Netop School - Điều khiển từ xa thông qua máy tính

  • Ngày gửi: 04/02/2014
  • Lượt xem: 5845
  • Lượt tải: 502
  • Người gửi: webmaster
Loading...
Tóm tắt:

NetOp School là một giải pháp phần mềm hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Giải pháp này được thiết kế nhằm giúp cho việc giảng dạy có sử dụng máy tính đạt được hiệu quả cao hơn.


Nội dung:
NetOp School là một giải pháp phần mềm hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Giải pháp này được thiết kế nhằm giúp cho việc giảng dạy có sử dụng máy tính đạt được hiệu quả cao hơn. Với việc sử dụng công nghệ điều khiển từ xa tiên tiến, NetOp School cho phép giảng viên thực hiện các buổi học trên máy tính tốt hơn những gì họ thường làm trong một lớp học truyền thống. 

Với phần mềm này, giảng viên dễ dàng quản lý và trợ giúp học viên đang sử dụng máy tính ở xa mà không cần phải dịch chuyển từ chỗ này sang chỗ kia. Hơn thế nữa, NetOp School tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả học viên có cơ hội để có thể thực hành luôn những gì họ học được. Chương trình này hiện đang được sử dụng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới.

Được thiết kế bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo, NetOp School kết hợp tính linh hoạt cùng với các đặc tính bảo mật mang tính trực quan. Chương trình này không yêu cầu giảng viên phải có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo hoặc huấn luyện trên máy tính, chức năng điều khiển từ xa của nó sẽ mở ra những khả năng vượt trội đối với những phòng học đa chức năng và đào tạo từ xa trực tuyến. 

Nếu giảng viên nào đã một lần đã tiếp xúc với giải pháp giảng dạy có sử dụng máy tính của NetOp School thì sẽ nhận thấy rõ là không có giải pháp nào hiệu quả hơn để giúp người giảng viên trình bày kiến thức của mình một cách khúc triết và hiệu quả như khi sử dụng NetOp School.

Các chức năng của NetOp School:
Giảng bài: Chia sẻ một màn hình bất kỳ cho cả lớp; phân phối đầu bài và thu lại bài tập. Với NetOp School bạn có thế hướng dẫn cho từng học sinh. Bằng cách truyền màn hình của bạn tới cả lớp, mỗi học sinh đều có thể theo dõi bài giảng như đang được ngồi ở hàng ghế đầu tiên trong lớp. Và bạn không phải lo lắng về việc học sinh không chú tâm vào bài giảng, NetOp School cho phép bạn khóa bàn phím và chuột của học sinh trong quá trình theo dõi bài giảng.

Quản lý: Quản lý lớp học của bạn và theo dõi các học sinh làm bài. Các giáo viên rất quan tâm đến việc theo dõi học sinh trong quá trình làm bài. Với NetOp School bạn có thể quan sát tất cả các học sinh cùng một lúc hoặc từng học sinh trên màn hình của bạn, và dễ dàng đưa ra các trợ giúp cho học sinh.

Điều khiển: Ngăn không cho học sinh truy xuất các website hoặc không cho sử dụng một số chương trình ứng dụng. Với NetOp School bạn không phải lo lắng về việc học sinh truy xuất vào các trang web không được phép hoặc chơi trò chơi (game) thay cho làm bài. Bạn có thể áp dụng các chính sách để cho phép hoặc ngăn cấm các chương trình ứng dụng và các địa chỉ web. Các chính sách có thể áp dụng và thay đổi phù hợp theo nội dung buổi học.

Phân phối: Phân phối và thu lại các tài liệu từ học sinh. Bài kiểm tra và các bài tập có thể được phân phối tới máy học sinh và thu lại từ máy của mọi học sinh bằng cách bấm vào một nút.

Kiểm tra: Soạn đề bài và thực hiện bài kiểm tra định kỳ với 10 loại câu hỏi khác nhau. Sử dụng Test Center của NetOp School để kiểm tra học sinh trực tuyến. Đề bài được soạn thảo nhanh chóng nhờ sử dụng mô đun Wizard. Sau khi có đầu bài kiểm tra, phân phối chúng tới mọi học sinh cùng một lúc bằng cách bấm vào một nút. Cuối cùng, chấm bài và thông báo điểm kiểm tra hoàn toàn tự động. Bạn có thể tạo các báo cáo về khả năng của từng học sinh.

Các chức năng khác:
- Cảnh báo: Khóa màn hình, bàn phím và chuột máy tính của học sinh bằng một lệnh đơn giản để yêu cầu học sinh ngay lập tức tập trung vào bài giảng.
- Liên lạc: Cho phép tạo các diễn đàn trực tuyến trao đổi bằng text hoặc audio. Có khả năng tham gia nhiều diễn đàn trao đổi cùng một lúc và lưu lại nội dung trao đổi, và có thể gửi thông báo cho cả lớp bằng văn bản.
- Nhóm làm việc: Tạo các nhóm làm việc độc lập và chuyển các quyền của giáo viên cho trưởng nhóm. Giáo viên giữ quyền điều khiển trên tất cả các nhóm
- Các lệnh: logoff, shutdown hoặc restart mọi máy tính trong lớp bằng một lệnh đơn giản.

Những lợi ích chính của NetOp School:
- Một giải pháp đào tạo có hiệu quả cao với sự trợ giúp của máy tính.
- Soạn đề kiểm tra theo 10 dạng câu hỏi và thực hiện kiểm tra trực truyến.
- Không cần phải đầu tư nâng cấp phần cứng.
- Tất cả học viên được bình đẳng về vị trí.
- Giảng viên dễ dàng quản lý và trợ giúp học viên tốt hơn.
- Tăng cường khả năng giám sát các học viên.
- Thảo luận trực tuyến dễ dàng với sự trợ giúp của các thiết bị đa phương tiện.
- Các học viên có thể yêu cầu giúp đỡ mỗi khi cần
- Có khả năng chạy thử trực tuyến.
- Dễ dàng tạo ra các nhóm thực hành độc lập.
- Dễ dàng chia sẻ và công tác trên các tài liệu chung.
- Giao diện cực kỳ thân thiện.
- Sử dụng công nghệ có khả năng đáp ứng nhanh và cực kỳ ổn định.
- Dễ dàng triển khai trên hệ thống mạng LAN và mạng WAN.
BÌNH LUẬN