Cấp bậc tác giả:

TRAINING

Google Colab – thực hiện cài đặt trên Drive

Được viết bởi webmaster ngày 27/01/2020 lúc 01:28 PM
Về mặt kỹ thuật, bước này có thể không thực sự cần thiết trong trường hợp bạn chỉ cần làm việc trên Colab. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Google Colab trên Drive, nó sẽ không phải là một ý tưởng tồi cho việc xác định thư mục nơi bạn muốn làm việc.
  • 0
  • 16265

Google Colab – thực hiện cài đặt trên Drive

Tạo một Folder cho Notebook của bạn
(Về mặt kỹ thuật, bước này có thể không thực sự cần thiết trong trường hợp bạn chỉ cần làm việc trên Colab. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Google Colab trên Drive, nó sẽ không phải là một ý tưởng tồi cho việc xác định thư mục nơi bạn muốn làm việc. Bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập vào Google Drive, nhấn “New” để tạo ra một Folder mới. Tôi chỉ đề cập tới vấn đề này khi Google Drive của tôi gặp vấn đề và trông như có hàng triệu Colab Notebook cùng xuất hiện).

lam-quen-colab-01.png

Ngoài ra, bạn có thể tạo một Colab notebook trên Google Drive của bạn. Chỉ cần nhấp vào “New”, kéo xuống phần “More” và chọn ” Colaboratory“.

lam-quen-colab-02.png

Nếu không, bạn có thể trực tiếp truy cập Google Colab.

Khởi động
Bạn có thể đổi tên cho notebook của bạn bằng cách nhấp vào tên của notebook và thay đổi trực tiếp hay nhấn “File” trên thanh công cụ và tìm xuống phần “Rename”.

lam-quen-colab-03.png

Cài đặt GPU miễn phí
Khi bạn muốn sử dụng GPU, rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào "Runtime" trên thanh công cụ, chọn phần "Change runtime type" và chọn GPU trong phần “Hardware Accelerator”.

lam-quen-colab-04.png

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất

HỌC HTML