Cấp bậc tác giả:

TRAINING

Tại sao Google đình chỉ tài khoản Adsense của bạn?

Được viết bởi webmaster ngày 23/04/2013 lúc 01:09 PM
Có nhiều lý do khác nhau khiến Google đình chỉ tài khoản Adsense của bạn. Trong khi đó lại vô cùng khó khăn để mở tài khoản Adsense. Nó là thực tế mà nhiều publisher kinh nghiệm có tài khoản vẫn bị đình chỉ và thường với lý do lạ lùng.
  • 0
  • 7527

Tại sao Google đình chỉ tài khoản Adsense của bạn?

Có nhiều lý do khác nhau khiến Google đình chỉ tài khoản Adsense của bạn. Trong khi đó lại vô cùng khó khăn để mở tài khoản Adsense. Nó là thực tế mà nhiều publisher kinh nghiệm có tài khoản vẫn bị đình chỉ và thường với lý do lạ lùng. Bạn cần phải thường xuyên dành nhiều thời gian đọc chính sách của Google trên Adsense để tránh bị treo tài khoản Google Adsense và mất thu nhập từ blog và các trang web.

Dù bạn là ai, bất kỳ hành vi vi phạm chính sách và các điều khoản và điều kiện sẽ phải tạm ngưng tài khoản Adsense của bạn.

Dưới đây là một số lý do tại sao Google có thể đình chỉ tài khoản Adsense của bạn.

adsense01.jpg

Tại sao Google đình chỉ tài khoản Adsense
1. Gian lận Click

Điều này nghe có vẻ giống như một hành vi phạm tội nhưng đó là không lớn để nhấp vào quảng cáo của riêng bạn. Google cũng không thích bị lừa và nó thực sự có thể phát hiện và theo dõi các hoạt động của bạn sử dụng công nghệ thuật toán thông minh của nó. Nó chỉ là vấn đề thời gian cho công nghệ của Google để xác định các hoạt động lừa đảo trên các nhấp chuột được thực hiện trên quảng cáo của bạn và điều này sẽ luôn luôn dẫn đến đình chỉ tài khoản Adsense của bạn.

adsense02.jpg

2. Làm nội dung của bạn trông giống như quảng cáo

Google luôn luôn tư vấn cho các nhà xuất bản của họ không để pha trộn hoặc bắt chước quảng cáo của họ với nội dung nếu không bạn đang thu hút một tín hiệu cảnh báo rằng sẽ làm cho tài khoản Adsense của bạn dễ bị từ bị cấm hoặc bị treo. Định dạng bắt chước là một lệnh cấm và chống lại các điều khoản và điều kiện của Google. Trong khi bạn đang tự do để thiết kế lại nội dung của diễn đàn, bạn không thể tận hưởng tự do như vậy nếu nó vi phạm chính sách của Google Adsense làm tăng nguy cơ bị đình chỉ tài khoản của bạn.

3. Phá vỡ việc sử dụng các sản phẩm của Google

Bạn không thể duy trì một trang web được tối ưu hóa cho các quảng cáo Google Adsense và biểu ngữ trong đó khuyến khích cách lạm dụng và bỏ qua các sản phẩm và dịch vụ của Google. Nếu bạn làm như vậy, bạn có khả năng kêu gọi sự chú ý của Google cấm tài khoản của bạn. Ví dụ, bạn không thể dạy mọi người trên trang web của bạn như thế nào để lừa khách hàng của bạn từ cách nhấp chuột vào quảng cáo của Google để tăng CPC hoặc giúp người đọc của bạn bỏ qua thanh toán cho thanh toán di động của các ứng dụng trên Google Play.

4. Tham về paid traffic

Nhiều nhà xuất bản đã cố gắng tăng lưu lượng truy cập trang web của họ thông qua dịch vụ paid traffic mà các chủ trang web có thể trao đổi lưu lượng truy cập trên trang web của họ và gửi khách truy cập trang web của riêng họ đến một trang web cho các chuyến thăm traffic được thanh toán. Đây là một cách rẻ tiền để tăng cơ hội thu nhập của bạn từ Google Adsense rằng Google sẽ dễ dàng phát hiện sẽ dẫn đến việc cấm tài khoản Adsense của bạn.

adsense03.jpg

5. Nội dung trang web kém

Bạn không thể chỉ đơn giản là gửi nội dung bài viết của bất cứ loại nào trên trang web của bạn. Khi bạn viết nội dung, bạn nên đảm bảo rằng nó đi kèm với thông tin rằng sẽ hữu ích cho độc giả của bạn. Nội dung thông tin rất cao là rất cần thiết để làm cho Google như trang web của bạn và tìm thấy nó có giá trị hiển thị quảng cáo của họ.

adsense04.png

6. Back link đến các trang web của bạn

Chủ sở hữu trang web cờ bạc sẵn sàng trả các chủ trang web để gửi lại các liên kết đến trang web của họ. Trong khi bạn có thể kiếm được bằng cách thêm các liên kết đến các trang web trực tiếp từ các trang web mà bạn sở hữu, bạn có khả năng tham gia các nguy cơ nhận được tài khoản Adsense của bạn bị cấm bởi Google bởi vì nó không muốn quảng cáo của họ được liên kết với các trang web cờ bạc.

7. Duy trì trang web chủ yếu cho quảng cáo

Nó sẽ là vô nghĩa để hiển thị quảng cáo của Google từ một trang web mà không cung cấp nội dung trên trang web của họ nhưng một trong đó chỉ đơn thuần là tối ưu hóa trong đăng quảng cáo hơn. Một trang web như thế này không có nhiều sử dụng cho người sử dụng trang web và Google có thể sẽ tìm thấy trang web không hiển thị giá trị quảng cáo của họ.

8. Hiển thị nội dung bị cấm

Một trong những hành vi vi phạm phổ biến nhất dẫn đến đình chỉ chiếm trong Google Adsense là các loại nội dung mà bạn đăng trên trang web của bạn. Bạn không nên đăng các bài viết mà kích động bạo lực, ma túy, nghiện rượu và khiêu dâm.

9. Liên kết trang web của bạn đến bài viết khách

Điều này nghe có vẻ lạ nhưng điều quan trọng là bạn chấp nhận bài viết khách cho trang web của bạn cung cấp chỉ có liên kết hợp pháp đến bài viết của họ. Bạn đã thử kiểm tra các bài viết liên kết của tác giả khách ? Nó có thể là liên kết đến các trang web khiêu dâm hoặc các trang web cờ bạc sẽ luôn luôn khiến bạn ngay lập tức cấm các tài khoản Google Adsense của bạn.

adsense05.jpg

10. Ăn cắp ý tưởng và bản quyền trên trang web của bạn

Nó là rất rõ ràng trong chính sách của Google Adsense mà các nhà xuất bản đều bị cấm sử dụng tài liệu có bản quyền trên trang web. Vì vậy, nó là an toàn để nội dung của bạn và không cố gắng để gửi các tài liệu trên trang web của bạn mà bạn không có.

Kỳ lạ! có tất cả những vấn đề có thể là lý do tại sao Google có thể đình chỉ tài khoản Adsense của bạn. Vì vậy, chỉ cần cố gắng tránh những điều này và cuộc chơi trở nên an toàn.

Nguồn bài viết: Dngaz.com

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất

HỌC HTML