Cấp bậc tác giả:

DATABASE

Khắc phục lỗi không save thay đổi sql 2008

Được viết bởi QuangIT ngày 20/09/2012 lúc 03:08 PM
Đây là một mặc định mới ngớ ngẩn trong SQL Server Management Tools
  • 0
  • 11552

Khắc phục lỗi không save thay đổi sql 2008


Đây là một mặc định mới ngớ ngẩn trong SQL Server Management Tools: Khi bạn thiết kế một bảng trong cơ sở dữ liệu và sau đó cố gắng thực hiện một thay đổi một cấu trúc bảng mà yêu cầu bảng để được tái tạo, các công cụ quản lý sẽ không cho phép bạn lưu các thay đổi . Thay vào đó bạn sẽ được chào đón bằng hộp thoại thân thiện này: 


Lưu ý là không có tùy chọn để lưu thay đổi - đó là một quy tắc cứng có được áp dụng khi tiết kiệm và bạn có thể vượt qua điều này khác hơn là trở lại trên hộp thoại.

Suy nghĩ đầu tiên của tôi ở đây là "oài! bây giờ phải làm gì đây?" và tôi đi tìm một lựa chọn để bật tắt.

Cuối cùng tôi tìm ra một giải pháp sau khi search online.


Vì nó chỉ là một thiết lập mặc định cấu hình gây phiền nhiễu có thể dễ dàng thay đổi, nhưng nếu bạn đang như tôi và bạn mất một lúc tìm kiếm trên toàn cụ quản lý và tìm kiếm không có gì ban đầu, tôi đã kết thúc cuối cùng sao lưu các thay đổi trên cơ sở dữ liệu ban đầu của tôi và mất đi một chút về công việc trong tiến trình.


Mãi cho đến một chút sau này tôi tìm thấy các cài đặt để thay đổi.


Hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy cụm từ này trước khi bạn trở lại trên những thay đổi cơ sở dữ liệu - bạn có thể lấy ra khỏi hộp thoại trên, thực hiện những thay đổi cài đặt và sau đó vẫn còn đi trước và lưu thay đổi vào cơ sở dữ liệu của bạn.

Cách giải quyết là: Hãy vào Tools | Options | Designers | Tables and Designers và bỏ chọn Prevent Saving Changes that require table re-creation option:


và hiện các trick.


Đây là một IMHO thay đổi khá khắc nghiệt.

Trong khi tôi nghĩ rằng đó là một ý tưởng tốt mà các công cụ bây giờ phát hiện những thay đổi vui chơi giải trí trong bảng và có thể thông báo cho bạn, tôi nghĩ là lựa chọn tốt hơn bằng cách đến nay đã có thể được để bật lên mà hộp thoại đầu tiên với một thông điệp cảnh báo và cung cấp một tùy chọn trên các nút cho một trong hai đi về phía trước hoặc hủy bỏ.


Thay vào đó chuyển đổi phức tạp này sẽ gây ra một số tạm dừng cho hầu hết mọi người quen thuộc với các hành vi cụ già.


Nó không phải như tùy chọn này được dễ dàng tìm thấy - tôi nhìn vào cơ sở dữ liệu trước khi lựa chọn cuối cùng tôi đã tìm thấy nó trong các tùy chọn công cụ toàn cầu.


Vì nó là, quay trở lại trở về 'già' hành vi bây giờ không cho bạn biết rằng một bảng tái tạo là một trong hai yêu cầu, do đó, các hành vi là giống như là với các công cụ cũ.

Nguồn bài viết: Dngaz.com

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất

HỌC HTML