Cấp bậc tác giả:

Thủ Thuật Công Nghệ

Cho chương trình bất kỳ khởi động cùng Windows 8/8.1

Được viết bởi webmaster ngày 06/06/2015 lúc 04:44 PM
Windows 8 là thực sự tốt và đẹp để sử dụng! Tôi đã lóa mắt bởi có rất nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy rằng các thư mục Startup không thể được tìm thấy. Trước đây, tôi có thể kiểm soát các chương trình nào được tự động khởi đồng cùng win. Tại sao tôi không thể tìm thấy nó trong Windows 8?

Cho chương trình bất kỳ khởi động cùng Windows 8/8.1

Loading...

Windows 8 là thực sự tốt đẹp để sử dụng! Tôi đã lóa mắt bởi có bao nhiêu tính năng mới có. Tuy nhiên, tôi đã nhận thấy rằng các thư mục Startup không thể được tìm thấy. Trước đây, tôi đã có thể kiểm soát các chương trình nào để được tự động bắt đầu, kể từ khi chương trình sẽ tự động bắt đầu khi tôi đặt chúng bên trong thư mục này. Tại sao tôi không thể tìm thấy nó trong Windows 8?

khoi-dong-cung-win-01.png
Trước tiên, hãy vuốt lên từ dưới cùng của màn hình khi sử dụng giao diện người dùng hiện đại (Nếu bạn đang sử dụng con chuột, xin vui lòng kích phải chuột), sau đó bấm vào nút "All apps".

khoi-dong-cung-win-02.png
Sau đó nhấn "Run".

khoi-dong-cung-win-03.png
Tiếp theo, nhập shell:startup, và nhấn "OK" sau khi bạn đã làm xong.

khoi-dong-cung-win-04.png
Thư mục bị mất từ lâu "Startup" sẽ xuất hiện. Bây giờ, có thể đặt tất cả các phím tắt của chương trình mà bạn muốn tự động bắt đầu vào thư mục.
khoi-dong-cung-win-05.png

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất