Hướng dẫn đăng ký chương trình cập nhật kiến thức IT(MVA ONLINE LEARNING CONTEST)

Được viết bởi webmaster ngày 04/11/2014 lúc 02:19 PM
Đây là chương trình được Đại học Đà Nẵng(SDC- học viện CNTT Microsoft) và Microsoft phối hợp phát động cuộc thi MVA ONLINE LEARNING CONTEST từ ngày 22/10/2014 đến 23/11/2014 cho sinh viên tất cả các trường thành viên của ĐH Đà Nẵng.

Tại mỗi trường, Microsoft sẽ chọn 3 bạn với 3 giải thưởng lần lượt là Lumia 730 DS, Lumia 630 DS, Lumia 530 DS với các tiêu chí chọn lựa sau:
1. Những bạn đạt điểm cao nhất trong từng khóa học sẽ được chọn ra (nếu bạn nào học nhiều khóa học sẽ được tham gia nhiều phiếu).
2. Bốc thăm ngẫu nhiên bởi trường trong danh sach những bạn có điểm cao nhất như trên, và chọn ra 3 bạn để trao giải.
3. Nếu số lượng sinh viên tham gia lớn đến 1200 sinh viên, số lượng giải thưởng sẽ tăng lên 9 giải thưởng.
Chương trình bắt đầu từ 22/10/2014 và kết thúc vào 11:59 PM - 23/11/2014, ban tổ chức sẽ bốc thăm và trao giải vào 25/11/2014.
DANH SÁCH CÁC KHÓA HỌC:
Để tham gia vào chương trình các bạn cần học 1 trong các khóa học online sau:
1. Windows Azure SQL Database
2. Platform for Hybrid Cloud with SQL Server 2014 Jump Start
3. Moving to Hybrid Cloud with Microsoft Azure
4. Windows 8.1 Deployment Jump Start
5. Windows Azure Pack: Infrastructure as a Service Jump Start
6. Automating the Cloud with Azure Automation
7. Migrating VMs from Amazon AWS to Microsoft Azure
8. Microsoft Azure IaaS Deep Dive Jump Start
9. DevOps: An IT Pro Guide
10. What’s New in Windows 8.1 Security
11. SQL Server in Windows Azure Virtual Machines Jump Start
12. Hybrid Cloud Workloads-Websites
13. Small Business: Windows 8.1 Modern LOB Application Deployment
14. Corporate Apps Anywhere, Anytime with Microsoft Azure RemoteApp
15. Small Business: What’s New in Windows® 8.1 for IT Professionals
16. Windows 8.1 Modern LOB Application Deployment
17. Office Guides: Apps for Office and SharePoint
18. MVA Live Q&A: Windows Azure
19. PowerShell 3.0

Mọi thắc mắc cần giải đáp về cuộc thi, các bạn sinh viên liên hệ Học viện CNTT Microsoft tại ĐH Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng – http://msita.udn.vn hoặc email: dhan@msita.udn.vn

HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ HỌC VÀ DỰ THI

Bước 1: Truy cập Website để đăng ký tài khoản MVA
Bước 2: Nhấn vào nút Sign Up Now

Bước 3: Cho phép ứng dụng Microsoft Virtual Academy truy cập vào tài khoản không?
Chọn Có hoặc Không. Nếu có tài khoản Microsoft rồi thì không sao, nếu chưa có thì phải đăng ký 1 tài khoản của Microsoft

Bước 4: Điền thông tin đầy đủ vào hệ thống. Nhấn Confirm.

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công, trang sẽ tự động chuyển đến trang thông tin cá nhân của mình.
Ở đây, các bạn có thể xem được các khóa học online của mình cũng như việc hoàn thành khóa học hoặc xếp hạng cá nhân

Bước 6: Quay trở về trang chủ.
Đăng ký 1 khóa học Online
VD chọn khóa Small Business(Nền tảng Office 365, tích hợp windows XP đến windows 7,...)
Đưa chuột vào, chọn như hình, kích ADD để đưa vào kế hoạch học của mình

Bước 7: Vào trang cá nhân của mình, chọn khóa học cần học.

Bước 8: Xem các Video, Demo, Practice để hoàn thành bài học

Bước 9: Sau khi hoàn thành, nó sẽ hiện phần trăm hoàn thành bài học của bạn. Khi nào hoàn thành hết sẽ hiển thị 100% Complete và Full point của bài học đó.

Bước 10: Sau khi hoàn thành xong các khóa học, ta được như link hình sau
Bước 11: Vào http://1drv.ms/1tHMF0T để đăng ký thông tin rằng mình đã hoàn thành với các thông tin như mã số sinh viên, tài khoản MVA, Số điện thoại nhận giải, Chọn khóa học bạn đã hoàn thành, Điểm hiện có của bạn cho khóa học này, Tỷ lệ hoàn thành khóa học này (x100), Tên ảnh chụp màn hình hoàn thành (hoặc chưa hoàn thành) khóa học.
Thông tin như trong hướng dẫn.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN