngón tay hóa thành năm con dữ tợn cường hoành Thánh Thú, duỗi ra lợi trảo, hình thành thánh lực phong bạo.

Thiên Quỹ giới tại trong các tu sĩ ở Chân Lý Thiên Vực, Phương Lăng Khiêm thực lực, đủ để xếp vào ba vị trí đầu. Chỉ có Thiên Quỹ giới vị lãnh tụ kia, mới có thể vượt qua hắn.

Bằng hắn năm bước Thánh Vương cảnh giới tu vi, thật đúng là không có đem một cái Hắc lăng tử để vào mắt.

Thế nhưng là, Hạng Sở Nam bàn tay to oanh kích tới về sau, Phương Lăng Khiêm lại là sắc mặt biến đổi lớn, lập tức đem một thủ chưởng khác đánh đi ra, lập tức lại có năm con cự thú từ đầu ngón tay bay ra.

“Ngao!”

Mười cái Thánh Thú lơ lửng tại hư không, mỗi một cái lực lượng đều có thể so với một vị năm bước Thánh Vương, phát ra Thánh Đạo uy thế, giống như là có thể trấn áp thập phương thiên địa.

Bởi vậy cũng có thể nhìn ra, Phương Lăng Khiêm mặc dù là năm bước Thánh Vương cảnh giới, nhưng là, bằng hắn cường hoành thực lực, coi như cùng mười vị năm bước Thánh Vương giao phong, cũng chưa chắc thất bại.

Tại cùng cảnh giới, một người có thể đánh một đám.

Ngay tại Dương Tự âm thầm cười lạnh, cảm thấy Hạng Sở Nam sẽ bị trấn áp thời điểm.

Lơ lửng giữa không trung mười cái Thánh Thú, đúng là bị Hạng Sở Nam một chưởng đánh cho đều vỡ nát, liền ngay cả Phương Lăng Khiêm đều bị bàn tay của hắn bắt, lôi vào trong Không Gian Mê Trận.

Hạng Sở Nam một tay nắm vuốt Phương Lăng Khiêm thân thể, nói móc một câu: “Liền ngươi chút tu vi ấy, cũng không trước cân nhắc một chút chính mình, liền dám cho người khác ra mặt?”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất