Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản kiểu số nhị phân hiển thị trên trang HTML

Được viết bởi QuangIT ngày 12/05/2013 lúc 05:26 PM
Chúng ta hầu như có thể vẽ hình ảnh của bất cứ thứ gì sử dụng con số, 0 1 nhị phân và ký tự ngẫu nhiên. Làm điều này bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian và chưa chắc chính xác.

Chuyển đổi hình ảnh thành văn bản kiểu số nhị phân hiển thị trên trang HTML

Loading...

Chúng ta hầu như có thể vẽ hình ảnh của bất cứ thứ gì sử dụng con số, 0 1 nhị phân và ký tự ngẫu nhiên. Làm điều này bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian và chưa chắc chính xác. Chúng ta có thể dễ dàng tạo ra hình ảnh định dạng HTML trang web nhị phân từ hình ảnh hiện tại với chuyển đổi chương trình định dạng hình ảnh thành trang web HTML (nghệ thuật ASCII). Có nghĩa là có thể chuyển đổi bất kỳ hình ảnh hiện tại và tạo ra tương tự như tìm kiếm trang web HTML thực hiện hoàn toàn các số nhị phân hoặc các ký tự ngẫu nhiên.

HTML Image Page Builder cho trang web hình ảnh nhị phân

1. Để bắt đầu, tải về chương trình HTML Image Page Builder(di chuyển đến dưới cùng trang web để tải về). Nó là một chương trình chuyển đổi nhỏ và không cần cài đặt. Sau khi bạn tải về, giải nén các thư mục, mở thư mục và nhấp đúp chuột vào biểu tượng chương trình "HTMLImager" để khởi động chương trình chuyển đổi.

convertHTML_01.jpg

2. Giao diện rất đơn giản, bấm Load Image để chọn hình ảnh mà bạn muốn làm việc. Chọn tùy chọn chuyển đổi giữa: bất kỳ ký tự, chỉ số, chỉ có chữ, nhị phân . Bạn cũng có thể thay đổi màu nền của trang web cuối cùng này với các văn bản dựa trên hình ảnh (màu đen là màu nền mặc định).

convertHTML_02.jpg

3. Chọn chiều rộng trang web HTML thiết lập: tùy chọn 640, 800 và 1024. Nhấp vào nút Generate để tạo ra hình ảnh trang web HTML từ các ký tự nhị phân và số từ hình ảnh được chọn. Chuyển đổi ngay lập tức và bạn có thể xem trước hình ảnh nhị phân HTML nhanh chóng.

Mẹo: Trong khi chương trình này có thể chuyển đổi bất kỳ hình ảnh được lựa chọn vào trang web HTML nhị phân - đầu ra tốt nhất trên bức ảnh cận cảnh khi nhìn từ xa. Hình ảnh shot dài chuyển đổi thành trang web HTML nhị phân có vẻ hơi rắc rối. Vì vậy, hãy thử nghiệm với hình ảnh avatar cận cảnh của bạn. Ngoài ra, với kích thước nhỏ và định dạng xách tay - bạn có thể thực hiện phần mềm chuyển đổi này trong một ổ đĩa bút USB và sử dụng nó bất cứ lúc nào.

Click để xem DEMO

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất