Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Khảo sát: 60% người dùng Iphone và 41% người dùng Ipad chuyển sang chạy IOS6

Được viết bởi QuangIT ngày 29/09/2012 lúc 09:37 PM
iOS Maps bị chỉ trích vì quảng cáo trong mười ngày qua, nhưng điều đó không ngăn cản người sử dụng iPhone và iPad chuyển sang sử dụng firmware di động mới từ Apple.

Khảo sát: 60% người dùng Iphone và 41% người dùng Ipad chuyển sang chạy IOS6

Loading...

iOS Maps bị chỉ trích vì quảng cáo trong mười ngày qua, nhưng điều đó không ngăn cản người sử dụng iPhone và iPad chuyển sang sử dụng firmware di động mới từ Apple. Onswipe, một công ty có trang web chuyên giúp cung cấp giao diện cảm ứng thân thiện hơn, báo cáo các vấn đề xung quanh iOS 6 dường như đã không ngăn cản người tiêu dùng tải về và cài đặt hàng loạt, và 100.000 người sử dụng lấy mẫu thông qua các trang web đối tác của công ty vào thứ Sáu, không thể tin được tới 59,43% lưu lượng truy cập đến từ thiết bị Iphone và 41,3% lưu lượng truy cập đến từ iPad chạy phần mềm mới hơn.

Trong chỉ hơn một tuần, phần lớn người dùng iPhone đã nâng cấp, và sự hài lòng của khách hàng mặc dù những người chạy iOS 6 đã báo cáo đầu tuần này hơi thấp hơn so với người dùng iOS 5, Apple thông qua tỷ lệ là vẫn còn đáng kể. Một trong những lý do chính người tiêu dùng áp dụng một cách nhanh chóng như vậy là bởi vì khoảng thời gian này, người ta có thể thực hiện một bản cập nhật OTA, hoặc chức năng không cập nhật trong điều kiện đơn giản. Trong khi trước đó, người ta phải kết nối với iTunes, người ta có thể chỉ cần duyệt qua Cài đặt ứng dụng và áp dụng các bản cập nhật một cách dễ dàng rõ ràng.
iOS-6-devices.png
Trong khi Maps có vấn đề, ​​điện thoại di động của Apple với trình duyệt Safari đã được cải thiện đáng kể, và có vẻ như hàng chục triệu người sử dụng iPhone và iPad đã được thưởng thức những lợi ích. Không chỉ là làn sóng điện thoại di động, nhưng những người sử dụng các ứng dụng web, quảng cáo và như vậy có thể dễ dàng tối ưu hóa hệ thống của họ cho phần lớn các người dùng của họ. Nếu, nói rằng, chỉ có 25% người dùng iOS lựa chọn iOS 6, nhà xuất bản và các nhà phát triển sẽ phải chi tiền thích ứng hệ thống khi phần lớn vẫn còn trên phần mềm cũ, nhưng với đà iOS 6 đã tập hợp, nội dung hướng tới iOS có thể tinh chỉnh các dịch vụ mà không cần cân nhắc.
ios6-traffic1.png
Apple đã lưu ý rằng 100 triệu người sử dụng iOS thông qua iOS 6, nhưng nhìn thấy những con số được công bố hôm qua, con số thực sự có thể sẽ cao hơn đáng kể hơn so với bây giờ.

Tất cả những điều được xem xét, tôi có một chút ngạc nhiên bởi mức độ cao như vậy, đặc biệt là các tài liệu Maps saga. Cho dù Apple đang biến phần mềm bản đồ của mình trở thành trò hề, thì có vẻ như iOS sẽ không bị ảnh hưởng nhiều.

Nguồn bài viết: TechCrunch

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất