Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1715: Đàm Phán

Được viết bởi webmaster ngày 10/12/2020 lúc 08:42 AM
Trương Nhược Trần lấy ra một khối quần lụa mỏng, nắm ở trong tay, thật sâu khẽ ngửi, có thể ngửi được nhàn nhạt hương thơm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1715: Đàm Phán

"Thần tuyền không có, nhưng ta có một đồ vật khác. . ."

Trương Nhược Trần lấy ra một khối quần lụa mỏng, nắm ở trong tay, thật sâu khẽ ngửi, có thể ngửi được nhàn nhạt hương thơm.

Đó là Thiên Tinh Thiên Nữ cùng hắn, cùng một chỗ viết hôn thư.

Thiên Tinh Thiên Nữ một đôi mắt phượng, lập tức tản mát ra chói mắt tinh mang, từng sợi bản nguyên chi lực tại giữa ngón tay lưu động , nói: "Ngươi dám uy hiếp bản Thiên Nữ?"

Chòm râu dài cùng mù lòa chuyển bước, xuất hiện đến Trương Nhược Trần hai bên trái phải.

Ba người, bày biện ra giáp công chi thế.

Trương Nhược Trần gặp không sợ hãi, lặng yên ở giữa, đem « Thời Không Bí Điển » lấy ra ngoài, đem hắn lật ra.

Tại ngoài sân nhỏ, Hạng Sở Nam cùng Phong Nham phát giác được bầu không khí không đúng, lập tức mở ra công kích đại trận, lập tức, toàn bộ Không Linh đảo đều là xoay chầm chậm đứng lên.

Hạng Sở Nam thả người nhảy đến trên tường viện, tế ra Ma Quan kim loại, nhàn nhạt Chí Tôn chi lực bạo phát đi ra, khiến cho giữa thiên địa thánh khí mãnh liệt chấn động.

Thiên Tinh Thiên Nữ hai đầu đại mi, nhẹ nhàng nhăn lại, ý thức được trực tiếp động thủ khẳng định là rất khó cầm xuống Trương Nhược Trần, ngược lại có rất lớn phong hiểm, lập tức phất phất tay, để chòm râu dài cùng mù lòa lui xuống đi.

Đây chính là uy hiếp!

Song phương muốn ngồi ở trên bàn đàm phán trao đổi, nhất định phải có ngang hàng thực lực mới được.

Nếu là Trương Nhược Trần hay là trước kia tu vi, cũng không có Phong Nham cùng Hạng Sở Nam từ bên cạnh hiệp trợ, Thiên Tinh Thiên Nữ liền sẽ không có điều cố kỵ, tất nhiên sẽ trực tiếp phát động công kích, cướp đoạt thần tuyền cùng hôn thư, mà không phải giống như bây giờ bảo trì khắc chế.

Thiên Tinh Thiên Nữ vẫn như cũ có chút ngạo nghễ, ngẩng lên giống như mỡ đông cái cằm tuyết trắng , nói: "Mở một cái giá đi, đem thần tuyền cùng hôn thư đều bán cho bản Thiên Nữ."

Trương Nhược Trần cười cười , nói: "Thiên Nữ điện hạ cũng ra cái giá, đem Tu Di Thánh Tăng râu dài bán cho ta."

"Ngươi mua được sao?" Thiên Tinh Thiên Nữ nói.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi không có ra giá, lại thế nào biết ta mua không nổi?"

"100 triệu mai thánh thạch." Thiên Tinh Thiên Nữ mở ra giá cả.

Trương Nhược Trần trầm mặc một lát , nói: "Thiên Nữ điện hạ thật đúng là công phu sư tử ngoạm. Một giọt thần huyết, cũng liền mười khối thánh thạch tả hữu giá cả. Ngươi vậy mà muốn dùng một cây râu dài, bán đi 10 triệu giọt thần huyết giá cả."

Cho dù là sống hơn ngàn năm chín bước Thánh Vương, cũng chưa chắc đụng đến đủ 100 triệu mai thánh thạch, cái giá tiền này, mua xuống một viên sinh mệnh tinh cầu đều là dư xài.

Thiên Tinh Thiên Nữ cười cười: "Là chính ngươi để bản Thiên Nữ ra giá, hiện tại cấp không nổi, có thể oán ai?"

Tại Thiên Tinh Thiên Nữ ra, vô luận là Quảng Hàn giới, hay là Côn Lôn giới, đều là sắp hủy diệt nhỏ yếu thế giới, 100 triệu mai thánh thạch tuyệt đối là một cái giá trên trời, Trương Nhược Trần không bỏ ra nổi tới.

Thiên Tinh Thiên Nữ lại nói: "Ngươi quyển sách màu bạc kia, ngược lại là một kiện Thời Không loại chí bảo, đưa nó bán cho bản Thiên Nữ, hẳn là có thể đụng đủ 100 triệu mai thánh thạch. Hoặc là, cầm thần tuyền đến đổi."

Trương Nhược Trần nói: "Thiên Nữ điện hạ nói chuyện, hẳn là còn giữ lời a?"

Thiên Tinh Thiên Nữ coi là Trương Nhược Trần chuẩn bị cầm thần tuyền đổi râu dài, mừng thầm trong lòng , nói: "Bản Thiên Nữ tương lai là muốn làm một cái văn minh Thiên Hậu tồn tại, nói chuyện tự nhiên là chắc chắn."

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, lập tức lấy ra một cây túi trữ vật, vứt xuống trên bàn đá.

Thiên Tinh Thiên Nữ vội vàng tiếp nhận túi trữ vật, mở ra điều tra, lập tức nụ cười trên mặt biến mất, trên mặt ngược lại lộ ra một đạo ngạc nhiên cùng kinh ngạc thần sắc.

Không phải thần tuyền.

]

Mà là 100 triệu mai thánh thạch.

100 triệu mai thánh thạch tự nhiên là một món của cải khổng lồ, thế nhưng là Thiên Tinh Thiên Nữ cũng không thiếu thánh thạch, cần chính là dùng thánh thạch không mua được đồ vật. Tỉ như, thần tuyền.

Thiên Tinh Thiên Nữ ngón tay đem túi trữ vật thật chặt bóp, lạnh như băng nói: "Bản Thiên Nữ đánh giá thấp ngươi, không nghĩ tới ngươi đã vậy còn quá tài đại khí thô."

Tấn công xong Âm Dương điện, Trương Nhược Trần hết thảy thu hoạch được hơn ba trăm triệu mai thánh thạch, có thể nói là một đêm chợt giàu.

Xuất ra 100 triệu mai thánh thạch tới mua Tu Di Thánh Tăng di vật, tự nhiên là tương đương đáng giá sự tình.

Trương Nhược Trần mở ra bàn tay , nói: "Thiên Nữ điện hạ hiện tại có thể đem râu dài giao cho ta a?"

Thiên Tinh Thiên Nữ rất không cam tâm, nàng muốn, cũng không phải là 100 triệu mai thánh thạch.

Trương Nhược Trần lại nói: "Nếu là ta không có đoán sai, các ngươi Thiên Tinh văn minh lão tổ tông, sở dĩ đem râu dài giao cho ngươi. Kỳ thật, cũng là hi vọng, ngươi có thể đưa nó giao cho ta a? Dù sao, sợi râu dài này đối với các ngươi Thiên Tinh văn minh mà nói, không có chút giá trị."

Thiên Tinh Thiên Nữ đích thật là không có chút nào coi trọng râu dài, chỉ là đưa nó xem như một kiện di vật mà thôi.

Thần, cho dù cường đại hơn nữa, lưu lại một cọng râu, lại có thể lớn bao nhiêu giá trị?

Bất quá, nàng này ngược lại là cực kỳ thông minh, nhìn ra Trương Nhược Trần mười phần để ý râu dài, bởi vậy không có đem râu dài lấy ra , nói: "Giao cho ngươi, dựa vào cái gì giao cho ngươi? Nó hiện tại thế nhưng là Tu Di Thánh Tăng lưu lại duy nhất di vật, không biết bao nhiêu Thời Gian tu sĩ cùng Không Gian tu sĩ muốn có được nó. 100 triệu mai thánh thạch giá cả, bản Thiên Nữ cảm thấy hay là quá thấp một chút."

Trương Nhược Trần ánh mắt trầm xuống , nói: "Thiên Nữ điện hạ là chuẩn bị lật lọng? Nếu là như thế, ta cũng chỉ có thể lật lọng."

Thiên Tinh Thiên Nữ nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần trong tay hôn thư, lập tức nghiến răng nghiến lợi.

Hôn thư một ngày nắm giữ ở trong tay Trương Nhược Trần, nàng chính là sẽ một mực bị quản chế tại Trương Nhược Trần.

Ngay sau đó, Trương Nhược Trần lại nói: "Nếu là Thiên Nữ điện hạ đem râu dài giao cho ta, ta ngược lại thật ra có thể ở trên việc tu luyện, vì ngươi chỉ một con đường sáng."

"Bản Thiên Nữ còn cần ngươi. . ."

Nói ra một nửa, Thiên Tinh Thiên Nữ lâm vào trầm mặc.

Bởi vì, Trương Nhược Trần câu nói này, đâm tới nàng điểm yếu, giấu ở sâu trong nội tâm lo lắng nổi lên.

Tâm cảnh thiếu hụt.

Thiên Tinh Thiên Nữ cẩn thận suy nghĩ qua vấn đề này, không thể không thừa nhận, Trương Nhược Trần nói không sai, trên tâm cảnh thiếu hụt đích thật là tương đương trí mạng, rất có thể chôn vùi nàng con đường thành thần.

Mà Trương Nhược Trần tâm cảnh, lại là có chút không có kẽ hở, nói không chắc thật có thể giúp nàng đền bù tâm cảnh thiếu hụt.

Bởi vì, Thiên Tinh Thiên Nữ phát hiện một cái chính mình không thể nào tiếp thu được sự thật:

Có một ít sự tình, Trương Nhược Trần làm được, mà nàng làm không được.

Tỉ như, tại đoạt lấy thần tuyền thời điểm, Trương Nhược Trần chính là có thể bốc lên sinh tử đại hiểm, tiếp cận đến khoảng cách thần tuyền chỉ có 400 mét vị trí. Cái này không chỉ có là cần thực lực, càng cần hơn một viên gặp nguy không loạn, dũng cảm tiến tới cường đại nội tâm, mới có thể làm đến.

Mà nàng, lại không được.

Trầm tư thật lâu, Thiên Tinh Thiên Nữ mới là mở miệng nói ra: "Ngươi nói trước đi, nếu là thật sự có thể đối bản Thiên Nữ có chỗ trợ giúp, bản Thiên Nữ không chỉ có không thu ngươi thánh thạch, còn đem Tu Di Thánh Tăng râu dài giao cho ngươi."

Trương Nhược Trần hết sức nghiêm túc nghiêm túc, bờ môi giật giật, hướng Thiên Tinh Thiên Nữ truyền âm, nói một lời nói.

Ban sơ, nghe được lời nói này, Thiên Tinh Thiên Nữ trong đôi mắt lộ ra vẻ cười lạnh, có chút xem thường, ngược lại cảm thấy Trương Nhược Trần là muốn lợi dụng nàng.

Nhưng là nghe được Trương Nhược Trần sau khi nói xong, nàng lại lần nữa lâm vào trầm mặc cùng suy nghĩ.

Cũng không biết bao lâu đi qua, Thiên Tinh Thiên Nữ lấy ra một cái tinh quang sáng chói hộp sắt, đặt ở trên bàn đá , nói: "Râu dài có thể cho ngươi, nhưng là, muốn biết Tu Di Thánh Tăng viên tịch chi địa, nhất định phải dùng 10 vạn giọt thần tuyền hoặc là hôn thư đến trao đổi."

Rất hiển nhiên, theo Thiên Tinh Thiên Nữ, Tu Di Thánh Tăng viên tịch chi địa tin tức có giá trị, viễn siêu râu dài.

Trương Nhược Trần mở ra hộp sắt, xác định bên trong là Tu Di Thánh Tăng râu dài, mới là có chút thở dài một hơi, lập tức liền tranh thủ nó thu hồi.

Đối với Trương Nhược Trần mà nói, sợi râu dài này là vô giá.

Về phần, Tu Di Thánh Tăng viên tịch chi địa tin tức, hắn cũng không nhất định muốn từ Thiên Tinh Thiên Nữ nơi đó thu hoạch. Nếu là có thể phá giải đồng hồ nhật quỹ bí mật, hắn rất có thể, cũng có thể tìm tới viên tịch chi địa.

Bởi vì Băng Hỏa Phượng Hoàng đã từng đi qua Tu Di Thánh Tăng viên tịch chi địa.

Thiên Tinh Thiên Nữ tựa hồ nghĩ tới chuyện gì, nhãn thần trở nên dị dạng đứng lên, cười nói: "Trương Nhược Trần, ngươi cùng Lạc Cơ tỷ tỷ, tại Phong Thần Đài, đến cùng che giấu một ít chuyện gì?"

Trương Nhược Trần hỏi: "Nàng thế nào?"

"Gần nhất hơn một năm, nàng vận dụng rất nhiều lực lượng đang tìm kiếm Lâm Nhạc. Mà lại, còn tới tìm ta, hỏi thăm ta, Lâm Nhạc thân phận cùng bối cảnh. Ta thế nhưng là từ trước tới nay chưa từng gặp qua nàng, đối với một người nam tử để bụng như vậy, rất không bình thường." Thiên Tinh Thiên Nữ nói.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi hẳn không có đem thân phận chân thật của ta nói cho nàng a?"

"Đương nhiên không có."

Thiên Tinh Thiên Nữ cũng có một chút cố kỵ, lo lắng bị Thiên Sơ tiên tử nắm được cán.

Cổ văn minh phe phái từng cái văn minh, nhìn như là một cái liên minh, nhưng là lẫn nhau ở giữa cũng có cạnh tranh, cũng không phải là bền chắc như thép.

Trương Nhược Trần biết Thiên Tinh Thiên Nữ tương đương đa nghi, không nói cho nàng một ít gì đó, chỉ sợ nàng là muốn đi tra rõ đến cùng, thế là, tránh nặng tìm nhẹ nói: "Kỳ thật cũng không tính là bí mật gì, chỉ là bởi vì, ta cùng nàng giết chết Thụy Á giới lãnh tụ Vong Thiên, còn có Âm Dương giới lãnh tụ Diễm Vương cùng Liên Hậu. Nàng tìm ta, nói không chắc là muốn diệt khẩu."

"Liền nói các ngươi rất không bình thường, nguyên lai Vong Thiên, Diễm Vương, Liên Hậu, đúng là chết ở trong tay của các ngươi." Thiên Tinh Thiên Nữ nghĩ thông suốt nghi ngờ trong lòng, cười ra tiếng, thanh âm giống như trong cốc vắng chim hoàng oanh đồng dạng, cực kỳ dễ nghe êm kGGbV tai.

Kể từ đó, nàng xem như bắt lấy Thiên Sơ tiên tử nhược điểm, sau này nói không chắc có thể dùng tới.

Trương Nhược Trần sở dĩ nói ra bí mật này, nhưng thật ra là bởi vì, La Sát công chúa đào thoát.

Lấy La Sát công chúa thủ đoạn, nhất định là sẽ chọn một cái cơ hội thích hợp, đem việc này tuyên dương ra ngoài, từ đó bốc lên Thiên Sơ văn minh cùng Thụy Á giới, Âm Dương giới tranh đấu, thậm chí là Thiên Đường giới phe phái cùng cổ văn minh phe phái tranh đấu.

Cho dù Vong Thiên, Diễm Vương, Liên Hậu ba người, đều là chết ở trong tay Trương Nhược Trần, cuối cùng, La Sát công chúa chỉ sợ cũng phải đem hung thủ tội danh, an trí đến Thiên Sơ tiên tử trên thân.

Thiên Tinh Thiên Nữ mang theo chòm râu dài cùng mù lòa, đi ra đình.

Tại sắp đi ra sân nhỏ thời điểm, Thiên Tinh Thiên Nữ thông suốt dừng bước lại , nói: "Trương Nhược Trần, ngươi nói con đường sáng kia, bản Thiên Nữ sau khi trở về sẽ suy nghĩ tỉ mỉ. Nói thực ra, ngươi thật sự chính là tương đương gian trá, từ hôm nay trở đi, ngươi chính là bản Thiên Nữ lớn nhất đối thủ cạnh tranh, ta sẽ hết tất cả cố gắng, tại từng cái phương diện đều vượt qua ngươi."

Trông thấy Thiên Tinh Thiên Nữ đi ra sân nhỏ, Trương Nhược Trần khóe miệng hơi nhếch lên, lầu bầu nói: "Thông minh là thông minh, đáng tiếc càng là người thông minh, nhiều khi lại luôn tự cho là thông minh."

Trương Nhược Trần nhìn xem trên bàn đá chứa 100 triệu mai thánh thạch túi trữ vật, nụ cười trên mặt càng đậm.

Đây chính là 100 triệu mai thánh thạch, nàng thế mà thật không thu.

Nội tâm của nàng được bao nhiêu kiêu ngạo?

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT