Đăng ký sử dụng miễn phí Office Education cho học sinh, sinh viên, giáo viên

Được viết bởi webmaster ngày 26/02/2015 lúc 09:59 PM
Microsoft vừa mở rộng phạm vi sử dụng miễn phí Office Education cho toàn bộ học sinh, sinh viên, giáo viên trên khắp thế giới.

Đăng ký sử dụng miễn phí Office Education cho học sinh, sinh viên, giáo viên

Install-Office.jpg
Điều này có nghĩa nếu bạn đáp ứng yêu cầu của Microsoft: đang có một hòm mail dạng @edu và trường của bạn tham gia chương trình Microsoft’s Volume Licensing thì sẽ được sử dụng bộ phần mềm Office 365 (sử dụng tối đa cho 5PC) hoàn toàn miễn phí và nhận được thêm 1TB dung lượng OneDrive để lưu trữ dữ liệu nữa.

Bạn sẽ được sử dụng bộ phần mềm Office mới nhất có bản quyền và dung lượng 1TB miễn phí này cho đến khi tốt nghiệp (nếu bạn là học sinh, sinh viên).

Đây là chương trình thực sự rất có ý nghĩa của Microsoft để hỗ trợ cho học sinh, sinh viên và giảng viên có điều kiện học tập, giảng dạy.

Hãy tham gia ngay vào chương trình Office Education bằng cách truy cập vào link tương ứng sau:

Học sinh & Sinh viên: http://office.com/getoffice365
Rồi nhấn nút Find out if you’re eligible và nhập vào địa chỉ email @edu bạn được cấp để xem có đáp ứng điều kiện tham gia hay không. Nếu xuất hiện màn hình như sau thì hãy check email ngay để kích hoạt nhé.
Tham-gia-duoc-Office-Education.jpg

Nguồn bài viết: DOTNET.VN