Cấp bậc tác giả:

Thủ Thuật Công Nghệ

[iOS]Tắt thông báo nhắc nhở cập nhật phần mềm iOS

Được viết bởi webmaster ngày 09/05/2016 lúc 02:07 PM
Có một cách để vô hiệu hóa nó. Trước tiên hãy để tôi giải thích lý do tại sao bạn nhận được thông báo đó. Thậm chí nếu bạn để cập nhật tự động tắt, bản cập nhật iOS mới vẫn tải về điện thoại và iPad của bạn. Nó đã tự động có trong điện thoại và iPad và chỉ chờ bạn hoàn tất cài đặt đó.

[iOS]Tắt thông báo nhắc nhở cập nhật phần mềm iOS

Có một cách để vô hiệu hóa nó. Trước tiên hãy để tôi giải thích lý do tại sao bạn nhận được thông báo đó. Thậm chí nếu bạn để cập nhật tự động tắt, bản cập nhật iOS mới vẫn tải về điện thoại và iPad của bạn. Nó đã tự động có trong điện thoại và iPad và chỉ chờ bạn hoàn tất cài đặt đó. Nó không được cài đặt nhưng nó đang chờ trong điện thoại và iPad của bạn, chờ bạn nhấp vào nó để cài đặt. Vì vậy, bạn cần làm là:
 
Nhấp vào biểu tượng Setting. Sau đó bấm vào General. Bấm vào Storage & iCloud. Đây là nơi lưu trữ các ứng dụng cài đặt trên thiết bị của bạn. Khi trang tiếp theo hiện ra, bạn sẽ thấy Manage Storage. Click vào và chờ cho đến khi danh sách load đầy đủ. Tùy thuộc bao nhiêu ứng dụng, có thể mất một vài giây hoặc khoảng nửa phút. Nhìn qua danh sách này cho đến khi bạn nhìn thấy bản cập nhật iOS mới. Xóa nó đi. Sau đó thông báo popup xuất hiện. Đừng lo lắng về việc mất các bản cập nhật. Bạn luôn có thể nhận được nó sau này trong tương lai. Nếu trong tương lai thông báo bật lên một lần nữa, thì có nghĩa Apple đã một lần nữa tải nó vào điện thoại hoặc iPad của bạn mà không cần sự cho phép của bạn. Đơn giản chỉ cần làm các việc trên, một lần nữa để xóa nó và thoát khỏi các cửa sổ pop mới lên. Đây là cách duy nhất để thoát khỏi các cửa sổ pop up mà không cần cài đặt nó.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT