Đà Nẵng: Hơn 1400 sinh viên và những người yêu công nghệ đến dự

Được viết bởi webmaster ngày 12/04/2016 lúc 11:07 PM
Ngày 9-4, Công ty Axon Active Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Bách khoa - ĐH Đà Nẵng khai mạc “Ngày hội Lập trình viên” và hội thảo Công nghệ thông tin 2016 (DevDay Đà Nẵng 2016). Đây là lần thứ hai sự kiện công nghệ này được tổ chức tại Đà Nẵng, thu hút hơn 1.500 sinh viên và những người yêu công nghệ trên địa bàn thành phố tham dự.

Đà Nẵng: Hơn 1400 sinh viên và những người yêu công nghệ đến dự

dev-day2016.jpg

DevDay Đà Nẵng 2016, giúp người tham dự tiếp cận và cập nhật những chủ đề công nghệ thông tin từ tổng quát đến chuyên sâu, dự án công nghệ thú vị và những hoạt động đang được thực hiện để thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp tại Đà Nẵng như Web Components-Xu hướng mới phát triển ứng dụng Web; Phòng chống tin tặc trong phát triển trò chơi điện tử; Ngành công nghiệp phần mềm Đà Nẵng và cơ hội cho sinh viên; Các chính sách và cơ hội khởi nghiệp công nghệ tại Đà Nẵng; Dữ liệu về người dùng và định hướng thiết kế UX; Openstack và một số hướng tiếp cận cho người dùng mới…

Nguồn bài viết: DOTNET.VN