Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Game Hoàng Đế 'nóng' trước ngày ra mắt chính thức

Được viết bởi QuangIT ngày 02/08/2012 lúc 05:47 PM
Thị trường mobile game đang nóng lên bởi sự kiện được xem là đáng mong chờ nhất năm 2012 thu hút đông đảo các game thủ tham gia, đó là sự ra mắt của game Hoàng Đế.

Game Hoàng Đế 'nóng' trước ngày ra mắt chính thức

Loading...

Thị trường mobile game đang nóng lên bởi sự kiện được xem là đáng mong chờ nhất năm 2012 thu hút đông đảo các game thủ tham gia, đó là sự ra mắt của game Hoàng Đế.
Nhà phát hành VTC Mobile hẳn đã dành nhiều tâm huyết cho sản phẩm chiến lược của mình, từ logo đến trang chủ, hình ảnh nhân vật Hoàng Đế đều được thiết kế và xây dựng một cách chuyên nghiệp, có tính thẩm mỹ cao. Việc lựa chọn slogan “Vua game di động” đã cho thấy game Hoàng Đế được đánh giá rất cao và VTC Mobile đã lộ rõ mục tiêu chinh phục thị trường game mobile Việt.

Game Hoàng Đế 'nóng' trước ngày ra mắt chính thức
Trang chủ của Hoàng Đế được cộng đồng game thủ đánh giá cao về thiết kế

Bên cạnh đó, tại fanpage của Hoàng Đế trên Facebook, tính từ thời điểm ra mắt phiên bản thử nghiệm 05/07 thì mỗi trạng thái status mới của fanpage đều thu hút gần 500 lượt comment. Trên các diễn đàn khác cũng dễ dàng bắt gặp những topic bàn luận về Hoàng Đế. Do số lượng tài khoản test game có hạn nên các game thủ còn chia sẻ tài khoản mà mình may mắn có được cho bạn bè. Để tạo sự công bằng trong cộng đồng game, nhà phát hành còn phải mở rộng cơ hội tham gia Close Beta bằng cách bỏ điều kiện like Fanpage Facebook sau khi nhận được nhiều lời “kêu cứu” từ các game thủ không thể truy cập facebook. Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra nhưng tất cả đều cho thấy sự quan tâm và sức hút của Hoàng Đế đối với cộng đồng game thủ là rất lớn. Chỉ cần gõ cụm từ “game Hoàng Đế” trên công cụ tìm kiếm Google sẽ có hàng triệu kết quả dẫn đến các trang thông tin về Hoàng Đế.

Có nhiều quan điểm khác nhau khi so sánh Hoàng Đế và một số game khác trên thị trường hiện nay. Xét về đồ họa, người chơi có thể dễ dàng nhận ra những nét tương đồng với một số game trên thị trường, điều này cũng dễ hiểu nếu các game có cùng nhà sản xuất, nhưng xét về độ sắc nét và tinh xảo thì nhiều game thủ cho rằng Hoàng Đế xứng đáng vị trí dẫn đầu. Khi chơi phiên bản Close Beta, người chơi dễ dàng nhận thấy hệ thống kỹ năng thông minh hơn, thú cưỡi thì không cần cho ăn, hệ thống hộ thân trong Hoàng Đế sẽ tạo nên nhân vật có cánh, có đuôi đẹp mắt, khả năng biến thân khôn lường của nhân vật cũng là điểm khác biệt mới thấy ở Game Hoàng Đế. Theo nhận xét của game thủ trên nhiều diễn đàn, chơi Hoàng Đế có nhiều khu vực trung lập, khi làm nhiệm vụ ít va chạm với các thế lực, khả năng tăng level nhanh, hơn nữa, hệ thống kỹ năng được phân định rõ ràng dẫn đến việc tích điểm kỹ năng là thử thách thu hút nhiều game thủ.

Bên cạnh ý kiến bày tỏ sự mong đợi phiên bản chính thức của Hoàng Đế, không ít game thủ còn nhận định rằng Hoàng Đế là phiên bản nâng cấp của Minh Châu vì hai game này cùng chung một nhà sản xuất PealIn Palm, họ thắc mắc tại sao Minh Châu lại không được quyền tiếp tục phát hành phiên bản nâng cấp? Và phải chăng VTC Mobile đã được “chọn măt gửi vàng”…Tuy nhiên, cho đến nay nhà phát hành VTC Mobile vẫn chưa có phát ngôn chính thức nào về vấn đề này.

Lỗi mà các game thủ lên tiếng nhiều nhất là khó khăn trong việc đăng nhập, nhắn tin nhận tài khoản. Trên diễn đàn mobiplay.vn, thành viên kuhuan chia sẻ về lỗi đăng nhập, cứ thoát ra 1 lần thì lần sau rất khó để vào game. Ngoài ra, lỗi về dịch thuật, lỗi về nhân vật khi chơi ở level cao cũng được người chơi phản hồi khá nhiều. Nhìn chung, đây cũng là những lỗi khi ra mắt Close Beta mà bất cứ nhà phát hành nào, dù chuẩn bị kỹ càng đến đâu cũng đều có khả năng gặp phải.

Thời gian Close Beta đã kết thúc, có lẽ NPH VTC Mobile cũng đang gấp rút hoàn tất những công đoạn cuối cùng trước khi ra mắt Open Beta. Hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về tựa game bom tấn này để dự đoán liệu mục tiêu trở thành “Vua game di động” của Hoàng Đế có trở thành hiện thực?

Nguồn bài viết: VTC

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất