Cấp bậc tác giả:

Lịch Học

Khóa học lập trình website trên ngôn ngữ ASP.NET

Được viết bởi webmaster ngày 15/05/2014 lúc 11:35 PM
Khóa học lập trình thiết kế website trên ngôn ngữ ASP.net tại Đà Nẵng, thiết kế website đẹp mắt, chuẩn seo. Cơ hội việc làm từ khóa học ASP.NET.

Khóa học lập trình website trên ngôn ngữ ASP.NET

Khóa học lập trình thiết kế website trên ngôn ngữ ASP.net tại Đà Nẵng, thiết kế website đẹp mắt, chuẩn seo. Cơ hội việc làm từ khóa học ASP.NET.

daotao.png
 
MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC LÀ TRUYỀN NGHỀ, CHIA SẺ KINH NGHIỆM, KHÔNG DẤU NGHỀ
 
Khóa học lập trình web ASP.net trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo ngôn ngữ ASP.net, học làm web động một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất trên công nghệ web để cung cấp nhân lực và việc làm cho thị trường CNTT, mục đích phổ biến rộng rãi ngôn ngữ lập trình ASP.net

Sản phẩm:
- Xây dựng Website tin tức, giáo dục, bán hàng trực tuyến, quản lý hệ thống,...
 
TÌM HIỂU VỀ NGÔN NGỮ LẬP TRÌNH  ASP.NET
 
ASP.NET là một nền tảng ứng dụng web, được phát triển và cung cấp bởi Microsoft, cho phép những người lập trình tạo ra những trang web động, những ứng dụng web và dịch vụ web. Sự xuất hiện của ASP.NET làm cân xứng giữa quá trình xây dựng ứng dụng trên Windows và Web. Nó cũng cho phép chúng ta chuyển một ứng dụng trước đây viết chỉ để chạy trên Windows thành một ứng dụng Web khá dễ dàng. 
Khóa học lập trình web ASP trang bị kĩ năng lập trình cơ bản bằng ngôn ngữ ASP.net và các công nghệ lập trình Web liên quan
 
NỘI DUNG KHÓA HỌC LẬP TRÌNH  ASP.NET

Lợi thế đối với sinh viên hoặc những người đang chuẩn bị đi xin việc:

"Với bạn đi học ở trung tâm nào, trường lớp nào rồi cũng phải đi thực tập, đi làm. Vậy chẳng có lý do gì không học tại DOTNET GROUP. DOTNET GROUP chúng tôi đào tạo tại văn phòng nhóm, đào tạo và lấy nhân sự cho nhóm, đào tạo theo hình thức nhóm làm việc đánh dự án, phương pháp giảng dạy khô khan nhưng dễ hiểu. Bởi chỉ có lập trình viên kỹ thuật giảng dạy, dạy từ những gì thực tế kinh nghiệm làm hàng ngày chứ không phải nghiệp vụ sư phạm như các trung tâm. Đó cũng chính là điều các bạn cần".

Khóa học ASP.NET gồm các quy trình chính:
0. Làm quen, khai giảng, xin số điện thoại, nick, lập Group nhóm, lấy tài liệu, hiểu biết tổng quan quá trình học làm được gì.
1. Làm quen việc lập trình căn bản
2. Làm quen việc phát triển phần mềm, quy trình xây dựng phần mềm, vòng đời phần mềm
3. Làm quen HTML, CSS, JS
4. Làm quen ASP.NET & Web Service
5. Làm quen C#, control ASP.NET
6. Làm quen ứng dụng DESKTOP & Window Service
7. Làm quen Cơ sở dữ liệu SQL
8. Vẽ demo: Vẽ giao diện, phân tích lấy ý kiến khách hàng (học về đồ họa Photoshp, Flash)
9. Cắt Template: Zen ra  code chuẩn SEO web tĩnh HTML CSS từ bản vẽ Photoshop (Học HTML CSS đúng chuẩn SEO, các thẻ, tag )
10. Code:  sử dụng ngôn ngữ ASP.net (học về ASP.net cơ bản, nâng cao, các hàm, cấu trúc, sử lý…)
11. Test : Test chức năng và giao diện (Quy trình test case)
12. Up lên Hosting: cấu hình hosting, domain cho khách (kiến thức domain, hosting)
13. Cách kinh doanh, kiếm tiền online chi phí từ 0đ, Tranning SEO, kỹ năng đàm phán khách hàng, cách làm các thỏa thuận hợp đồng….
14. Làm việc nhóm trên dự án thực
 
Học toàn bộ những gì để làm ra một website hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu người dùng hiện tại và tương lai, học cái mà nghề lập trình cần, đã học bắt buộc phải làm được không lý do. Học xong phải làm tốt, phải kiếm được dự án riêng. Nội dung chi tiết khóa học ASP.NET các bạn sẽ nhận trong buổi khai giảng.

HỌC PHÍ ĐẦU TƯ  - THỜI GIAN HỌC ASP.NET
Học phí: 2.000.000/ khóa(3 tháng)

Đăng ký tại đây: http://dotnet.edu.vn/Lien-He.aspx

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT