Cấp bậc tác giả:

TRAINING

[TUT]NodeJS - Giới thiệu về NodeJS

Được viết bởi webmaster ngày 26/07/2015 lúc 02:49 PM
Thật tuyệt vời nếu bạn quyết định quan tâm đến NodeJS. Hiện tại nó là công nghệ rất phổ biến. Tôi dự định sẽ xuất bản 1 bài viết mỗi ngày về chủ đề này. Nó sẽ là một kinh nghiệm thực sự cho bạn.
  • 0
  • 7262

[TUT]NodeJS - Giới thiệu về NodeJS

NodeJS là một trong những "điều để học" phổ biến nhất hiện nay. Vì vậy, lời khuyên của tôi dành cho bạn là hãy thêm nó vào nơi cần theo dõi và đọc các loạt bài hàng ngày mà tôi viết về nó.

nodejs-logo.png

NodeJS? Cái quái gì thế?

Đã có một thời gian (năm 2009), thuật sĩ trẻ tên là Ryan Dahl tham gia hội nghị thượng đỉnh JSConf nơi mỗi thuật sĩ kết hợp thủ thuật.

Ryan đã phát triển một thiết bị có tên là "NodeJS" đó là một sản phẩm hoàn chỉnh của "V8 JS Engine" từ Google và bổ sung thêm nhiều chức năng như tổ chức Event Loop và I/O API.

Mục tiêu chính của thiết bị này cho phép phù phép trong server-side.

Node đã được sử dụng rộng rãi bởi các trình thuật sĩ hàng đầu trên thế giới và ngược lại Node đã giúp họ xây dựng các dịch vụ mạng kỳ diệu.

Lợi thế của Node là sử dụng JavaScript trong trình phụ trợ. Từ JavaScript là sự kỳ diệu được sử dụng nhất trong thế giới này, hầu hết các nhà ảo thuật web sử dụng JavaScript với Node để tăng sự phổ biến của chúng.

Nếu bạn sở hữu Wand Microsoft, vào http://nodejs.org và tải về thiết bị.

Nếu sử dụng Apple Wand của Steve, bạn cũng có thể tải về các thiết bị và sử dụng nó từ http://nodejs.org.

Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để sử dụng.

Bài tiếp theo: Hướng dẫn cài đặt NodeJS

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất

HỌC HTML