Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Facebook thêm tính năng mừng năm mới 2013

Được viết bởi QuangIT ngày 28/12/2012 lúc 01:03 AM
Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn bè trên Facebook của bạn sẽ nhận được những tin nhắn chúc mừng năm mới đúng thời khắc giao thừa.

Facebook thêm tính năng mừng năm mới 2013

Loading...

Chỉ với vài thao tác đơn giản bạn bè trên Facebook của bạn sẽ nhận được những tin nhắn chúc mừng năm mới đúng thời khắc giao thừa.

Đêm giao thừa thường là thời khắc rất thiêng liêng, bởi vào thời điểm giao giữa năm cũ và năm mới người ta hay dành cho nhau những lời chúc năm mới ý nghĩa nhất.

Chắc chắn rằng, bạn sẽ không thoát khỏi tình trạng bị nghẽn mạng, nghẽn sóng khi sử dụng điện thoại, internet. Chính vì thế, tại sao không nghĩ tới Facebook, tính năng mới nay giúp bạn dễ dàng gửi tin ngắn chúc mừng năm mới một cách dễ dàng.

Với tính năng mới này, Facebook nhằm mục đích kết nối các mối quan hệ nhưng vẫn đảm bảo đúng thời gian của từng quốc gia.

Để thực hiện điều này bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Facebook Stories và kết nối với Facebook của mình. Sau đó bạn có thể gửi tin nhắn chúc mừng năm mới kèm hình ảnh. Tiếp theo, kiểm tra lại tin nhắn, cài đặt giờ và ấn nút gửi. Những người trong danh sách bạn bè mà bạn đã chọn sẽ nhận được tin nhắn này vào lúc 0h:00' ngày 1/1/2013.

Bạn có thể thêm những hình ảnh sinh động vào tin nhắn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, mỗi lần gửi tin nhắn bạn chỉ có thể gửi cho 10 người bạn trong danh sách. Nếu như có quá nhiều bạn bè bạn muốn gửi tới, hãy truy cập nhiều lần và làm lại như ban đầu.

Lời chúc này sẽ tự động được chuyển lên timeline bạn bè của bạn chứ không dưới hình thức thư nên sẽ không bị liệt vào dạng thư spam.

Hãy thử truy cập ứng dụng này tại đây.

Nguồn bài viết: Yume

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất