Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Ứng dụng đọc báo trên Samsung Smart TV

Được viết bởi QuangIT ngày 09/10/2012 lúc 06:14 PM
Samsung và báo Tuổi Trẻ hợp tác cho ra đời ứng dụng Tuổi Trẻ trên Samsung Smart TV. Nó có thể được tải trực tiếp từ Samsung Apps Store để cài trên Smart TV, mang đến một cách cập nhật thông tin mới đầy tiện lợi.

Ứng dụng đọc báo trên Samsung Smart TV

Loading...

Ứng dụng Tuổi Trẻ trên Samsung Smart TV giúp những người yêu thích đọc báo nói chung và báo Tuổi Trẻ nói riêng có thêm một lựa chọn mới trong việc cập nhật thông tin hằng ngày. Với ứng dụng này, mọi thông tin từ tờ báo yêu thích hầu như được “tái hiện” một cách chuẩn mực trên chiếc Smart TV tại nhà.

Hinh-1-jpg-1349689463-1349689512_480x0.j
Ứng dụng Tuổi Trẻ có giao diện hiện đại với các chuyên mục được sắp xếp khoa học, thuận tiện theo dõi.
Nội dung ứng dụng khá phong phú bao gồm các mục tin tức, video, radio và audio. Phần tin tức là thông tin từ các ấn phẩm của Tuổi Trẻ như Tuổi Trẻ nhật báo, Tuổi Trẻ cuối tuần, bao gồm đủ các chuyên mục chính trị, xã hội, kinh tế, văn hóa giải trí, công nghệ, thể thao… Phần video bao gồm những video thời sự nóng trong ngày, chương trình truyền hình và phim truyền hình do Tuổi Trẻ thực hiện. Ngoài ra, ứng dụng này còn có một kênh radio online rất thu hút với nhiều chuyên mục như Nhịp sống trẻ, Cà phê chủ nhật, Xa lộ Hi-Fi, Sách nói...

Chất lượng các video clip khi xem từ ứng dụng Tuổi Trẻ trên Smart TV khá rõ và sắc nét, tương đương với chất lượng video trên website Tuổi Trẻ (tv.tuoitre.vn) là chuẩn SD. Một số chương trình phóng sự theo chuẩn Ready-HD (720p) giả lập cho website.

Hinh-2-jpg-1349689471-1349689512_480x0.j
Ứng dụng Tuổi Trẻ được tích hợp một số chương trình phóng sự chuẩn Ready-HD (720p).
Chỉ cần kết nối Internet cho chiếc Smart TV và thực hiện các thao tác truy cập đơn giản theo hướng dẫn trên màn hình, người dùng có thể truy cập thông tin bất cứ lúc nào qua ứng dụng Tuổi Trẻ. Giao diện ứng dụng được thiết kế hiện đại nhưng rất thân thiện với các chuyên mục được sắp xếp khoa học, thuận tiện. So với các thiết bị công nghệ cá nhân (điện thoại, máy tính, tablet…) vốn chỉ mang đến những trải nghiệm cá nhân, việc đọc báo trên Smart TV sẽ nâng cao tính chia sẻ giữa nhiều người cùng một lúc.

Hinh-3-jpg-1349689485-1349689512_480x0.j
Đại diện Samsung và Báo Tuổi Trẻ tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.
Ngoài phiên bản riêng biệt dành cho Smart TV, ứng dụng Tuổi Trẻ còn được tích hợp trên các các thiết bị di động khác của Samsung như smartphone, Note và tablet. Ứng dụng này sẽ liên tục được cập nhật nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thông tin và giải trí của nhiều đối tượng bạn đọc.

Nguồn bài viết: SoHoa

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất