Phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất win 8, win 7, XP - Deep Freeze 7 Full

  • Ngày gửi: 16/11/2019
  • Lượt xem: 4340
  • Lượt tải: 143
  • Người gửi: QuangIT
Loading...
Tóm tắt:

Deep Freeze phần mềm đóng băng ổ cứng giúp backup dữ liệu. DeepFreeze là một chương trình rất hay với các máy cá nhân truy cập Internet cũng như là các máy Offline.


Nội dung:
Phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất win 7, XP

Khi các bạn sử dụng hệ điều hành window, đặc biệt là windows XP thì việc dính virus, trojan là chuyện hết sức dễ dàng. Virus sẽ thường tấn công trực tiếp vào file hệ thống khiến máy tính của bạn không hoạt đông được như mong muốn. Khi đó có thể bạn sẽ nghĩ là làm sao để ổ cài đặt windows thường là ổ C sẽ không thay đổi gì sau khi khởi động lại máy tính. Thì kể cả sau khi bị virus bạn chỉ việc khởi động lại, thì các file lại trở lại bình thường.
Tuy nhiên khi sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng thì cũng gặp những phiền toái nhất định đặc biệt là việc gỡ cài đặt và khi bạn muốn cài phần mềm mới vào máy tính thì cũng phải tạm thời tắt phần mềm đóng băng.
DOTNET.VN xin giới thiệu với các bạn 1 phần mềm đóng băng ổ cứng tốt nhất hienj nay và được nhiều người sử dụng đó là Deep Freeze.
Deep Freeze phần mềm đóng băng ổ cứng giúp backup dữ liệu. DeepFreeze là một chương trình rất hay với các máy cá nhân truy cập Internet cũng như là các máy Offline.

deepfreeze751.jpg

Deep Freeze giúp cho PC của bạn chạy cực ổn định, nó còn được quảng cáo là có thể: Cài đặt, nâng cấp hoặc gỡ bỏ phần mềm.

+ Xóa các thư mục và tập tin.
+ Các tập tin được tải xuống từInternet.
+ Virus (kể cả boot sector virus).
+ Thay đổi desktop và background.
+ Format ổ cứng

deepfreeze751020.jpg

Sử dụng
+ Sau khi khởi động lại máy bạn sẽ thấy biểu tượng (icon) của DF trên Taskbar. Nhấn Shift và nhấp kép chuột trái vào icon này sẽ có bảng thông báo nhập mật khẩu bảo vệ chương trình (tránh để người khác vô hiệu hoá nó, bạn phải nhớ pass này!). Sau đó bạn sẽ thấy giao diện của DF gồm 2 tag là Boot Control và Password.
+ Trong thẻ Boot Control, để bảo vệ phân vùng C bạn chọn Boot Frozen, ngược lại để vô hiệu hoá DF thì chọn Boot Thawed. Sau khi chọn xong phải khởi động lại máy để thay đổi có hiệu lực. Có thể chọn vô hiệu hoá DF sau n lần khởi động (Boot Thawed on next …… restart) trong tag này.
+ Còn thẻ Password để bạn đổi lại password thôi.
+ Như vậy để update chương trình chống virus cài trên ổ C hay bản vá Win,… chẳng hạn thì bạn chọn Boot Thawed rồi update, sau đó để bảo vệ bạn chọn Boot Frozen.

Hướng dẫn cài đặt:
Sau khi download về -> Giải nén -> Click vào file Deep Freeze 7.51.020.4170 Standard.exe cài đặt bình thường -> Sau đó điền serial:
14h51xkk-9zs2535e-c913ys8a-xrdgqvts-8mk63qax
Cách Gỡ Bỏ phần mềm đóng băng Ổ Cứng:
+ CTRL+ATL+SHIFT+F6
+ Nhập Mật khẩu vào và chọn dòng cuối cùng.
+ Khởi động lại máy, chạy lại file Setup và chọn Uninstall

PHẦN MỀM CÙNG THỂ LOẠI...

BÌNH LUẬN