Cấp bậc tác giả:

SEO

Cái giá phải trả cho việc Thiết kế website giá rẻ

Được viết bởi webmaster ngày 28/10/2015 lúc 10:24 PM
Đây là tâm sự mà bất kể ai, người nào đang làm trong ngành thiết kế web đều muốn nói. Cách nhìn tổng quan về dịch vụ thiết kế website giá rẻ hiện nay.
  • 0
  • 5749

Cái giá phải trả cho việc Thiết kế website giá rẻ

Đây là tâm sự mà bất kể ai, người nào đang làm trong ngành thiết kế web đều muốn nói. Cách nhìn tổng quan về dịch vụ thiết kế website giá rẻ hiện nay.

Cách đây vài năm chắc hẳn nói đến nghề thiết kế website thì ai cũng nghĩ tới nghề đáo oai và đỉnh lắm và cũng đúng như vậy thật. Thu nhập từ thiết kế web thời gian đó khá là cao, cái web bèo bèo cũng hơn chục triệu, cái lớn thì cứ đâu phải 30 - 40 triệu gì đấy.

Xã hội ngày càng càng phát triển cùng với đó có rất nhiều bên làm về thiết kế web, cạnh tranh khá là cao và từ đó xuất hiện những cụm từ mới như thiết kế web giá rẻ, thiết kế web 1 triệu, thậm chí còn thiết kế web miễn phí để kéo khách hàng về. Và vô hình chung làm như vậy không những giết chết nhiều bên và cũng giết chết chính mình luôn.
Thiết kế web đã tự hạ thấp giá trị của mình xuống, đang từ 1 nghề hoành tránh, oách trở thành 1 cái quá tầm thường, web này mà 3 củ à, đắt quá, có bên chỉ 1 củ thôi kia còn ngon hơn nhiều.

Song song với sự đi xuống của thiết kế web thì bên cạnh đó là Seo

Seo bây giờ là 1 nghề khá mới và khá hot cùng với đó khá nhiều bạn trẻ theo học.
Nhưng hiện tại đang có 1 số xu hướng đi theo vết xe của thiết kế web, hiện tại trên 1 số diễn đàn lớn đã có 1 số bác có những cái title thật là hoành tráng. Nào là dịch vụ seo giá rẻ, thiết kế web chuẩn SEO, seo web giá rẻ .... nghe tới đây mình thấy bùn luôn. 
Nếu tình trạng này vẫn tiếp diễn như vậy thì không sớm thì muộn cái nghề hot sẽ sớm đi theo thiết kế web giá rẻ. 
 
Cái kết của mình ở đây mà mình muốn là tại sao tất cả các anh em trong nghề đẩy và phát triển cái nghề seo này thật bền vững, đem dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và thu được cái mức thu nhập tương xứng với công sức mình bỏ giá, chứ đừng chơi cái kiểu trò mèo và không đẩy nó tới con đường giống thiết kế web. Sao không học bài học của mấy ông bán sữa cùng bắt tay nhau đưa giá bay lên trời :D

Chúc tất cả mọi người luôn thành công.

Qua đây DOTNET GROUP xin nhấn mạnh một lần nữa, một cái website giá rẻ cũng giống như một chiếc điện thoại trung quốc giá rẻ vậy. Nó có thể hư bất cứ lúc nào, chi phí sửa lại có khi bằng mua cái mới. Và website cũng vậy có thể phải bỏ ra chi phí để bảo trì lớn gấp nhiều lần so với giá tiền làm website ban đầu. Vậy tại sao quý khách hàng không chọn một đơn vị thiết kế web giá tương đối một chút nhưng lại có dịch vụ bảo hành website miễn phí như chúng tôi.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất

HỌC HTML