Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Tặng độc giả 10 thẻ nhớ USB 8GB của Asus

Được viết bởi QuangIT ngày 03/01/2013 lúc 05:17 PM
Hãng Asus có nhã ý tặng độc giả của VnReview món quà nhỏ đầu năm là 10 chiếc thẻ nhớ USB dung lượng 8GB.

Tặng độc giả 10 thẻ nhớ USB 8GB của Asus

Loading...

Hãng Asus có nhã ý tặng độc giả của VnReview món quà nhỏ đầu năm là 10 chiếc thẻ nhớ USB dung lượng 8GB.

Khác với chương trình trước của VnReview chỉ có một món quà tặng trao cho một người may mắn, chương trình này có tới 10 món quà nhỏ là 10 chiếc thẻ nhớ USB dung lượng 8GB của Asus. VnReview sẽ bốc thăm ngẫu nhiên để chọn ra 10 bạn đọc may mắn trúng thưởng. Tương tự như các đợt tặng quà trước, chúng tôi sẽ gửi quà tặng đến tận nơi cho những người may mắn.

Chương trình tặng quà này sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 3/1/2013 đến ngày 7/1/2013. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 7/1/2013, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên Fanpage của VnReview và trang Facebook của người thắng cuộc.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên VnReview. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng 10 chiếc thẻ nhớ USB dung lượng 8GB của Asus ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng 10 chiếc USB dung lượng 8GB của Asus, mời độc giả truy cập tại đây.

Nguồn bài viết: VnReview

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất