Cấp bậc tác giả:

Quán ngon

Lấy bạn thân, tại sao không?

Được viết bởi QuangIT ngày 10/10/2013 lúc 09:43 PM
Quen biết, tìm hiểu một người lạ có thể khiến bạn căng thẳng và bối rối. Nhưng bạn thấy an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn nếu yêu thương một người mà bạn đã hiểu rõ về họ?

Lấy bạn thân, tại sao không?

Loading...

Quen biết, tìm hiểu một người lạ có thể khiến bạn căng thẳng và bối rối. Nhưng bạn thấy an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn nếu yêu thương một người mà bạn đã hiểu rõ về họ?

laybanthan.jpg

Ở đây, đó là người bạn thân của bạn. Tình bạn chẳng dễ dàng chuyển thành tình yêu. Nhưng theo thời gian, mối quan hệ ấy có thể có những bước tiến tốt đẹp không ngờ.

Nếu bạn vẫn băn khoăn về việc lên xe hoa cùng người bạn thân, hãy cùng Trầu Cau tham khảo những lợi ích sau đây để có lời giải cho câu hỏi của chính mình:

Bạn chẳng cần che đậy quá khứ

Người bạn thân sẽ biết rõ quá khứ của bạn, vì thế bạn chẳng cần phải sống giả tạo. Họ biết bạn từ đâu đến, gia cảnh của bạn, hiểu vẻ đẹp tâm hồn; và có nhiều tương đồng trong tính cách với bạn. Quan trọng, bạn thân biết rõ “tình sử”, những mối quan hệ bạn bè trong quá khứ của bạn, vì thế sẽ hiểu, và tôn trọng cảm xúc của bạn.

Thoải mái, tự tin thể hiện bản thân

Bạn cần thời gian để tự nhiên thể hiện bản thân trước người mới. Trái lại, bạn được là chính mình khi đi cùng bạn thân. Bạn chẳng cần tìm cách để gây ấn tượng mạnh mẽ với cô ấy hoặc anh ấy bởi hai bạn đã biết những thỏi quen, sở thích của nhau, và chắc rằng sẽ không cảm thấy ngại ngùng khi ở cạnh nhau.

laybanthan1.jpg
Chẳng cần “đeo mặt nạ”

Một trong số những lợi ích lớn nhất của việc lấy người bạn thân là bạn chẳng cần đóng kịch trước mặt họ.  Trong nhiều tình huống, bạn không phải kiềm chế cảm xúc thật của mình. Hãy cứ giận dữ, ghen tuông, hay “yếu lòng”, người ấy hiểu bạn, và sẽ biết phải làm gì để xử lý tình huống này. 

Những câu chuyện bất tận

Nếu người bạn đời của bạn chính là người bạn thân, cuộc sống của bạn sẽ thú vị, nhiều sắc màu hơn bởi hai bạn có nhiều điểm chung, những sở thích giống nhau, và những mối quan hệ chung. Vì thế, cuộc trò chuyện giữa hai bạn thường ít đi vào lối mòn hơn.

Cuộc sống thú vị

Khi bước qua ranh giới bạn bè, bạn có thể sẽ khám phá được nhiều điều thú vị, sự lãng mạn trong tính cách của người bạn thân – điều mà bạn khó có thể nhận thấy nếu không kết hôn với họ. 

Nguồn bài viết: TrauCau

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất