Có gần 1.000 chiếc Samsung Galaxy V giá 999.000 đồng dành cho giờ vàng

Được viết bởi webmaster ngày 28/11/2014 lúc 04:50 PM
Với 999 chiếc smartphone Samsung Galaxy V giá dưới một triệu đồng sẽ được bán từ ngày 28 đến 30/11

Có gần 1.000 chiếc Samsung Galaxy V giá 999.000 đồng dành cho giờ vàng

Chương trình áp dụng đối với khách hàng mua Samsung Galaxy V tại siêu thị hoặc mua onlinetham gia vòng quay điện tử may mắn.
Theo đó, mỗi ngày, sẽ có 333 suất mua Galaxy V với giá 999.000 đồng. Khách đặt hàng trong khung giờ 18h-20h mà không có cơ hội mua với giá 999.000 đồng sẽ được tặng phiếu mua hàng 400.000 đồng để mua Galaxy V.
Tổng cộng sẽ có 999 suất mua Samsung Galaxy V với giá 999.000 đồng trong 3 ngày. Cơ hội trúng thưởng sẽ chia đều cho tất cả khách hàng đặt mua trong khoảng thời gian quy định. Galaxy V đang được bán với giá 2,24 triệu đồng tại hệ thống Thế giới di động, khách hàng có thể đặt mua qua website của hãng hoặc đến cửa hàng mua trực tiếp trong khung giờ 18h tới 20h của các ngày 28, 29, 30/11 để được hưởng ưu đãi.
Galaxy V có nhiều tính năng và ứng dụng được thiết kế dành riêng cho người dùng Việt Nam. Máy thuộc phân khúc tầm trung, thích hợp cho người dùng trẻ với hệ điều hành Android 4.4 (KitKat) thân thiện, có khả năng tùy biến cao và tương thích với nhiều ứng dụng, phổ biến, hấp dẫn hiện nay.

Model trang bị 2 sim 2 sóng, 2 camera và màn hình 4 inch gọn gẽ. Máy có khả năng khuếch đại âm lượng cuộc gọi, một điểm cộng được đánh giá cao trong điều kiện môi trường ồn ào.
Thời gian: Từ 18h – 20h các ngày 28, 29, 30/11
Cách tham gia: Đăng nhập -> Xác nhận số điện thoại -> Quay vòng quay Galaxy V
Ưu đãi đặc biệt: Mỗi ngày có 333 Suất mua Galaxy giá 999.000đ cho người quay trúng mức giá.
Ưu đãi lớn: Nếu mua Galaxy V tại trang web được tặng Phiếu mua hàng 400.000đ.
Thông tin ưu đãi: Nhận hàng trong vòng 24h
Bạn cần biết:
Khi đến nhận Galaxy V tại Siêu thị Thegioididong.com, khách hàng cần có giấy tờ tùy thân có hình ảnh (CMND, thẻ học sinh, thẻ sinh viên...) để BTC đối chiếu và trao giải đến đúng người trúng giải. Trong trường hợp không có giấy tờ tùy thân hoặc không chứng minh được người tham gia là người đến nhận giải, BTC có quyền hủy suất mua của khách hàng.
BTC sẽ không hỗ trợ giải quyết các trường hợp liên quan đến việc mua bán, chuyển nhượng suất mua Galaxy V 999.000đ. Trong trường hợp phát hiện việc mua bán hoặc chuyển nhượng suất mua, BTC có toàn quyền hủy mã giảm giá đó.
Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
Nhân viên làm việc tại Thegioididong.com không tham gia chương trình này.
Cơ hội trúng thưởng sẽ chia đều cho tất cả khách hàng đặt mua trong khoảng thời gian quy định. Samsung Galaxy V đang được bán với giá 2,24 triệu đồng tại hệ thống Thế Giới Di Động, khách hàng có thể đặt mua qua website của công ty hoặc đến cửa hàng mua trực tiếp trong khung giờ 18h tới 20h của các ngày 28, 29, 30/11 để được hưởng ưu đãi.
Khi chương trình bắt đầu các bạn sẽ thấy thông tin chương trình chạy tại đây.

Nguồn bài viết: Thế Giới Di Động