Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1670: Hai Vị Không Gian Chưởng Khống Giả Quyết Đấu

Được viết bởi webmaster ngày 14/11/2020 lúc 10:32 AM
Mấy chục kiện Vạn Văn Thánh Khí bạo phát đi ra viên mãn lực lượng uy lực vô tận, hai vị vốn là bị trọng thương Tinh Hồng Thiên Sứ, bị đánh đến trong miệng không ngừng thổ huyết. Bọn hắn dùng để phòng ngự bốn cái cánh chim, trở nên máu thịt be bét.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1670: Hai Vị Không Gian Chưởng Khống Giả Quyết Đấu


Mấy chục kiện Vạn Văn Thánh Khí bạo phát đi ra viên mãn lực lượng uy lực vô tận, hai vị vốn là bị trọng thương Tinh Hồng Thiên Sứ, bị đánh đến trong miệng không ngừng thổ huyết. Bọn hắn dùng để phòng ngự bốn cái cánh chim, trở nên máu thịt be bét.

Trải qua lúc trước một đoạn thời gian khôi phục, Phong Kiếm bị nện đoạn hai tay, vừa mới tục tiếp trở về, liền lại lọt vào bên mình tu sĩ công kích, trong lòng đừng đề cập đến cỡ nào phiền muộn, hô lên một tiếng: "Thương Thanh, các ngươi đang làm gì?"

Không Gian Mê Trận phía ngoài hơn mười vị Thiên Đường giới phe phái sinh linh, cũng đều gấp đến độ đầu đầy mồ hôi, dốc hết toàn lực muốn khống chế lại Vạn Văn Thánh Khí, nhưng là vẫn chậm một bước, mười vị chặt đầu Thánh Vương đã bị bọn hắn giết chết, phạm phải sai lầm ngất trời.

Tên là Thương Thanh Thánh Vương, vội vàng giải thích: "Vùng này rất cổ quái, không gian trở nên rối loạn, chúng ta không cách nào khống chế Vạn Văn Thánh Khí phi hành quỹ tích."

"Không Gian trận pháp, khẳng định là Không Gian trận pháp."

"Mọi người toàn lực ứng phó xuất thủ, đánh nát mảnh trận pháp này."

. . .

Hơn mười vị Thiên Đường giới phe phái Thánh Vương, toàn lực ứng phó thôi động từng kiện Vạn Văn Thánh Khí, Thánh Kiếm, bảo tháp, cự đỉnh. . . , tại trong trận pháp va chạm, mỗi một trong nháy mắt, đều có một mảng lớn viên mãn lực lượng bạo phát đi ra.

Chỉ bất quá, những lực lượng này, có hơn phân nửa đều rơi xuống Khung Lân cùng Phong Kiếm bọn người trên thân.

Trong đó một vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ sắc mặt tái nhợt tới cực điểm, hướng Khung Lân xin giúp đỡ: "Cứu ta, ta nhanh. . . Nhịn không được. . ."

Khung Lân trên đỉnh đầu, lơ lửng một tấm tản ra bạch quang phù chú, quang mang màu trắng giống như là một đóa Bạch Liên, thay hắn ngăn trở hết thảy công kích. Nghe được tiếng cầu cứu, Khung Lân hướng vị Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ kia đi qua, đem hắn kéo vào trong phạm vi quang mang của Bạch Liên.

"Hai người các ngươi cũng tranh thủ thời gian tới, chỉ cần chúng ta bốn người tụ tập cùng một chỗ, cho dù là tại trong vùng không gian rối loạn này, cũng đủ để tự vệ." Khung Lân nói.

Phong Kiếm đang muốn hướng hoa sen màu trắng vị trí đi đến, bên tai, truyền đến một đạo tiếng kêu thảm thiết.

Cách hắn đại khái mười bước bên ngoài, một vị khác Tứ Dực Tinh Hồng Thiên Sứ đạp trúng không gian bẫy rập, thân thể trong Yiwoj nháy mắt bị xé nứt, chết ngay tại chỗ.

Phong Kiếm thân thể khẽ run lên, trở nên có chút do dự.

"Tốt nhất vẫn là không nên tùy tiện chuyển bước, vạn nhất ta cũng dẫm lên vòng xoáy không gian làm sao bây giờ?"

Phong Kiếm nhìn chăm chú về phía thư sinh Nhân tộc kia, ánh mắt lộ ra thật sâu vẻ kiêng dè.

Trước kia hắn chỉ biết là, Hằng Cổ chi đạo không thể đỡ, nhưng lại rất ít gặp được, đem một loại Hằng Cổ chi đạo tu luyện tới tình trạng như thế tu sĩ cùng thế hệ. Lần này giao phong, Phong Kiếm chịu đả kích không nhỏ.

Lầm chém mười vị Thánh Vương, để Phong Kiếm không còn dám tùy tiện ra tay.

Bởi vì không gian bẫy rập tồn tại, để Phong Kiếm không dám tùy tiện phóng ra bước chân.

Tay chân đều bị trói buộc, tu vi mạnh hơn, thì có ích lợi gì?

"Về sau, nhất định phải chuẩn bị một hai chiêu phản chế lực lượng không gian át chủ bài." Làm một tòa đại thế giới lãnh tụ, Phong Kiếm tương đương biệt khuất.

Phong Kiếm lòng sinh cảnh giác, hướng về phía trước chằm chằm đi.

Chỉ gặp, thư sinh Nhân tộc kia trong tay, thêm ra một thanh kiếm thể rộng lớn trọng kiếm, trên thân kiếm, ngưng tụ ra một tầng Kiếm Đạo Huyền Cương. Trọng kiếm chém ngang, một đạo kiếm cương, hướng hắn bay tới.

Kiếm Đạo Huyền Cương được xưng là vô kiên bất phá công phạt lực lượng, trung giai thánh thuật đều có thể đánh xuyên.

"Rốt cục bắt đầu đối phó ta, đáng tiếc, tạo nghệ Kiếm Đạo của ngươi bất phàm, tự thân tu vi cảnh giới vẫn còn kém đến rất xa." Phong Kiếm tự thân chính là nhất đẳng Kiếm Đạo kỳ tài, không sợ bất luận cái gì Kiếm Đạo công kích.

Đối phương vung chém ra Kiếm Đạo Huyền Cương, chỉ có dài một trượng, xa xa không cách nào cùng hắn bảy trượng kiếm cương đánh đồng. Bởi vậy có thể thấy được, tu vi cảnh giới của đối phương cũng không cao.

Đồng dạng là Kiếm Bát đại viên mãn, tu sĩ tu vi càng cao, Kiếm Đạo Huyền Cương mới có thể càng dài.

Rõ ràng đạo Kiếm Đạo Huyền Cương trượng dài kia, khoảng cách Phong Kiếm còn có mười bước khoảng cách, lại đột nhiên từ tại chỗ biến mất, xuất hiện lần nữa thời điểm, đã tới Phong Kiếm trong một bước.

Phong Kiếm không chút kinh hoảng, ngược lại giống như là đã sớm ngờ tới sẽ có tình huống như vậy phát sinh, ngón tay tấn mãnh hướng về phía trước một chút.

"Hoa —— "

Tại đầu ngón tay của hắn, một đạo tinh mang tán phát ra, chuẩn xác không sai đánh nát trượng dài Kiếm Đạo Huyền Cương.

Phong Kiếm sử dụng lực lượng, cũng là Kiếm Đạo Huyền Cương.

Đột nhiên, Phong Kiếm sắc mặt cuồng biến, vội vàng ngẩng đầu lên, nhìn lên.

Tại phía trên đỉnh đầu hắn, xuất hiện một cái to bằng cái thớt Ma Quan kim loại, ngưng tụ thành một mảnh trùng trùng điệp điệp ma vân. Từ trong ma vân phát ra uy năng, để Phong Kiếm cảm giác được thánh hồn run rẩy, loại cảm giác này, tựa như là một vị Đại Thánh đứng tại đỉnh đầu của hắn một dạng.

Phong Kiếm rốt cuộc minh bạch tới, thư sinh Nhân tộc kia vung ra Kiếm Đạo Huyền Cương, chỉ là phân tán sự chú ý của hắn. Ma Quan kim loại này, mới là hai người bọn họ chân chính sát chiêu.

"Xong. . . Chẳng lẽ ta Phong Kiếm sẽ chết ở chỗ này. . . Không cam tâm, bằng vào ta tuyệt đại thiên tư, coi như không cách nào thành thần, tu thành một tôn cái thế Đại Thánh vẫn rất có cơ hội. . ."

"Đôm đốp."

Không gian chấn động một chút, hình thành từng vòng từng vòng gợn sóng gợn sóng.

Lập tức, hai đạo anh tư bộc phát bóng người, trống rỗng vượt qua đi ra. Một người trong đó, người mặc một bộ không tì vết áo trắng, ngọc thụ lâm phong, chính là Không Gian Thần Điện lãnh tụ công tử Diễn.

Một người khác, người mặc ba màu sắc rực rỡ bảo giáp, có mái tóc dài màu trắng bạc, dung nhan tuấn mỹ, tựa như trong hồng trần Trích Tiên, chính là Công Đức Thần Điện lãnh tụ Thương Tử Cự.

Hai đại thần điện lãnh tụ giáng lâm, gây nên oanh động to lớn, tiêu chí lấy tình thế lên cao đến một cái độ cao mới.

Thương Tử Cự trông thấy trong Không Gian Mê Trận máu tươi cùng hài cốt, cho dù hắn cho dù tốt hàm dưỡng, trong mắt cũng đều hiện lên một đạo vẻ âm trầm. Sau đó, ánh mắt của hắn, mới rơi xuống trong Không Gian Mê Trận thư sinh Nhân tộc kia trên thân.

Trông thấy Thương Tử Cự cùng công tử Diễn đến, Phong Kiếm vui mừng quá đỗi, liền tranh thủ trên người át chủ bài một dạng lại một dạng kích phát ra đến, vạn văn chiến khí, hộ thân phù lục, hộ thân thần văn. . . , tất cả lực lượng bộc phát, chỉ vì ngăn trở Ma Quan kim loại.

Chỉ cần có thể ngăn trở Ma Quan kim loại một lát, lấy Thương Tử Cự cùng công tử Diễn thực lực, đủ để nghiền ép hai quái nhân lai lịch bí ẩn kia.

"Vặn vẹo vùng thiên địa này không gian, bố trí ra một tòa Không Gian Mê Trận. Ngân ngân, có chút ý tứ, đáng tiếc tạo nghệ không gian của ngươi còn rất nông cạn."

Công tử Diễn bàn tay hướng về phía trước nhấn một cái, có Không Gian quy tắc phun trào đi ra, trong miệng khẽ đọc một tiếng: "Trở lại như cũ."

Khu vực này, nguyên bản rối loạn không gian, trong nháy mắt trở nên vuông vức, khôi phục bình thường.

Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam toàn lực ứng phó phóng xuất ra thánh khí, kích phát ra trong Ma Quan kim loại một đạo Chí Tôn chi lực, lập tức, "Bành bành" tiếng bạo liệt vang lên, Phong Kiếm hướng trên đỉnh đầu Vạn Văn Thánh Khí cùng hộ thân phù lục không ngừng sụp đổ, chỉ còn hộ thân thần văn thả ra thần quang, còn tại chọi cứng.

"Trời ạ, Chí Tôn Thánh Khí. . . Tử Cự công tử cứu ta. . ."

Cảm nhận được Chí Tôn chi lực, Phong Kiếm cũng không cách nào giữ vững trấn định nữa, trên mặt tràn ngập sợ hãi.

Ở đây, không biết có bao nhiêu sinh linh đều bị kinh sợ, bọn hắn làm sao cũng không có nghĩ đến, một văn một võ hai cái quái nhân này khủng bố như thế, lại còn mang theo một kiện Chí Tôn Thánh Khí, khó trách bọn hắn không có sợ hãi.

"Ai cho các ngươi lá gan, hẳn là còn muốn trấn sát một vị thế giới lãnh tụ?"

Công tử Diễn lần nữa xòe bàn tay ra, bảo trì hơi nắm trạng thái, bỗng nhiên Thời Không Gian có chút chấn động. Hắn một tay này, muốn sử dụng ra không gian vận chuyển thủ đoạn, đem Phong Kiếm cứu đi.

Trương Nhược Trần ánh mắt ngưng tụ, trong khí hải, Không Gian quy tắc lưu động đi ra, hội tụ đến đầu ngón tay.

"Xoẹt xoẹt."

Ngón tay hướng về phía trước một chém, một đạo trượng dài cự đại không gian vết nứt, bay ra ngoài, chuẩn xác không sai chặt đứt công tử Diễn cùng Phong Kiếm ở giữa không gian liên hệ.

"Còn có thủ đoạn như vậy, ngược lại là coi thường ngươi." Công tử Diễn nói đến rất bình thản, thế nhưng là, nhưng trong lòng thầm giật mình.

Kinh hãi cũng không phải là Trương Nhược Trần có thể chặt đứt hắn không gian vận chuyển thủ đoạn, dù sao, loại thủ đoạn này, công tử Diễn còn không có hoàn toàn nắm giữ.

Công tử Diễn giật mình là, thư sinh Nhân tộc kia, lại có thể phán đoán chuẩn xác ra hắn cùng Phong Kiếm ở giữa không gian liên hệ lộ tuyến, điểm này, thế nhưng là tương đương lợi hại.

"Phốc."

Nương theo lấy một đạo tiếng kêu thảm thiết, Ma Quan kim loại tuôn ra tới Chí Tôn chi lực, xé rách Phong Kiếm trên người thần văn, đem hắn trấn áp đến chia năm xẻ bảy.

Một vị đại thế giới lãnh tụ vẫn lạc, thánh cốt hóa thành bột mịn, thánh huyết vẩy xuống đến đầy đất đều là.

"Ầm ầm."

Phong Kiếm phía dưới đại địa sụp đổ, Chí Tôn chi lực hướng về phía trước nơi xa lan tràn, dọa đến tất cả tu sĩ đều cấp tốc lui lại.

Duy chỉ có công tử Diễn cùng Thương Tử Cự hai người, bộc phát ra thực lực cường đại, đúng là phá vỡ Chí Tôn chi lực, hóa thành hai đạo lưu quang hướng Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam bay vút qua.

Cũng dám ngay trước hai người bọn họ trước mặt, trấn sát một vị Thiên Đường giới phe phái thế giới lãnh tụ, tựa như là ở trước mặt tất cả mọi người, quạt hai người bọn họ cái tát.

"Đi."

Trương Nhược Trần lôi kéo Hạng Sở Nam tiến vào sớm bố trí Không Gian Truyền Tống Trận.

"Còn muốn chạy, nào có dễ dàng như vậy?"

Thương Tử Cự ánh mắt lạnh lẽo, sát cơ lộ ra, hai cây ngón tay dài nhọn, từ đỉnh đầu, lấy xuống một cây màu đỏ thắm lông vũ, đánh ra ngoài.

"Oa!"

Trên lông vũ, hiện ra từng tia hỏa diễm, hóa thành một cái dài chừng mười trượng quái điểu, bộc phát ra kinh khủng dị thường lực lượng ba động. Cỗ lực lượng ba động kia, so Khung Lân tuôn ra tới chiến uy còn muốn đáng sợ, chỉ sợ là có thể so với được chín bước Thánh Vương.

"Hỏa Diễm Quái Điểu kia chỉ cần một trảo, đoán chừng liền có thể đem chúng ta xé nát. Người này lai lịch gì? Thật đáng sợ."

Cho dù là Hạng Sở Nam, cũng đều sắc mặt hoàn toàn thay đổi.

Trương Nhược Trần cũng không nghĩ tới Thương Tử Cự thực lực, vậy mà khủng bố đến trình độ như vậy, cũng không có tự mình xuất thủ, chỉ là đánh ra một cây lông vũ, liền có có thể so với tám bước Thánh Vương đỉnh phong, thậm chí chín bước Thánh Vương thực lực, xa xa không phải hắn hiện tại có thể chống lại.

Trương Nhược Trần lo lắng Không Gian Truyền Tống Trận còn không có hoàn toàn vận chuyển, liền sẽ bị Hỏa Diễm Quái Điểu đánh nát, thế là, liên tiếp đánh ra mười mấy kiện Vạn Văn Thánh Khí, hướng Hỏa Diễm Quái Điểu oanh kích tới.

Đồng thời, hai tay của hắn giơ lên, phóng xuất ra Không Gian quy tắc.

"Ầm ầm."

Lòng đất, còn sót lại năm tòa không gian bẫy rập, toàn bộ kích hoạt, hình thành năm cái vết nứt không gian vòng xoáy, hội tụ vào một chỗ, vòng xoáy trở nên vô cùng to lớn, tịch thiên quyển địa, thẳng hướng Thương Tử Cự cùng công tử Diễn va chạm tới.

Hỏa Diễm Quái Điểu cánh chim run rẩy một chút, liền đem Trương Nhược Trần đánh ra Vạn Văn Thánh Khí, toàn bộ đều đánh bay ra ngoài.

Một đầu khác, công tử Diễn khẽ đọc một tiếng: "Ngưng."

Không gian ngưng kết lực lượng bạo phát đi ra, lập tức, vòng xoáy vết nứt không gian càn quấy cuồng bạo kia trở nên càng ngày càng nhỏ, tại đến công tử Diễn trước mặt thời điểm, hoàn toàn biến mất.

"Hoa —— "

Thừa dịp ngắn ngủi trong nháy mắt này, Không Gian Truyền Tống Trận tản mát ra chói mắt bạch quang, Trương Nhược Trần cùng Hạng Sở Nam biến mất tại nguyên chỗ.

Công tử Diễn đến Không Gian Truyền Tống Trận biên giới, mang theo mấy phần khinh miệt , nói: "Vô tri, sử dụng Không Gian Truyền Tống Trận liền mơ tưởng đào tẩu? Để cho ta tới nhìn xem, các ngươi truyền tống đi địa phương nào?"

"Đùng."

Công tử Diễn vừa mới nghĩ đi dò xét, một đạo tiếng vỡ vụn vang lên.

Ở trước mặt của hắn, toà Không Gian Truyền Tống Trận cỡ nhỏ kia, đúng là chia năm xẻ bảy, hướng phía dưới đổ sụp, rất nhanh nơi đó liền biến thành một tòa hố to.

"Vậy mà. . . Bố trí là duy nhất một lần truyền tống trận, thật sự là đáng giận, đừng để ta gặp lại ngươi." Công tử Diễn hai tay nắm chặt, ánh mắt âm trầm.

Công tử Diễn còn là lần đầu tiên gặp được như vậy khó chơi cùng thế hệ Không Gian tu sĩ, mà lại lần này giao phong, làm Không Gian Chưởng Khống Giả hắn, vậy mà không có chiếm được nửa điểm tiện nghi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất