Cấp bậc tác giả:

Thủ Thuật Công Nghệ

EASEUS Data Recovery - Công cụ phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2016 lúc 10:19 AM
Bạn đã bao giờ hối hận khi xóa gì đó từ hệ thống? Tôi chắc chắn nhiều bạn sẽ có. Một số bạn ổ đĩa bị hỏng, một số bạn nhầm lẫn định dạng hoặc hệ thống có sự cố hoặc virus đã lấy đi một số tập tin quý.

EASEUS Data Recovery - Công cụ phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

Loading...

Ổ đĩa cứng và đặc biệt là ổ đĩa flash rất dễ bị tấn công. Hầu như chúng ta đã gặp ít nhất một trong những bi kịch nói trên. Nhưng thay vì chỉ hối hận, có những lựa chọn khác có sẵn cho bạn.

Công cụ khôi phục dữ liệu miễn phí tốt nhất
EASEUS Data Recovery Wizard là một trong những công cụ phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất có sẵn phiên bản trên cả Windows và Mac, tùy chọn phục hồi vô hạn. Nó có thể khôi phục lại tệp tin bị xóa, định dạng, hỏng hoặc bất kỳ tập tin bị mất khác từ thiết bị như Pen Drives, đĩa cứng, đĩa CD, DVD, vv. Nó cung cấp lựa chọn phục hồi dễ dàng ngay cả người dùng thông thường có thể sử dụng. Nó là an toàn, có nghĩa là nó sẽ không bao giờ làm tổn thương bất kỳ thiết bị của bạn cho dù cố định hoặc thiết bị ngoại vi. Nó giống như Recycle Bin. Với một số tính năng có sẵn , Data Recovery Wizard 9.9 là một trong những công cụ tốt nhất và dễ dàng để sử dụng.

Thực hiện theo các hướng dẫn từng bước để dễ dàng phục hồi các tập tin:

Bước 1 - Kết nối Drive

Kết nối các ổ mà bạn muốn khôi phục các file đã xóa đến hệ thống của bạn.

Bước 2 - Khởi chạy ứng dụng và chọn tùy chọn tương đối

Khởi chạy Data Recovery Wizard. Hiển thị một cửa sổ trong đó bạn chọn các loại tập tin mà bạn muốn khôi phục. Sáu tùy chọn sẽ được cung cấp đó là đồ họa, tài liệu, email, âm thanh, video, và khác.

phuc-hoi-du-lieu-01.jpg

Sau đó, bạn sẽ phải xác định vị trí từ mà bạn muốn khôi phục file. Chọn Bút lái xe từ cửa sổ và bạn đang thực hiện với các thiết lập.

Bước 3 - Quét Drive của bạn

Sau khi chọn tùy chọn ở trên, click vào quét để bắt đầu quét. Một cửa sổ sẽ xuất hiện cho biết trạng thái. Một thanh sẽ hiển thị tiến độ quét. Một vài nút có sẵn ở bên phải của thanh tiến trình, cho tạm dừng hoặc dừng. Dưới thanh tiến trình bạn sẽ thấy thời gian ước tính còn lại cho các chức năng quét và tỷ lệ phần trăm tiến độ. Phía dưới, bạn sẽ tìm thấy các tập tin phục hồi từ Drive.

phuc-hoi-du-lieu-02.jpg

Hãy để quét  hoàn tất và tất cả các tập tin đã bị xóa hoặc bị hỏng sẽ được phục hồi. Một cửa sổ pop-up xuất hiện yêu cầu cho Deep Scan trong trường hợp các tập tin bạn đang tìm kiếm không được phục hồi hoặc phục hồi nhưng không mở chính xác.

phuc-hoi-du-lieu-03.jpg

Bước 4 - Lưu Phục hồi tập tin trên ổ cứng của bạn

Khi bạn chắc rằng tất cả các tập tin được phục hồi, lưu chúng trên bất kỳ ổ đĩa cục bộ khác.

phuc-hoi-du-lieu-04.jpg

Một khi tập tin phục hồi được sao chép vào đĩa cứng, thì coi như bạn đã khôi phục thành công các file bị xóa từ ổ của bạn.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất