Cấp bậc tác giả:

Tâm Sinh Lý

Một ngày nào đó, anh sẽ mang em đi thật xa

Được viết bởi webmaster ngày 21/10/2013 lúc 02:23 AM
Yêu nhau, ai cũng muốn được bên nhau, yêu em, anh cũng thế, muốn em là của riêng anh, là người sẽ đầu ấp tay gối bên anh để chúng ta cùng san sẻ mọi vui buồn và đi qua nhọc nhằn cuộc sống.

Một ngày nào đó, anh sẽ mang em đi thật xa

Loading...

Yêu nhau, ai cũng muốn được bên nhau, yêu em, anh cũng thế, muốn em là của riêng anh, là người sẽ đầu ấp tay gối bên anh để chúng ta cùng san sẻ mọi vui buồn và đi qua nhọc nhằn cuộc sống.

phia-truoc-la-tinh-yeu.jpg

Dẫu biết ngày mình thật sự là của nhau còn xa xôi lắm, nhưng anh lúc nào cũng háo hức như đứa trẻ khi nghĩ về ngày đó. Anh biết còn nhiều lắm gian truân, trở ngại để mình đến với nhau nhưng chưa bao giờ anh thấy mình sờn lòng hay nản chí. Anh hiểu em còn đó bao nỗi lo toan và ngờ vực ở tình yêu chúng mình, nhưng anh luôn tin yêu thương anh dành cho em sẽ vượt qua được tất cả. Em bảo anh chờ, anh đã và đang chờ. Em bảo anh hãy kiên nhẫn, cố gắng, anh luôn nhắc lòng mình như thế. Yêu em, anh chờ em. Yêu em, anh cần em. Yêu em, anh tin và anh hi vọng ở ngày mai vô cùng.

Và em ơi hãy nhớ rằng…

Một ngày nào đó, anh sẽ mang em đi thật xa, đến một nơi để em có thể cười khi vui, khóc khi buồn và thét thật to khi bức bối. Nơi đó có anh, có em, có một tổ ấm tràn ngập tiếng cười để hạnh phúc trong em bao giờ cũng thật đầy. Anh sẽ là người chồng đủ giỏi giang để bảo bọc, chở che cho em, người vợ đảm đang, hiền ngoan mà anh luôn tin yêu hết mực.

Một ngày nào đó, anh sẽ mang em đi thật xa, đến một nơi mà chúng ta không ngần ngại thị phi hay bao xỏ xiên của miệng đời. Anh sẽ cần cù như con ong thợ để xây dựng một mái ấm thật vững chắc, đủ đầy cho em. Anh sẽ yêu thương em như bấy lâu nay anh đã từng để em biết rằng dù là người yêu hay là vợ, em trong anh mãi là của quí, của yêu mà anh luôn muốn tưng tiu từng chút một.

goc_pho_tinh_nhan_1.jpg

Một ngày nào đó, anh sẽ mang em đi thật xa, đến một nơi em có thể vô tư sống một cuộc sống không muộn phiền, này cơm áo gạo tiền, này bao nỗi mưu sinh oằn đôi vai sẽ là phù du, là kí ức ngủ yên ở ngày hôm qua. Mình sẽ giản dị bên nhau để nếm trọn dư vị bình yên, hạnh phúc giản đơn là như thế nào, vì bên anh có em, và bên anh có em, như thế đã đủ đầy lắm phải không em!

Một ngày nào đó, anh sẽ mang em đi thật xa, đến một nơi anh có thể nắm chặt tay em khi anh thấy lạnh, có thể ôm em ghì siết chặt khi yêu thương trong anh vỡ bờ, và có thể nhẹ nhàng đặt trên môi em một nụ hôn nồng nàn, cháy bỗng rồi bảo rằng “anh yêu em, yêu hơn tất cả!”. Ở nơi đó, anh và em sẽ cùng nhau gầy dựng một cuộc sống mới chan hòa yêu thương, và ngọt mật hạnh phúc để hai ta có thể mỉm cười trước tất cả mà bảo rằng mình rất hạnh phúc.

Một ngày nào đó, anh sẽ mang em đi thật xa, chờ nhé em, rồi anh sẽ dắt tay em đến nơi chỉ có nụ cười và hạnh phúc…

Một ngày nào đó, anh sẽ mang em đi thật xa, rồi ngày đó sẽ là một ngày không xa, anh sẽ là chồng, em sẽ là vợ, mình sẽ là của nhau…

Một ngày nào đó, anh đang đợi chờ và anh luôn tin nó sẽ đến thôi em à!

Nguồn bài viết: Yume

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất