Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Đánh giá Microsoft Office 2013

Được viết bởi QuangIT ngày 01/08/2012 lúc 01:17 PM
Sau khi phát hành Windows 8, Microsoft tung ra bộ sản phẩm Microsoft Office 2013. Đây là bộ Office mới, trông khác so với các phiên bản trước với nhiều tính năng mới trông rất tuyệt.

Đánh giá Microsoft Office 2013

Loading...

Sau khi phát hành Windows 8, Microsoft tung ra bộ sản phẩm Microsoft Office 2013. Đây là bộ Office mới, trông khác so với các phiên bản trước với nhiều tính năng mới trông rất tuyệt.
 
 

 
Trước khi tìm hiểu một vài tính năng mới của bộ Office này, bạn cần tải Microsoft Office 2013 phiên bản dùng thử trên trang web của Microsoft để trải nghiệm.
 
 
 
Giống như nhiều ứng dụng và phần mềm gần đây, phiên bản mới của Office được tích hợp sẵn vào đám mây và được kết nối mặc định đến Internet. Như vậy, người dùng sử dụng Office 2013 sẽ được nhắc nhở đăng nhập vào tài khoản Live Hotmail. Một màn hình chào đón đơn giản sẽ xuất hiện sau khi đăng nhập thành công.

Đập vào mắt lần đầu tiên khi bắt đầu với Microsoft Office là sự gia tăng tương tác giữa người dùng với ứng dụng. Khi thiết lập Office, bạn có thể chọn chủ đề cũng như các tùy chọn ánh sáng tương ứng:
 
 

 
 
Tất cả các ứng dụng của Office 2013 được thiết kế lại hoàn toàn và trông như mới. Giao diện người dùng thì quen thuộc, nhưng khác hoàn toàn với Office 2007 hoặc 2010
WORD

POWER POINT

EXCEL

ACCESS

ONE NOTE

OUTLOOK

PUBLISHER

Gần như tất cả các chương trình ứng dụng của Microsoft Office đều được tích hợp, ngay cả trên web. Do đó, với Office 2007 và 2010, bạn có thể dễ dàng chèn ảnh hoặc video. Với phiên bản mới này, bạn có thể chèn thêm các ứng dụng, các thành phần web nhằm tạo ra các tài liệu tương tác với internet nhiều hơn, chẳng hạn viết blog trực tuyến. Đây là cách hoạt động của ứng dụng Word:

Ngoài ra, Office 2013 còn có tính năng chỉnh sửa tài liệu nhóm được tích hợp với Microsoft SkyDrive(dịch vụ lưu trữ đám mây)
Các trình đơn mới được đưa vào chương trình Office để chia sẻ nhiều hơn, các tùy chọn nhóm, thậm chí còn thích hợp tính năng viết blog, nó có thể thay thế Live Writer 2011. Điều này thật tuyệt vời, nhất là các nhà văn, nhà báo thường xuyên tiếp cận để viết blog trực tiếp trên một chương trình như trên word. Những bài viết này sỡ hữu các tính năng vượt trội, như Excel hoặc các ứng dụng Office khác. Nghĩa là, bạn có thể viết bài và bố trí bài theo phong cách nào đó như biểu đồ, đồ thị, nhúng các thư viện đồ họa trực tiếp đến blog hoặc website nào đó.

Trong Excel có một tính năng flash hấp dẫn, một lựa chọn khá thông minh, nó có thể được sử dụng để phân tích các mẫu tài liệu của bạn, tự động điền và dự đoán các mức tiếp theo.

Đó chỉ là một vài tính năng trong nhiều tính năng mới trong bộ Office 2013 này. 
Ngoài các tính năng mới, Microsoft cũng tích hợp khả năng tương thích Office 365 nhiều hơn vào máy tính để bàn và máy tính bảng phiên bản của Office 2013. Để chỉnh sửa tài liệu và các tính năng cộng tác nhóm khác, Office 2013 sẽ cho phép bạn nhập và xuất tài liệu hiệu quả hơn nếu bạn thường xuyên sử dụng 365.

 
 
Microsoft Office 2013 "thông minh" hơn so với các phiên bản trước đây của Office. Chỉ cần tạo hoặc chỉnh sửa bảng tính Excel cơ bản, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy giao diện người dùng được nâng cao hơn với nhiều tùy chọn web hiện đại nhưng thân thiện.
 
 
 
Sử dụng tùy chọn mới, dịch vụ đám mây được kết nối, bạn có thể trực tiếp đăng nhập và liên kết một số tài khoản xã hội ưa thích, chẳng hạn như Flickr hoặc Linked In, trực tiếp đến Office. Vì vậy, nếu bạn muốn gửi hình ảnh được chỉnh sửa trong Office trực tiếp lên Flickr, có thể được thực hiện chỉ với một cú nhấp chuột.
 
 
Đối với người dùng Skype, phiên bản hoàn thiện của Office sẽ cung cấp cho Skype trực tiếp chia sẻ và gửi bài. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng chương trình Skype của Microsoft để trò chuyện với một đồng nghiệp hoặc người quản lý, và bạn cần nhanh chóng gửi một tài liệu, bạn có thể trực tiếp gửi cho Skype thông qua giao diện Office mới.
 
 
 
Nhiều trang công nghệ và các trang web tin tức khác đã thông báo Office 2013 sẽ không tương thích với các hệ điều hành cũ hơn như Windows XP hoặc Vista.
 
 
Nói chung, bạn có thể chuyển sang sử dụng Office 2013, như tôi hiện đang sử dụng Office 2010. Tôi thích giao diện mới, giao diện trông rất giống với các ứng dụng thông minh mới, tính năng tích hợp viết blog và được kết nối trực tiếp.

Nguồn bài viết: XHTT

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất