Thủ Thuật Công Nghệ

Hướng dẫn tạo Google Drive Mail EDU miễn phí bằng BOT

Được viết bởi webmaster ngày 28/03/2020 lúc 08:46 PM
Mail EDU dành cho sinh viên có khá nhiều đặc quyền. Đặc biệt là hưởng các chương trình khuyến mãi trực tuyến. Nhưng việc tạo Email Edu khá rườm rà, phải thực hiện nhiều bước, và ghi nhớ các thông tin đăng ký. Hôm nay mình sẽ chia sẻ bạn con BOT giúp tự động tạo Email Edu, mọi thao tác sẽ do BOT xử lý, bạn chỉ cần chờ và lấy thông tin đăng nhập vào mail EDU thôi.

Hướng dẫn tạo Google Drive Mail EDU miễn phí bằng BOT

Các đăng ký và sử dụng Mail Edu để nhận Google Drive Unlimited như sau:
Bước 1: Download Python 3 và cài đặt trên máy tính. Lúc cài đặt nhớ check vào dấu Add Python 3.x to PATH
Bước 2: Cài đặt Google Chrome phiên bản mới nhất.
Bước 3: Download BOT tạo Google Drive bằng mail Edu. Giải nén ra tại thư mục C:\Python\costa và thực hiện các lệnh sau:
Trên thanh Address Bar của thư mục giải nén gõ lệnh CMD và nhấn Enter
tao-mail-01.jpg
(Trong trường hợp BOT không mở được, thì bạn click vào Start gõ CMD, chạy CMD bằng quyền Administrator. Sau đó gõ lệnh cd đường-dẫn-thư-mục-giải-nén)
Lúc này cửa sổ CMD sẽ hiển thị lên và bắt đầu thực hiện từng lệnh như sau:
python -m pip install requests
python -m pip install selenium
run_me.py
Tại cửa sổ cmd sẽ yêu cầu bạn VPN qua USA, nhưng mình test bằng IP Việt Nam vẫn đăng ký được. Nếu muốn chắc ăn thì bạn cứ VPN qua USA cũng được.

Tiếp theo nhập Email chính của bạn (Email đang sử dụng), Mail này dùng để nhận thông tin đăng ký mail Edu
tao-mail-02.jpg
Nếu Windows Firewall hiện lên hỏi có cho phép không thì nhấn Allow nhé.

Tiếp theo sẽ có một cửa sổ Google Chrome hiện lên và tự động thực hiện các thao tác đăng ký Mail Edu ở Orange Coast College.

Tới bước vượt Captcha Bot sẽ tạm dừng lại, bạn cần vượt Captcha bằng tay (1), sau đó mở lại cửa sổ CMD nhấn chỗ y (2) rồi Enter.

Không được nhấn vào nút Create My Account nhé.
tao-mail-03.jpg
Chờ bot điền xong thông tin, bạn sẽ thấy thông báo
tao-mail-04.jpg
Quay ra lại thư mục costa, bạn sẽ thấy file accountinfo.txt. Đây là file sẽ lưu lại nội dung đã đăng ký bao gồm: Họ, tên, ngày tháng năm sinh, SSN….
tao-mail-05.jpg
Bước 4: Cách đăng nhập vào Google Drive Unlimited bằng Mail Edu
Khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được 2 Email (trong thời điểm Covid-19 sẽ nhận được mail tạm ngưng nhận hồ sơ)
tao-mail-06.jpg
Tạm thời, bạn không cần quan tâm đến 2 email này. Khoảng 1,2 ngày sau, bạn sẽ nhận được Email thứ 3, trong mail này sẽ có thông tin về tài khoản đăng nhập Mail edu của bạn
tao-mail-07.jpg
Thông tin đăng nhập của bạn sẽ là cấu trúc như sau:

Username như MyOcc Username trong Mail
Password: chữ đầu tiên trong Fistname viết Hoa, chữ đầu tiên của Lastname viết thường, tháng,ngày,năm sinh, CCCD (Bạn mở File accountinfo.txt để xem)
Ví dụ:

Firstname ==> Xarina
Lastname ==> Vineda
DOB ==> 24/3/1997
Thì Password là: Xv032497CCCD

Truy cập vào trang https://mycoast.cccd.edu/ đăng nhập bằng User và Password như hướng dẫn ở trên.

Lần đầu đăng nhập sẽ yêu cầu bạn nhập lại Email chính của bạn (gmail)
tao-mail-08.jpg
Sau đó truy cập vào Gmail để lấy Pass One Time (giống đăng nhập 2 bước)
tao-mail-09.jpg
Sau khi truy cập vào trang chính của trường thì click vào banner ở bên phải.
tao-mail-10.jpg
Bạn sẽ được chuyển sang Gmail Edu, bây giờ click vào góc trên chọn Google Drive để nhận tài khoản Google Drive Unlimited nhé.
tao-mail-11.jpg