Cấp bậc tác giả:

TRAINING

Xây dựng hệ thống mạng cho doanh nghiệp trên nền tảng server 2008

Được viết bởi QuangIT ngày 18/12/2013 lúc 11:51 PM
Trong điều kiện kinh tế hiện nay hầu hết đa số các tổ chức hay công ty có phạm vi bị giới hạn bởi diện tích và mặt bằng đều triển khai xây dựng mạng LAN để phục vụ cho việc quản lý dữ liệu nội bộ cơ quan mình được thuận lợi...
  • 0
  • 5642
Tải tệp tin: Click ở đây

Xây dựng hệ thống mạng cho doanh nghiệp trên nền tảng server 2008


Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay, đa số mọi công việc của con người đều dựa trên máy tính, máy tính trở thành một người bạn, một cộng sự đắc lực không thể thiếu của con người, các lợi ích từ việc sử dụng máy tính là rất lớn. Vì vậy, một tổ chức hay một công ty nào đó dù lớn hay nhỏ hiện nay đều có sử dụng máy tính và kết nối internet để khai thác những nguồn tài nguyên vô giá mà nó mang lại, để có thể khai thác tối đa các lợi ích mà internet mang lại, thì doanh nghiệp hay trường học đó phải có một mạng LAN tương đối tốt, đáp ứng băng thông cao, giúp kết nối với các phòng ban, có thể chia sẽ các tài nguyên mà mạng máy tính mang lại.

he-thong-mang-01.jpg

Trong điều kiện kinh tế hiện nay hầu hết đa số các tổ chức hay công ty có phạm vi bị giới hạn bởi diện tích và mặt băng đều triển khai xây dựng mạng LAN để phục vụ cho việc quản lý dữ liệu nội bộ cơ quan mình được thuận lợi, đảm bảo tính an toàn dữ liệu cũng như tính bảo mật dữ liệu, mặt khác mạng LAN còn giúp các nhân viên trong  tổ chức hay công ty truy nhập dữ liệu một cách thuận tiện với tốc độ cao. Một điểm thuận lợi nữa là mạng LAN còn giúp cho người quản trị mạng phân quyền sử dụng tài nguyên cho từng đối tượng là người dùng một cách rõ ràng và thuận tiện giúp cho những người có trách nhiệm lãnh đạo công ty dễ dàng quản lý nhân viên và điều hành công ty.

he-thong-mang-02.jpg

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất

HỌC HTML