Cấp bậc tác giả:

TRAINING

Làm thế nào để tạo file SiteMap ảnh, Mobile và Video trên Blog của bạn?

Được viết bởi QuangIT ngày 18/08/2013 lúc 06:12 PM
Là phần quan trọng của việc thích hợp lưu lượng truy cập vào công cụ tìm kiếm từ hình ảnh, nội dung di động và Video.
  • 0
  • 7368

Làm thế nào để tạo file SiteMap ảnh, Mobile và Video trên Blog của bạn?

Là phần quan trọng của việc thích hợp lưu lượng truy cập vào công cụ tìm kiếm từ hình ảnh, nội dung di động và Video. Thông thường chúng ta tạo bài đăng trên blog thông qua sơ đồ web và trình Google Webmaster nhưng Sơ đồ trang web về hình ảnh, điện thoại di động và video thì sao? 

Create-Image-and-Video-Sitemaps-for-your-Blog.jpg

Do đó bài viết này sẽ hướng dẫn cách thực hiện! Sơ đồ trang web Hình ảnh giúp thu thập thông tin tất cả những hình ảnh bên trong Google hình ảnh, Sơ đồ trang web trên điện thoại di động giúp thu thập thông tin tất cả các thông số URL điện thoại di động và cuối cùng Sơ đồ trang web video giúp chỉ số tất cả các video trong YouTube và Công cụ Tìm kiếm. Giờ đây chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra hình ảnh, điện thoại di động và video đến trình quản trị web...
Làm thế nào để tạo Sơ đồ trang web file ảnh, điện thoại di động và video trong WordPress Blog?
Tất cả bạn phải làm là tải về và cài đặt 3 plugin đề cập dưới đây cho sơ đô web
Plugin Sơ đồ ảnh sẽ tạo ra XML Sitemap cho hình ảnh của bạn tồn tại trong blog WordPress. Nó dễ dàng để lập chỉ mục tất cả các hình ảnh trong công cụ tìm kiếm.
Plugin này sẽ giúp bạn tạo ra Sơ đồ trang web Google Video (XML) cho blog WordPress. Giúp đỡ trong việc tăng lưu lượng truy cập video.
WordPress plugin này sẽ tạo ra XML Sitemap di động cho blog WordPress với URL cung cấp nội dung trang web trên điện thoại di động,...

Sau khi cài đặt nó trong Bảng điều khiển WP, tạo ra sơ đồ web mới và sau đó sao chép liên kết gửi tới Google hay Bing Webmasters.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất

HỌC HTML