Cấp bậc tác giả:

Thời Cuộc

Cộng đồng mạng lan toả tranh cổ động đầy cảm động về tuyên truyền phòng chống Covid-19

Được viết bởi webmaster ngày 25/04/2020 lúc 05:27 PM
Cộng đồng mạng đang lan tỏa những bức tranh “Ở nhà an toàn, giữ gìn vệ sinh” đầy cảm động để tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Cộng đồng mạng lan toả tranh cổ động đầy cảm động về tuyên truyền phòng chống Covid-19


Cộng đồng mạng đang lan tỏa những bức tranh “Ở nhà an toàn, giữ gìn vệ sinh” đầy cảm động để tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19.

Được biết, đây là những hình ảnh về cuộc thi Vẽ tranh tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 trong học đường, thực hiện bởi Ban Truyền thông Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng.

Nguyen-Ngoc-Vuong.jpg

Sinh viên Nguyễn Ngọc Vương, lớp 18HTP1 chia sẻ: "Với tình hình dịch bệnh đang ở mức căng thẳng nhất, Việt Nam và cả thế giới đang nỗ lực chống trả. Là một sinh viên trường Đại học, em không có gì hơn ngoài những lời tuyên truyền để giúp ý thức mọi người được tăng lên. Trong khoảng thời gian này, khi được biết giảng viên trường đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng đã ra sức nghiên cứu và chế tạo những hóa phẩm và thiết bị để góp phần giảm gánh nặng chống dịch đi đôi ba phần, đã giúp em cảm thấy tự hào về ngôi trường của mình. Vì vậy hình ảnh đó cùng với 1 số lời tuyên truyền đã là đề tài cho bài vẽ của em hôm nay. Mong mọi người hãy cùng nhau cố gắng nỗ lực để đẩy lùi được căn bệnh toàn cầu này."

pham-thi-hong-ly.jpg

"Dịch covid-19 đang làm xáo động toàn cầu bởi tính phát triển mạnh mẽ của chúng. Nó diễn ra như một cuộc chiến và điều chúng ta có thể làm ngay bây giờ là đứng dậy chống chọi nó. " Mỗi một công dân là một chiến sĩ trên mặt trận" chỉ cần sống có ý thức, tuyền truyền và vận dụng những công văn của chính phủ, y tế,... Thì không lâu sau chúng ta sẽ tiêu diệt được nó. "Đoàn kết chung tay, dùng bộ não của mình để chiến thắng covid-19"
Bức tranh đã phần nào nêu rõ chỉ cần chúng ta vận dụng những kiến thức vốn có thì sẽ tiêu diệt được chúng. " Đang ở chỗ nào ở yên chỗ đó". Nhưng các bạn đang còn trên ghế học đường cũng đừng quên mà bỏ lỡ kiến thức và cùng nhau đăng ký học online nhé!", Sinh viên Phạm Thị Hồng Ly, lớp 18HTP1 chia sẻ thêm.

Thầy ThS. Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đoàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật đánh giá cao hoạt động ý nghĩa của sinh viên trong việc lan toả năng lượng của chính các em đến từng ngóc ngách thôn quê, thành thị để tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19. Cuộc thi thu hút rất nhiều các bạn đoàn viên tham gia thi cũng như like và chia sẽ các bức tranh vẽ đến nhiều đối tượng trên mạng xã hội hơn nữa.

Toàn bộ album cuộc thi ảnh tại đây

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất