Cấp bậc tác giả:

TRAINING

Làm thế nào để thúc đẩy liên kết sản phẩm trên blog

Được viết bởi webmaster ngày 23/08/2013 lúc 11:35 AM
Một trong những phương thức tốt nhất và hàng đầu nhất để kiếm tiền trực tuyến là tiếp thị liên kết! Do đó chúng ta nên biết Làm thế nào để thúc đẩy liên kết sản phẩm trên blog để kiếm tiền.
  • 0
  • 6461

Làm thế nào để thúc đẩy liên kết sản phẩm trên blog

Một trong những phương thức tốt nhất và hàng đầu nhất để kiếm tiền trực tuyến là tiếp thị liên kết! Do đó chúng ta nên biết Làm thế nào để thúc đẩy liên kết sản phẩm trên blog để kiếm tiền. Hiện nay có một số chiến lược và cách mà chúng ta có thể tạo ra doanh thu với lượng truy cập rất lớn. Vì vậy trong bài viết này, tôi sẽ đề cập đến một số phương thức hàng đầu Làm thế nào để quảng bá liên kết sản phẩm trên trang web.

Làm thế nào để thúc đẩy liên kết sản phẩm trên blog:

1. Viết bài Đánh giá sản phẩm

codedotnet.jpg

Đây là một trong những phương thức ưa thích để bán sản phẩm trực tuyến. Khoảng 75% các blogger sử dụng thủ thuật này. Bây giờ bạn có thể viết đánh giá sản phẩm đầy đủ về tính năng tốt và xấu của nó trên blog của bạn và nói với độc giả của bạn tại sao họ nên mua nó! Lưu ý, giá phải dựa trên kinh nghiệm cá nhân của bạn và phải trung thực. Sử dụng hình ảnh và Video tổng quan và nêu rõ giá thành sản phẩm trong đó. Cho ngôi sao vào sản phẩm của bạn nếu có thể.

2. Sử dụng biểu ngữ trên Sidebar

Đối với các blog truy cập lớn, Banner quảng cáo được chứng minh là tuyệt vời. Luôn luôn đặt các banner sản phẩm trên Sidebar hoặc tiêu đề để có được chuyển đổi tối đa và nhấp chuột tốt. Sử dụng kích thước ưa thích rao vặt như 300 × 250, 728 × 90,... Tôi thường thúc đẩy chủ đề, Plugins, Hosting, và Dịch vụ tại trang web của tôi.

3. Sử dụng Coupon Codes

CouponCodes_thumb.png

Khi nói đến tiết kiệm tiền, Coupon/Promo Codes hoạt động tuyệt vời! Mọi người thường ưu tiên phiếu giảm giá khi mua hàng. Nói chung, mã số phiếu giảm giá cung cấp cho bạn mức giảm giá rẻ. Vì vậy, nó đặt cao để cung cấp phiếu giảm giá cho khách hàng và tận dụng chúng tiết kiệm rất lớn cho sản phẩm của họ lựa chọn. Mẹo Tiền thưởng-Web Hosting phiếu giảm giá luôn được chứng minh là cách tốt nhất để kiếm tiền trực tuyến.

4. Làm thế nào để viết

Làm xúc tiến liên kết sản phẩm. Nếu sản phẩm của bạn là kỹ thuật hoặc cần một số hướng dẫn để sử dụng nó, bạn có thể viết một hướng dẫn. Cũng ghi chép "Làm thế nào để" bài viết luôn luôn tuyệt vời trong công cụ tìm kiếm.

5. Làm cho bài viết đặc trưng

MakeaPoststickyWordPress_thumb.jpg

Một trong những phương thức tốt nhất để lấy sự chú ý tối đa của người đọc blog là làm cho bài viết đặc trưng và sửa chữa nó vào đầu trang chủ trang web. Điều này cũng sẽ giúp bạn có được tối đa CTR và Nhấp chuột tỷ lệ thuận với doanh số liên kết của bạn.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất

HỌC HTML