Cấp bậc tác giả:

Thủ Thuật Công Nghệ

Sử dụng điện thoại di động thông minh như một micrô cho máy tính xách tay

Được viết bởi webmaster ngày 20/01/2020 lúc 04:22 PM
Nếu bạn có điện thoại thông minh, rất có thể chất lượng micrô tốt hơn rất nhiều so với máy tính mình đang sử dụng. Bạn có thể sử dụng mic điện thoại trong máy tính xách tay của mình. Đầu tiên bạn cần tải xuống và cài đặt một phần mềm có tên WO Mic.

Sử dụng điện thoại di động thông minh như một micrô cho máy tính xách tay


Nếu bạn có điện thoại thông minh, rất có thể chất lượng micrô tốt hơn rất nhiều so với máy tính mình đang sử dụng. Bạn có thể sử dụng mic điện thoại trong máy tính xách tay của mình. Đầu tiên bạn cần tải xuống và cài đặt một phần mềm có tên WO Mic. Cài đặt ứng dụng Mic WO Client, ứng dụng này sẽ nhận dữ liệu âm thanh và chuyển nó đến một thiết bị mic ảo.

WO-Mic-Client-setup.jpg

Bạn cũng cần cài đặt đúng trình điều khiển WO Mic trên máy tính xách tay với hệ điều hành Windows tương ứng.

WO-Mic-Client-setup-02.jpg

Tải ứng dụng WO Mic client trên Google Play hoặc App Store. Cho phép chuyển với Wi-Fi. Bạn cũng có thể kết nối bằng Bluetooth, Wi-Fi Direct hoặc USB.

WO-Mic-Client-setup-03.jpg

Nếu sử dụng Wi-Fi để kết nối, hãy ghi lại địa chỉ IP có liên quan sẽ được sử dụng để kết nối với WO Mic Client trên máy tính xách tay.

WO-Mic-Client-setup-04.jpg

Mở ứng dụng WO Mic Client trên máy tính xách tay và chỉnh sửa địa chỉ IP của máy chủ thành điện thoại. Bây giờ máy chủ có thể sử dụng trên điện thoại. Click vào OK để tiếp tục.

WO-Mic-Client-setup-05.jpg

Khi kết nối đã được thiết lập, hãy phát ứng dụng WO Mic Client ở chế độ loa. Bây giờ bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn như một micrô trên máy tính xách tay. Điều này sẽ thực sự hữu ích rất lớn với ai muốn khởi xướng dàn karaoke mini.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất