Cấp bậc tác giả:

Tuyển dụng/Tuyển sinh

Tuyển Dụng CTV: Cho dự án Học viện WAM (Wolf Academy of Marketing) Văn phòng tại Đại học Đà Nẵng

Được viết bởi webmaster ngày 31/08/2015 lúc 04:48 PM
Học viện WAM - (Wolf Academy of Marketing) cần tuyển Cộng tác viên và Thực tập viên

Tuyển Dụng CTV: Cho dự án Học viện WAM (Wolf Academy of Marketing) Văn phòng tại Đại học Đà Nẵng

Loading...

Học viện WAM - (Wolf Academy of Marketing) cần tuyển Cộng tác viên và Thực tập viên: - Link http://1drv.ms/1Ev2JJq
- Vị trí tuyển: Cộng tác viên Marketing, Sale 
- Số lượng: 5 
- Nơi làm việc: Đà Nẵng 
- Mô tả công việc: Tham gia công tác truyền thông, tổ chức các Event, hỗ trợ đào tạo và chăm sóc học viên
- Cơ hội học tập: Được đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuyên sâu về Marketing, sale; Trải nghiệm thực tế các dự án lập chiến lược marketing; Tham gia miễn phí các khóa học của WAM; 
- Cơ hội việc làm: Những ứng viên xuất sắc sẽ được giữ lại làm việc chính thức tại Học viên WAM.
- Đối tượng: Sinh viên các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc các ngành khác nhưng đam mê Marketing, sale…
- Yêu cầu: Tiếng Anh tốt, năng động, nhiệt tình, đam mê Marketing, sale…
- Link đăng ký thông tin ứng tuyển: http://1drv.ms/1Ev2JJq
- Hạn cuối: 16h00 ngày 04/09/2015
Thông tin liên hệ: Wolf Academy of Marketing 

- VP Đà Nẵng: Đại học Đà Nẵng, 41 Lê Duẩn, Hải Châu, Đà Nẵng – Phone: 0511 6566585 
- VP Hồ Chí Minh: (None)
**************************************************************************
GIỚI THIỆU VỀ WAM
WAM là học viện chuyên đào tạo, phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực Marketing & Sales, được thành lập với sứ mệnh mang những kiến thức về lĩnh vực Marketing & Sales của quốc tế đến với Việt Nam, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của nước nhà. 

Với đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn lớn trong nước và quốc tế, WAM cam kết đem lại chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Marketing & Sales. 

Khi đặt nền tảng Học viện tại Việt Nam, WAM nhận thức được điểm chưa tốt của ngành giáo dục và đào tạo nói chung tại Việt Nam là vẫn còn thiếu yếu tố trải nghiệm thực tế. Vì vậy, tính ứng dụng luôn là yếu tố được xem trọng hàng đầu trong chương trình giảng dạy tại WAM. Được thiết kế kỹ lưỡng, cân đối giữa lý thuyết và thực hành, các khóa học của WAM sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc hiện tại, phát triển nghề nghiệp sau này. 

Giá trị cốt lõi: 
International Standard
Giảng viên của Học viện đều là các quản lý cấp cao của các tập đoàn quốc tế, các agency hàng đầu Việt Nam và Singapore. Một số giảng viên đã từng giảng dạy các môn về Marketing & Sales trong nhiều năm tại các trường đại học danh tiếng thế giới NTU, NUS của Singapore.

Innovative Pedagogy
Chương trình đào tạo của Học viện được nghiên cứu phát triển và hoạch định phù hợp với xu thế Marketing hiện đại của thế giới, được cập nhật và đổi mới liên tục.

Practical
Các case study mới và thực tế được áp dụng xuyên suốt quá trình giảng dạy giúp cho học viên dễ dàng áp dụng những nội dung học vào thực tiễn.

Lễ kí kết hợp tác triển khai học viện WAM tại Đà Nẵng
Tiếp nối hành trình mang những kiến thức về Sales & Marketing của quốc tế đến với Việt Nam và góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nước nhà, Wolf Academy of Marketing đã kết hợp cùng Trung tâm SDC - Đại học Đà Nẵng để mang chương trình giảng dạy của Học viện đến thành phố Đà Nẵng.
Nhân sự kiện trên, vào ngày 15/9 tới đây sự kiện Lễ ký kết hợp tác triển khai Học viện WAM tại Đà Nẵng sẽ được tổ chức để đánh dấu một mốc son mới trong mối quan hệ giữa Học viện WAM và Trung tâm SDC Đà Nẵng. 
Ngoài các hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình ký kết, buổi lễ còn có phần chia sẻ đến từ Tiến sỹ Brian R. Tan, Chairman của Wolf Academy of Marketing về chủ đề "Vai trò của Digital Marketing đối với hoạt động kinh doanh trong bối cảnh hiện nay". Chương trình sẽ có sự tham gia của các đại diện đến từ Wolf Academy of Marketing và Trung tâm SDC Đà Nẵng, cũng như các vị quan khách địa phương và sinh viên trong thành phố.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất