Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Microsoft chuẩn bị tung ra Windows Embedded 8 dành cho doanh nghiệp vào đầu tháng 4

Được viết bởi QuangIT ngày 21/03/2013 lúc 06:14 PM
Gần 2 tháng sau khi đưa ra bản dùng thử (Release Preview) của Windows Embedded 8 Industry - phiên bản nhúng dành cho doanh nghiệp của Win 8, Microsoft mới đây cho biết họ sẽ chính thức trình làng hệ điều hành này ngay trong đầu tuần tiên của tháng 4 tới đây.

Microsoft chuẩn bị tung ra Windows Embedded 8 dành cho doanh nghiệp vào đầu tháng 4

Loading...

Gần 2 tháng sau khi đưa ra bản dùng thử (Release Preview) của Windows Embedded 8 Industry - phiên bản nhúng dành cho doanh nghiệp của Win 8, Microsoft mới đây cho biết họ sẽ chính thức trình làng hệ điều hành này ngay trong đầu tuần tiên của tháng 4 tới đây. Windows Nhúng nói riêng và và Windows Embedded 8 được xây dựng để cài đặt và sử dụng trên những thiết bị chuyên dụng như máy tính ở quầy thu ngân, trong máy ATM, thiết bị y tế... Hệ điều hành mới này được tối ưu hóa giao diện người dùng, đảm bảo tính liên tục trong kết nối và cung cấp tất cả tính năng quản lí, bảo mật hiện có mặt trên Windows 8.

Nâng cấp chủ yếu của hệ điều hành này đó là khả năng hỗ trợ các ứng dụng theo phong cách Metro, cảm ứng, cải thiện tính năng duyệt web bằng Internet Explorer 10, hỗ trợ NFC và nâng cao mức độ bảo mật. Giống với phiên bản Windows 8 cho máy tính bảng, Windows Embedded 8 có thể hoạt động trên vi xử lí ARM khi ra mắt chính thức, còn hiện tại, bản dùng thử chưa có tính năng này.

Các doanh nghiệp có thể đăng kí để nhận thông tin cập nhật và tải về Windows Embedded 8 Industry ở đây.

Nguồn bài viết: TinhTe

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất