Cấp bậc tác giả:

Thủ Thuật Công Nghệ

Đăng ký VPS Google Cloud Platform miễn phí trong 2 tháng

Được viết bởi webmaster ngày 23/12/2014 lúc 12:15 AM
Với những bạn muốn học hỏi kiếm tiền trên Youtube muốn có một VPS chạy Windows để bắt đầu kiếm tiền quả là khá khó, cơ bản là VPS không miễn phí cho các bạn sử dụng được.

Đăng ký VPS Google Cloud Platform miễn phí trong 2 tháng

Với những bạn muốn học hỏi kiếm tiền trên Youtube muốn có một VPS chạy Windows để bắt đầu kiếm tiền quả là khá khó, cơ bản là VPS không miễn phí cho các bạn sử dụng được, dù mình đã giới thiệu VPS windows tại GreenCloudVPS với giá khá rẻ cho các bạn tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa muốn mạnh dạn đầu tư cho lắm nên ở bài viết ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký 1 VPS cấu hình siêu khỏe của Google cho các bạn thử nghiệm, đây là một dịch vụ VPS mới của google cho phép chúng ta dùng thử dịch vụ trong 60 ngày, mà hàng google thì chắc chắn là ngon rồi :) đặc biệt nó có hỗ trợ VPS windows nên rất thích hợp cho các bạn nào muốn có VPS để học cách kiếm tiền trên Youtube trước khi quyết định có nên đầu tư VPS để làm không nhé.

Cấu hình VPS cho các bạn tham khảo.

vps-google-cau-hinh.png
Cấu hình VPS khá hấp dẫn

Mình mới đăng ký xong, RAM 13Gb với Chip 2CPU, remote khá nhanh, nhanh hơn VPS hiện giờ mình đang dùng. Rất đáng để thử.

Đăng ký thôi nào… Cơ mà các bạn cần có 1 thẻ VISA nhé, google sẽ không trừ tiền của các bạn đâu, yên tâm nhé dùng thử mà.

- Trước tiên hãy truy cập vào đường dẫn: https://cloud.google.com/

vps-google-giao-dien-1024x285.png
Chọn bản dùng thử như trong hình nhé

Sau khi chọn như trong hình sẽ có một form đăng ký như sau, các bạn cứ điền giống như mình hướng dẫn nhé.

vps-google-dang-ky.png
vps-google-dang-ky-1.png

Sau khi đăng ký thành công nó sẽ chuyển bạn qua mục quản trị và chúng ta bắt đầu tạo VPS như sau.

vps-google-tao-vps-1024x538.png
vps-google-tao-vps-1.png
vps-google-tao-vps-2.png
vps-google-tao-vps-3.png
vps-google-tao-vps-4.png

Sau khi lấy file RDP về các bạn chỉ việc kết nối bằng USER và PASS đã lưu lại trước đó để đăng nhập vào VPS, giờ thì các bạn đã có một VPS chạy hệ điều hành windows server 2008 R2, RAM 13G, Chip 2CPU và ổ cứng 100Gb dùng trong 60 ngày quá tuyệt để bắt đầu kiếm tiền youtube đúng không?

Tổng kết: Ở bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký VPS tại dịch vụ Google Cloud, cách đăng ký khá đơn giản tuy nhiên cần có một thẻ VISA, google không trừ tiền VISA tuy nhiên bắt buộc phải có, cảm ơn các bạn đã đã đọc hết những thứ linh tinh mình viết, chúc các bạn thành công.


- Có nhiều bạn sau khi đăng ký xong thì không Remote được. Nếu các bạn làm đúng như các bước trên thì hãy đợi khoảng 20phút sau hãng remote lại vì có thể VPS mới tạo nên chưa remote được ngay.

- Một số bạn chưa biết các bật firewall nên IE không tải được các phần mềm khác về, và sau đây là cách sửa, chỉ cần cho phép IE chạy ở firewall là xong.

vps-google-update-1024x440.png
vps-google-update-1-1024x489.png
 Ngoài ra còn một số bạn bị trừ tiền 1$ trong VISA sau khi đăng ký thì mình không giải thích được, bản thân mình đăng ký 2 cái không thấy bị trừ gì cả, nên mình khuyên các bạn nên dùng VISA hết tiền để đăng ký phòng tránh ôm hận mất 1$ nhé, tuy nó ko to tát gì lắm.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT