Ngân hàng Vietcombank chính thức cung cấp dịch vụ ngân hàng trên ĐTDĐ

Được viết bởi QuangIT ngày 25/12/2012 lúc 07:16 PM
Sau một thời gian thử nghiệm, ngày 20/12 vừa qua, Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank - VCB) đã chính thức ra mắt thị trường dịch vụ VCB-Mobile B@nking: Ngân hàng trên điện thoại di động.

Ngân hàng Vietcombank chính thức cung cấp dịch vụ ngân hàng trên ĐTDĐ

vcb.PNG

Sau một thời gian thử nghiệm, ngày 20/12 vừa qua, Ngân hàng Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank - VCB) đã chính thức ra mắt thị trường dịch vụ VCB-Mobile B@nking: Ngân hàng trên điện thoại di động. Dịch vụ này cho phép người dùng có tài khoản của VCB thực hiện hầu hết các giao dịch của hệ thống ngay trên điện thoại di động mà không cần máy tính hoặc đến các phòng giao dịch. Theo Vietcombank thì phần mềm VCB-Mobile B@nking có khả năng tương thích với hầu hết các dòng điện thoại, từ các điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS (iPhone), Android, BlackBerrry OS đến các dòng điện thoại phổ thông có hỗ trợ Java và có kết nối Internet thông qua GPRS, 3G, hoặc WiFi.

Nguồn bài viết: VnReview