Cấp bậc tác giả:

SEO

Top 5 Phần mở rộng Chrome của Google hay nhất cho người viết Blog SEO

Được viết bởi webmaster ngày 08/03/2015 lúc 12:35 AM
Bây giờ, Google Chrome đã trở nên quen thuộc với khoảng 75% những người đang sử dụng nó. Nó thật sự an toàn và đáng ngạc nhiên nhanh.
  • 0
  • 7785

Top 5 Phần mở rộng Chrome của Google hay nhất cho người viết Blog SEO

Bây giờ, Google Chrome đã trở nên quen thuộc với khoảng 75% những người đang sử dụng nó. Nó thật sự an toàn và đáng ngạc nhiên nhanh. Các tính năng phổ biến nhất của nó là tài khoản Google và phần mở rộng của nó. Ở đây tôi sẽ đề cập đến một số phần mở rộng Chrome của Google tốt nhất hàng đầu cho các blogger và quản trị web.

Phải có Google Plugin. SEO cho Chrome giúp SEO hoàn chỉnh bởi vì bây giờ bạn có thể xem các trang được lập chỉ mục, Alexa và Google Pagerank, traffic, backlinks và báo cáo Rank... Nói cách khác, nó cung cấp cho bạn tất cả các số liệu thống kê liên quan đến SEO Website.

Mọi người đều ghét quảng cáo nếu họ bị cửa sổ pop-up gây phiền nhiễu. Vì vậy, Ad Block sẽ giúp bạn! Nếu bạn đang lướt các trang web Internet trong đó có quảng cáo, ngăn chặn quảng cáo sẽ vô hiệu hóa các quảng cáo, và bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo, ngăn chặn quảng cáo loại bỏ tất cả các loại quảng cáo từ trang web hoặc blog.

Phần mở rộng này cho Google Chrome đã được tải về hơn 15 triệu lượt. Phần mở rộng này cho phép bạn nhanh chóng kiểm tra xếp hạng Alexa của bất kỳ trang web mà bạn đã mở trong tab mới nhất với các liên kết.

AddThis cho phép bạn chia sẻ trên 300 trang web dễ dàng và hiệu quả.

Với ColorZilla, bạn có thể đọc mã màu từ bất kỳ điểm nào trong trình duyệt.

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

Bài viết tương tự

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất

HỌC HTML