Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Hội thảo cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên ngành CNTT Cao đẳng Công nghệ

Được viết bởi webmaster ngày 20/12/2014 lúc 01:01 PM
Sáng 20/12, Trường Cao đẳng Công nghệ (CĐCN)- Đại học Đà Nẵng và Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông (DNICT) – Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Đà Nẵng phối hợp tổ chức Hội thảo Cơ hội học tập và việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên ngành CNTT.

Hội thảo cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên ngành CNTT Cao đẳng Công nghệ

Loading...

Đồng thời, với mong muốn tăng cường các hoạt động phối hợp, hỗ trợ lẫn nhau giữa Nhà trường, Cơ quan và Doanh nghiệp, tại Hội thảo, Trường CĐCN Đà Nẵng và DNICT cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác.

TS. Nguyễn Hoàng Cẩm – Phó Giám đốc Sở TT&TT – Giám đốc DNICT (Người ngồi
bên trái) và ThS. Nguyễn Thế Tranh - Phó Hiệu trưởng trường CĐCN ký kết
biên bản ghi nhớ hợp tác tại Hội thảo.


Chia sẻ sau nghi thức ký kết, ThS. Nguyễn Thế Tranh bày tỏ kỳ vọng và niềm tin vào việc hợp tác với DNICT - một trung tâm đào tạo uy tín về CNTT&TT. Đồng thời mong muốn qua sự hợp tác này sẽ giúp sinh viên nhà trường có thêm nhiều cơ hội được đến thực tập, trải nghiệm thực tế tại các cơ quan, doanh nghiệp, góp phần cụ thể hóa “Học kỳ doanh nghiệp” mà nhà trường đang cố gắng đẩy mạnh, cũng như có cơ hội để tìm được việc làm phù hợp sau khi ra trường.

Cả TS. Nguyễn Hoàng Cẩm và ThS. Nguyễn Thế Tranh đều bày tỏ sự kỳ vọng
rất lớn vào mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, với mong muốn chung tay mang đến
nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên ngành CNTT.


Nhân dịp Hội thảo và Ký kết chương trình hợp tác, DNICT đã trao tặng 4 suất học bổng cho các sinh viên vượt khó, học giỏi của trường CĐCN. Trong đó có 2 suất học bổng trị giá 50% học phí khóa học CCNA đã được trao tặng trong buổi đón sinh viên khóa mới bộ môn CNTT của nhà trường (15/12). Sáng nay, Trung tâm tiếp tục trao 2 suất học bổng còn lại (1 suất học bổng 100% học phí khóa học Mã nguồn mở và 1 suất học bổng trị giá 50% khóa học CCNA).

TS. Nguyễn Hoàng Cẩm trao học bổng cho các sinh viên nghèo
vượt khó học giỏi của trường CĐCN

ThS. Nguyễn Hữu Hải – Phó Giám đốc DNICT giới thiệu tổng quan về chương trình đào tạo CNTT chuyên sâu tại DNICT; Giới thiệu Cổng đào tạo nghề miễn phí; Hệ thống đào tạo nghề trực tuyến và Khóa học Linux miễn phí.

Nguồn bài viết: ictdanang

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất