Microsoft tặng sinh viên 6 tháng dùng Office 365 miễn phí và 20GB SkyDrive

Được viết bởi QuangIT ngày 12/03/2013 lúc 05:45 PM
Ngày 11/3 vừa qua, người khổng lồ phần mềm đã công bố một loạt các chương trình hấp dẫn nhằm thu hút các đối tượng sinh viên.

Microsoft tặng sinh viên 6 tháng dùng Office 365 miễn phí và 20GB SkyDrive

Theo chương trình này, sinh viên có địa chỉ email .edu hợp lệ sẽ được đăng ký để nhận 3 tháng sử dụng Office 365 University miễn phí, bên cạnh 20GB miễn phí nữa trên Skydrive (nâng tổng dung lượng mà các sinh viên nhận được thành 40GB). Theo Cnet, những sinh viên chia sẻ (Share) thông tin này trên Facebook sẽ nhận được thêm 3 tháng dùng Office 365.

Sản phẩm Office 365 University có giá 80 USD và có thể được dùng trong vòng 4 năm trên 2 máy PC hoặc MAC. Bộ sản phẩm này có tất cả các tính năng của Office 365 Home Premium, bên cạnh 20GB Skydrive (trước đây) và 60 phút cuộc gọi trên Skype.

Microsoft gần đây đã quảng bá Office 365 một cách mạnh mẽ nhằm vào các đối tượng cần dùng Office trên nhiều máy khác nhau. Ngoài ra, gần đây công ty cũng đã thay đổi chính sách sử dụng đối với Office 2013, nới lỏng sự ràng buộc đối với người dùng.

Nguồn bài viết: VnReview